‘Ngôi sao’ phim 'Về nhà đi con' gây ‘sốc’ khi gọi bạn gái cũ bằng một từ ít ai ngờ đến

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ là một giây lỡ lời của Quốc Trường thôi nhưng cũng đủ gây ra tranh cãi. Rốt cuộc, nam diễn viên đã nói gì?

Trong phim Bẫy ngọt ngào đang công chiếu, Quốc Trường vào vai một doanh nhân bên ngoài lịch lãm bên trong lại là một kẻ thích bạo hành, vũ phu với nhiều cô gái. Hắn ta đã biến cuộc hôn nhân thành địa ngục, đẩy người vợ vào cảnh sống trong sợ hãi.

‘Ngôi sao’ phim 'Về nhà đi con' gây ‘sốc’ khi gọi bạn gái cũ bằng một từ ít ai ngờ đến ảnh 1

Trong một hoạt động quảng bá phim, Quốc Trường đã thoải mái tâm sự về chuyện bạo lực gia đình và nhớ đến chuyện tình đã qua của mình. Nam diễn viên thừa nhận, cách đây 6 năm, anh đã từng dùng ngôn từ gây tổn thương bạn gái cũ, thậm chí còn quát bạn gái mau biến đi khiến cô bị tổn thương. Quốc Trường cũng nhận ra rằng ngày đó, anh thường xuyên ép bạn gái phải làm theo ý mình.

‘Ngôi sao’ phim 'Về nhà đi con' gây ‘sốc’ khi gọi bạn gái cũ bằng một từ ít ai ngờ đến ảnh 2

Giờ đây, khi hai người chia tay đã lâu thì Quốc Trường rất hối hận về những hành động phũ phàng trong quá khứ. Anh còn ám ảnh tới mức hễ thấy đàn ông mà nói “Biến” với phụ nữ là muốn lao vào xử lý kẻ đó ngay. Tuy nhiên, trong khi đang trò chuyện thì Quốc Trường vô tình gọi bạn gái cũ là “nó”.

Dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng nhiều khán giả đã tranh cãi, cho rằng nam diễn viên không tôn trọng 'người cũ'. Theo cư dân mạng gợi ý thì lẽ ra Quốc Trường nên gọi là "cô ấy", "người ấy" vì dù sao đây cũng là cô gái mà nam diễn viên từng dành nhiều tình cảm.

‘Ngôi sao’ phim 'Về nhà đi con' gây ‘sốc’ khi gọi bạn gái cũ bằng một từ ít ai ngờ đến ảnh 3

Thời gian gần đây, Quốc Trường dính vào nhiều chuyện ồn ào, chẳng hạn như anh bị cho là nhân vật được nhắc tới trong một video lan truyền trên TikTok. Video này kể về một nam diễn viên mắc bệnh ngôi sao, hành xử kiêu kỳ chảnh chọe khi đi mua căn hộ trị giá 33 tỷ đồng và dựa vào các dữ kiện được nhắc tới trong đó, khán giả đoán rằng đây chính là Quốc Trường.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm