TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG CỦA NGHỆ SĨ GEN Y:

Nghe 'ngọc nữ bolero’ Tố My tiết lộ lý do hiện tại vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình thì ai cũng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu giọng ca lẫn nhan sắc mỹ miều, Tố My thành danh với dòng nhạc bolero. Dù vậy, đến nay, nữ ca sĩ vẫn độc thân và cô cũng chia sẻ lý do chưa lập gia đình.

Tố My sinh năm 1991, tại Đà Nẵng. Cô được công chúng biết đến khi lọt vào Top 3 Solo cùng bolero năm 2015. Cô từng nổi lên như một hiện tượng trong làng âm nhạc Việt, đặc biệt là những ai yêu thích dòng nhạc bolero. Với gương mặt xinh xắn, ngoại hình cân đối, cô được mệnh danh là "ngọc nữ bolero".

Nghe 'ngọc nữ bolero’ Tố My tiết lộ lý do hiện tại vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình thì ai cũng bất ngờ ảnh 1

Cô đã tham gia nhiều cuộc thi ca hát và giành được nhiều giải thưởng như: Giải nhất Song ca cùng thần tượng Phi Nhung, giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng nghệ thuật Đà Nẵng, giải Nhì chương trình Con đường âm nhạc năm 2015, Huy chương Vàng và Bạc của cuộc thi Đà Nẵng - Con người thời gian.

Nghe 'ngọc nữ bolero’ Tố My tiết lộ lý do hiện tại vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình thì ai cũng bất ngờ ảnh 2

Sắc vóc lẫn tài năng trời phú nhưng hiện tại, cô nàng vẫn độc thân. Tham gia Mái ấm gia đình Việt, nữ ca sĩ hiếm hoi chia sẻ lý do đến nay vẫn chưa lập gia đình. Tố My khẳng định, ca hát vẫn là đam mê lớn nhất với cô cho đến thời điểm hiện tại.

Nghe 'ngọc nữ bolero’ Tố My tiết lộ lý do hiện tại vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình thì ai cũng bất ngờ ảnh 3

Cô nói: “Hiện tại, tôi là người của công chúng nên ngoài thời gian đi hát, ngoài thời gian dành cho khán giả thì tôi sẽ dành cho kinh doanh, cho cha mẹ, còn hạnh phúc riêng thì vẫn chưa nghĩ đến. Cha mẹ cũng hối tôi chuyện tình cảm nhưng hiện giờ, tôi nhiều việc quá nên muốn để từ từ. Nhưng dù sao tôi vẫn hy vọng tương lai mình sẽ có một mái ấm hạnh phúc”.

Nghe 'ngọc nữ bolero’ Tố My tiết lộ lý do hiện tại vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình thì ai cũng bất ngờ ảnh 4

Tham gia chương trình của MC Quyền Linh, Tố My không giấu được sự xúc động khi thấy các nhân vật còn quá nhỏ đã thiếu vắng một gia đình trọn vẹn. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân dù bận rộn việc ca hát lẫn kinh doanh nhưng vẫn luôn cố gắng cân đối thời gian hợp lý để tháng nào cũng về quê thăm cha mẹ.

Nghe 'ngọc nữ bolero’ Tố My tiết lộ lý do hiện tại vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình thì ai cũng bất ngờ ảnh 5

Đồng cảm với những thiếu thốn của hai nhân vật trong chương trình này, ngoài việc hỗ trợ học phí cho em Tường Vi thì nữ ca sĩ cũng dành tặng em Phương Thùy học bổng 5 triệu đồng và tặng gia đình em Bé Loan 6 triệu đồng để xây lại nhà vệ sinh.

Nghe 'ngọc nữ bolero’ Tố My tiết lộ lý do hiện tại vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình thì ai cũng bất ngờ ảnh 6

Nữ ca sĩ mong muốn số tiền này sẽ là món quà tinh thần đầu tiên trong chương trình, giúp các gia đình có thêm động lực để vượt qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm