Netizen tò mò về điều khiến Park Hae Jin và Lim Ji Yeon đều 'sốc' khi chứng kiến thời gian tới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ phim truyền hình sắp tới 'The Killing Vote' của đài SBS vừa hé lộ những bức ảnh tĩnh, chỉ "nghía" qua, khán giả không khỏi "rùng mình".

Dựa trên webtoon nổi tiếng của Kakao, The Killing Vote xung quanh câu hỏi “Ý tưởng của bạn về công lý là gì?” và đi sâu vào khái niệm về một cuộc bỏ phiếu tử hình trên toàn quốc đối với những tên tội phạm xấu xa đã khéo léo xoay sở để thoát khỏi "điểm mù" của luật pháp. Bộ phim làm nổi bật câu chuyện về một nhân vật bí ẩn được gọi là “Gae Tal” (mặt nạ chó), kẻ thi hành án tử hình tùy thuộc vào kết quả bỏ phiếu và cảnh sát đang truy đuổi họ.

Park Hae Jin sẽ đóng vai Kim Moo Chan, trưởng nhóm điều tra tại cơ quan cảnh sát cấp tỉnh, trong khi Lim Ji Yeon sẽ đóng vai Joo Hyun, một trung úy làm việc cho Cục An ninh mạng của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul.

Những bức ảnh tĩnh có Park Hae Jin và Lim Ji Yeon vừa được tiết lộ, gây 'sốc' cộng đồng mạng:

Netizen tò mò về điều khiến Park Hae Jin và Lim Ji Yeon đều 'sốc' khi chứng kiến thời gian tới ảnh 1

Kim Moo Chan (Park Hae Jin) mặc áo chống đạn đang giao tiếp với ai đó bằng bộ đàm. Đôi mắt sắc bén của anh ấy gợi ý về sự nghiêm trọng tại chỗ.

Netizen tò mò về điều khiến Park Hae Jin và Lim Ji Yeon đều 'sốc' khi chứng kiến thời gian tới ảnh 2

Kim Moo Chan (Park Hae Jin) đang ngồi ở ghế phụ trong ô tô của ai đó. Biểu cảm khuôn mặt của anh ấy truyền tải sự cảnh giác và căng thẳng cùng một lúc.

Netizen tò mò về điều khiến Park Hae Jin và Lim Ji Yeon đều 'sốc' khi chứng kiến thời gian tới ảnh 3

Joo Hyun (Lim Ji Yeon) dường như bị 'sốc nặng' bởi một thứ mà cô ấy đang nhìn thấy ngay trước mặt mình, khiến người xem tò mò không biết những câu chuyện gây 'sốc' nào sẽ diễn ra trong phim.

Netizen tò mò về điều khiến Park Hae Jin và Lim Ji Yeon đều 'sốc' khi chứng kiến thời gian tới ảnh 4
Netizen tò mò về điều khiến Park Hae Jin và Lim Ji Yeon đều 'sốc' khi chứng kiến thời gian tới ảnh 5

The Killing Vote sẽ lên sóng vào lúc 21h theo giờ địa phương, vào ngày 10/8.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm