Ngọc Trinh biến biệt thự 50 tỷ thành nơi khoe ngực: 'Hết áo hững hờ lại đến bikini bé xíu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh thời gian gần đây đúng là siêu táo bạo khi ngày nào cũng đăng tải video khoe ngực hững hờ khiến dân tình 'nóng hừng hực' theo.
Ngọc Trinh biến biệt thự 50 tỷ thành nơi khoe ngực: 'Hết áo hững hờ lại đến bikini bé xíu' ảnh 1

Từ sau khi Vũ Khắc Tiệp hoàn thiện căn biệt thự trị giá 50 tỷ đồng thì Ngọc Trinh rất chăm chỉ sang chụp ảnh, quay video sống ảo tại đây. Kết quả là ngày nào thiên hạ cũng được chiêm ngưỡng ảnh hay video khoe vóc dáng nóng bỏng của nữ hoàng nội y.

Ngọc Trinh biến biệt thự 50 tỷ thành nơi khoe ngực: 'Hết áo hững hờ lại đến bikini bé xíu' ảnh 2

Trước đây, Ngọc Trinh đã diện bikini siêu nhỏ thì bây giờ trang phục còn bé hơn nữa. Thậm chí nữ hoàng nội y chỉ diện một mảnh vải nhỏ phủ hững hờ vòng 1, chỉ cần một cú xoay người cũng đã để lộ chân ngực nóng bỏng.

Ngọc Trinh biến biệt thự 50 tỷ thành nơi khoe ngực: 'Hết áo hững hờ lại đến bikini bé xíu' ảnh 3

Trong video khoe khéo xe hơi sang xịn, Ngọc Trinh cũng làm dân tình không thể rời mắt khỏi thân hình nuột nà của cô. Ai cũng thót tim chỉ sợ nữ hoàng nội y bị "lộ hàng" khi diện bộ đồ mỏng manh bé xíu như thế này.

Ngọc Trinh biến biệt thự 50 tỷ thành nơi khoe ngực: 'Hết áo hững hờ lại đến bikini bé xíu' ảnh 4

Bộ bikini này đúng là chỉ có Ngọc Trinh mới dám mặc khi chỉ đủ che chút xíu vòng 1, còn để lộ phần lớn đôi gò bồng đảo đẹp trứ danh của nữ hoàng nội y.

Ngọc Trinh biến biệt thự 50 tỷ thành nơi khoe ngực: 'Hết áo hững hờ lại đến bikini bé xíu' ảnh 5

Dù V-biz không thiếu mỹ nhân có chiều cao vượt trội, vóc dáng đồng hồ cát hơn Ngọc Trinh nhưng nữ hoàng nội y vẫn không hề bị suy suyển ngôi vị. Lý do vì thân hình Ngọc Trinh rất nuột nà, mảnh mai trắng mịn khiến ai ngắm cũng mê.

Ngọc Trinh biến biệt thự 50 tỷ thành nơi khoe ngực: 'Hết áo hững hờ lại đến bikini bé xíu' ảnh 6

Chính vì thế mà Ngọc Trinh chẳng ngại ăn mặc ngày càng táo bạo. Có thể nói dù đã qua tuổi 30, nữ hoàng nội y vẫn giữ được diện mạo trẻ trung đến bất ngờ nên ảnh hay video khoe dáng của cô luôn nhận về lượng tương tác khủng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm