“Vua cá Koi” Thắng Ngô tiết lộ sự thực gây 'sốc' phía sau cuộc hôn nhân thứ hai

SVVN - Chắc chắn lời khẳng định này của ‘Vua cá Koi” Thắng Ngô sẽ khiến khán giả giật mình vì sự thực về cuộc hôn nhân với ca sĩ Hà Thanh Xuân không giống như nhiều người hình dung.

Sau hôn lễ hoành tráng của “vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân, rất nhiều tin đồn thất thiệt đã bủa vây cặp vợ chồng mới cưới trong showbiz. Nhiều người săm soi khoảng cách tuổi tác giữa hai người, việc cặp đôi mới gặp mặt từ tháng Ba nhưng đến tháng Năm đã làm đám cưới… khiến Hà Thanh Xuân bị nghi ngờ là 'tiểu tam' phá vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên của doanh nhân Thắng Ngô.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô tiết lộ sự thực gây 'sốc' phía sau cuộc hôn nhân thứ hai ảnh 1

Có lẽ vì không muốn vợ mình bị tổn hại thanh danh nên “vua cá Koi” Thắng Ngô đã thông qua một kênh YouTube để bênh vực Hà Thanh Xuân. Nam doanh nhân khẳng định, anh ly hôn người vợ đầu tiên từ đầu năm 2021, và đến giữa năm đó thì người quen ngỏ ý giới thiệu Hà Thanh Xuân với Thắng Ngô, nghĩa là cô đến với anh khi “vua cá Koi” đã là người độc thân.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô tiết lộ sự thực gây 'sốc' phía sau cuộc hôn nhân thứ hai ảnh 2

Thắng Ngô còn tiết lộ rằng khi ly hôn, anh để lại toàn bộ tài sản cho người vợ đầu tiên. Hà Thanh Xuân biết điều này nhưng vẫn sẵn sàng đến với anh vì tình yêu chân thành, không màng đến vật chất. Chính vì thế mà “vua cá Koi” rất bức xúc khi người vợ trẻ mang tiếng là 'tiểu tam', bị cho là đến với anh vì tài sản tiền bạc.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô tiết lộ sự thực gây 'sốc' phía sau cuộc hôn nhân thứ hai ảnh 3

Cuối cùng, “Vua cá Koi” khẳng định hai vợ chồng anh chỉ mong cuộc sống bình yên, cùng làm việc lo liệu cuộc sống và những gì cư dân mạng đang nói về gia đình anh đều là bịa đặt, phi lý.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm