K-biz ngày 10/5/2021:

Netizens đồng loạt gọi Youn Yuh Jung 'Mẹ chồng quốc dân' dù con trai nữ diễn viên vẫn FA

0:00 / 0:00
0:00
Netizens đồng loạt gọi Youn Yuh Jung 'Mẹ chồng quốc dân' dù con trai nữ diễn viên vẫn FA
SVVN - Nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt giải Oscar – Youn Yuh Jung lên chức “Mẹ chồng quốc dân” nhờ quan điểm vô cùng “ngầu” về vấn đề mẹ chồng, nàng dâu.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây nhất khi tham gia chương trình truyền hình, nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt giải Oscar – Youn Yuh Jung, đã có những chia sẻ hết sức gần gũi và “cực ngầu” ở tuổi 74 về chuyện kết hôn của con cái.'

Netizens đồng loạt gọi Youn Yuh Jung 'Mẹ chồng quốc dân' dù con trai nữ diễn viên vẫn FA ảnh 4

Youn Yuh Jung chia sẻ: “Tôi có một đứa con trai vẫn chưa kết hôn. Tôi đã rất cố gắng để nuôi nó. Nhưng khi nó trưởng thành thì bổn phận của tôi đã hết. Kết hôn là quyền lựa chọn của mỗi người chứ”. Có quan điểm khác hoàn toàn so với số đông những bà mẹ khác, nữ diễn viên cho rằng việc chuyện kết hôn vốn là của cá nhân người con, sự lo lắng của người mẹ chỉ tạo áp lực: “Tôi nghĩ các bà mẹ lo lắng hơi thừa. Tôi chả lo lắng về việc đó, bây giờ tôi có rất nhiều điều khác phải lo đây này. Tôi phải học thuộc lời thoại bằng tiếng Anh nên còn lo về nó hơn”.

Bên cạnh đó, bà cũng có những chia sẻ vô cùng “ngầu” về vấn đề này. Khi MC đặt câu hỏi cho Youn Yuh Jung rằng bà có ý định sống cùng khi con trai khi lập gia đình hay không, bà trả lời một cách vô cùng mạnh mẽ: “Không. Muốn con trai kết hôn với cô gái mà tôi thích á? Đó không phải là suy nghĩ quá ngốc nghếch sao? Tôi sẽ để nó thoải mái kết hôn với người mà nó thích. Nó phải kết hôn với cô gái nó thích chứ. Nhưng nếu tôi không hài lòng cái cô mà con trai tôi tính cưới thì đôi bên cứ né mặt nhau mà sống thôi. Hai đứa nó sống hạnh phúc là được. Nếu thử hỏi tại sao có vấn đề, tôi phải nhìn lại mình rằng tại sao con dâu không thích nhìn thấy tôi. Các bà mẹ khác thường hay kêu con dâu là cô nấu cơm cho con trai tôi đi nhưng con trai tôi mấy tuổi rồi? Thằng bé thích canh lắm, làm cái gì đó đi. Vấn đề thường bắt đầu từ đây. Họ bảo con dâu đem kim chi tới đây đi, tôi thích kim chi này lắm. Yêu cô gái dù cô ấy không thể làm kim chi cũng được mà. Tình yêu quan trọng, kim chi cũng quan trọng. Nhưng nếu tính kết hôn thì kết hôn chỉ vì kim chi à?”.

Netizens đồng loạt gọi Youn Yuh Jung 'Mẹ chồng quốc dân' dù con trai nữ diễn viên vẫn FA ảnh 5

Dù đã ở tuổi 74 nhưng quan điểm của nữ diễn viên Youn Yuh Jung lại vô cùng hiện đại, cư dân mạng liền đồng loạt gọi bà là “Mẹ chồng quốc dân” và để lại vô số các bình luận tích cực: “Suy nghĩ của bác tuyệt vời thật đó”, “Wow, người lớn tuổi có suy nghĩ của thời đại này. Mọi người ai cũng có suy nghĩ như này thì tuyệt vời lắm nhỉ”, “Phải kết hôn với người ở gia đình như thế này và trở thành một người phụ nữ như thế này!!”, “Thật tuyệt khi có những người mẹ như vậy trên đời”,…

Youn Yuh Jung sinh năm 1947 và bà đã có hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Bào Hàn nhận định, “Youn Yuh Jung đang ở thời hoàng kim thứ ba của sự nghiệp, là bậc thầy diễn xuất trong mắt nhiều thế hệ diễn viên Hàn”. Những tác phẩm đã làm nên tên tuổi của bà: Woman of Fire, The Housemaid, The Taste of Money, In Another Country, Behind the Camera, The Bacchus Lady, Keys to the Heart, Lucky Chan-sil… và mới đây nhất là Minari, tác phẩm đã đem về cho bà giải thưởng Oscar danh giá “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.