New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - New Gene 2023 - Graduate Fashion Show được tổ chức vào ngày 25/5 vừa qua tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Đây là show diễn thời trang quy mô lớn nhất năm của ngành Thiết kế thời trang, thu hút hơn 1000 khán giả với 16 bộ sưu tập gồm hơn 70 thiết kế.

Lần đầu tiên tổ chức năm 2021, New Gene là show diễn thường niên nhằm tôn vinh những thiết kế xuất sắc của sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang, đồng thời tri ân sự đào tạo, quan tâm tới đội ngũ giảng viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội ảnh 1

New Gene 2023 với chủ đề Ngọn lửa bất diệt (Eternal Flame).

Tiếp nối thành công trước đó, New Gene 2023 quay trở lại với chủ đề Ngọn lửa bất diệt (Eternal Flame), thu hút hơn 1000 khán giả cùng sự góp mặt của nhiều lãnh đạo các trường đại học đào tạo ngành Thời trang thuộc CLB khối các trường đào tạo Mỹ thuật ứng dụng, các chuyên gia thời trang, các KOLs có sức ảnh hưởng, đại diện các nhãn hàng và giới mộ điệu cũng như những người yêu thời trang tại Hà Nội.

New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội ảnh 2

Robot Bumblebee cao 3m mở màn show diễn khiến khán giả thích thú.

New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội ảnh 3

Robot Bumblebee cao 3m mở màn show diễn khiến khán giả thích thú.

Ngay từ khoảnh khắc mở màn, show diễn đã gây ấn tượng với sự xuất hiện bất ngờ của Robot Bumblebee cao 3m, khiến nhiều khán giả thích thú.

New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội ảnh 4

Robot Bumblebee cao 3m mở màn show diễn khiến khán giả thích thú.

Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của show diễn chính là sự xuất hiện của các BST lấy cảm hứng từ hơi thở văn hóa dân tộc của sinh viên khóa K18, ngành Thiết kế thời trang, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội ảnh 5
BST Dệt ước mơ trên cao nguyên đá - NTK Thanh Lịch.
New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội ảnh 6

BST Dệt ước mơ trên cao nguyên đá - NTK Thanh Lịch.

New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội ảnh 7

BST Dệt ước mơ trên cao nguyên đá - NTK Thanh Lịch.

Tham dự show diễn, bà Phạm Thị Hạnh (Phó Chủ tịch Hiệp hội Thủ công Mỹ nghệ và Làng nghề Hà Nội) nhận định: “Tôi rất ấn tượng với các nhà thiết kế trẻ bởi sự sáng tạo, khi đã đưa được những gì đẹp nhất, đặc sắc nhất của bản sắc văn hoá dân tộc vào các thiết kế.”

New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội ảnh 8

BST Bi ai - NTK Cao Lê Hải Huyền.

New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội ảnh 9
BST Bi ai - NTK Cao Lê Hải Huyền.

Phía sau thành công của show diễn cháy vé - New Gene 2023, không thể không kể đến sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng trong khâu tổ chức, đòi hỏi sự phối hợp hài hòa và tinh thần cống hiến hăng say của toàn thể ban tổ chức sự kiện.

New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội ảnh 10

Nhận sự hướng dẫn từ khoa Thiết kế mỹ thuật và Đoàn trường cùng kinh nghiệm từ những lần tổ chức sự kiện trước, CLB Thời trang trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã khẩn trương lên kế hoạch và khởi động sự kiện từ đầu tháng 3/2023 - trước ngày tổ chức sự kiện gần 3 tháng.

New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội ảnh 11

Chia sẻ cảm nghĩ về quá trình làm việc, bạn Ngô Hoàng Ngân cho biết: “Quá trình tổ chức sự kiện cũng gặp một số khó khăn nhất định, trong đó tiêu biểu là vấn đề tiến độ và chất lượng công việc. Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, CLB đã huy động tối đa nhân lực, lên ý tưởng thực hiện, lập kế hoạch triển khai, đồng thời giải quyết yêu cầu từ khoa chủ quản. Điều đó không dễ khi nhân sự của CLB chủ yếu là sinh viên, kinh nghiệm chưa nhiều, thời gian phải dành cho việc học cũng đáng kể. Tuy có lúc công việc chậm trễ, song các bạn đều đã nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao với chất lượng tốt nhất!”

New Gene 2023: Show diễn cháy vé của sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội ảnh 12
Đặc biệt, tại New Gene 2023, lần đầu tiên “Diễn đàn sinh viên thời trang Việt Nam” chính thức được ra mắt - một sân chơi lớn nhất dành cho sinh viên ngành thời trang, nơi các bạn trẻ thỏa sức thể hiện niềm đam mê, sự sáng tạo.

New Gene 2023 - Graduate Fashion Show đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước trưởng thành đáng nhớ của sinh viên năm cuối trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Đồng thời, sự kiện đã đem đến một bữa tiệc thời trang mãn nhãn, ấn tượng và bùng nổ cảm xúc thay cho lời tri ân đến khán giả cũng như các nhà thiết kế trẻ tài năng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.
Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

SVVN - Từ học sinh giỏi Văn, Lâm Phương quyết định chuyển ngành điều dưỡng sau khi được truyền cảm hứng từ người chị họ từng tham gia chống dịch COVID-19 và quá trình chăm bà ốm. Dành trọn một năm để cải thiện hồ sơ, cô gái quê Thanh Hoá trúng tuyển học bổng 90% ngành Điều dưỡng của Trường Đại học VinUni.
Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

SVVN - Nhi Tăng (biệt danh Nhi Tắng Tằng Tăng) là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô gái Trung Hoa hay Crush quốc dân là những cái tên mà người hâm mộ đặt cho Nhi Tăng bởi sự đáng yêu, nét xinh xắn cùng gốc người Hoa của cô nàng. Cô đã tạo được một cộng đồng nho nhỏ với hơn 465 nghìn người theo dõi trên Tiktok và 44 nghìn người theo dõi trên Instagram.
Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

SVVN - Ngô Thị Cẩm Tú là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Nga, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS), ĐHQGHN. Đến với tiếng Nga không phải sự lựa chọn đầu tiên của Cẩm Tú. Thế nhưng giờ đây nó đã trở thành mục tiêu chính của cô gái người Hà Nội. Bởi Cẩm Tú tin rằng ngôn ngữ là cái nôi của nhiều tác phẩm văn học kinh điển trên thế giới thì đó hẳn là ngôn ngữ tuyệt vời.
Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

SVVN - Nguyễn Mai Phương (20 tuổi) là sinh viên năm 3 ngành Văn hoá học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Để trở thành một nhà quản lý văn hoá bảo vệ những nét đẹp văn hoá dân tộc, di sản quý giá của đất nước, Mai Phương luôn nỗ lực học tập và là cán bộ Hội có thành tích tiêu biểu.
Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

SVVN - Đinh Trang Nhung (sinh năm 2003) hiện là sinh viên năm 3 khoa Hệ thống thông tin quản lý tại Học viện Ngân hàng. Sở hữu ngoại hình nổi bật duyên dáng không kém phần năng động, cô nàng được biết đến khi tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ biểu diễn tại trường. Đồng thời, Trang Nhung cũng bén duyên với niềm đam mê làm mẫu ảnh từ năm đầu đại học.
Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

SVVN - Mai Thị Anh Thư, 18 tuổi, là cựu học sinh của trường THPT Châu Thành, tân sinh viên nhập học đặc biệt vào khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Văn Lang. Cách đây 5 tháng, Anh Thư gặp tai nạn gãy đốt sống lưng khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Vượt lên trên giới hạn về thể chất, Anh Thư đã thuyết phục bố mẹ cùng mình vượt hơn 200 cây số từ Kiên Giang đến Tp. Hồ Chí Minh để làm thủ tục nhập học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, trọn vẹn ước mơ được theo đuổi đam mê học tập của mình.