Người bạn thân là 'cháu gái gia đình tài phiệt' bí ẩn của Wonyoung (IVE) khiến cư dân mạng Hàn Quốc ngạc nhiên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tình bạn bất ngờ giữa hai người phụ nữ này khiến nhiều người phải nhíu mày và dẫn đến những đồn đoán về xuất thân của chính Wonyoung. Nhưng Lee Joo Young là ai và tình bạn của cô với nữ thần tượng nhóm IVE sâu đậm đến mức nào?

Năm ngoái, Jang Wonyoung đã 'gây chấn động' khắp các trang cộng đồng Hàn Quốc khi bị bắt gặp đi chơi cùng một người bạn không xa lạ gì trong giới đặc quyền và giàu có mà người ta hay gọi là Chaebol (những tài phiệt, tập đoàn gia đình khổng lồ chi phối nền kinh tế, cũng như xã hội ở đất nước Hàn Quốc). Người bạn bí ẩn này không ai khác, chính là Lee Joo Young, cháu gái của một gia đình chaebol nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Người bạn thân là 'cháu gái gia đình tài phiệt' bí ẩn của Wonyoung (IVE) khiến cư dân mạng Hàn Quốc ngạc nhiên ảnh 1

Mọi chuyện bắt đầu khi Wonyoung chia sẻ một bức ảnh thú vị trên story Instagram của mình vào mùa Hè năm ngoái. Bức ảnh có một món tráng miệng với dòng chú thích đơn giản: “Thật dễ thương”. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của cư dân mạng là ngay sau bài đăng của Wonyoung, Lee Joo Young đã chia sẻ bức ảnh tương tự trên tài khoản Instagram của cô ấy.

Người bạn thân là 'cháu gái gia đình tài phiệt' bí ẩn của Wonyoung (IVE) khiến cư dân mạng Hàn Quốc ngạc nhiên ảnh 2

Sự trùng hợp này làm dấy lên tin đồn rằng Wonyoung và Lee có thể đã đi chơi cùng nhau và tại một nhà hàng omakase cao cấp, dựa trên hai bức ảnh của họ. Trong khi nhiều người đưa ra giả định về xuất thân của Wonyoung và khả năng 'ngôi sao' IVE là một chaebol, thì cũng có người cho rằng Wonyoung và Lee Joo Young chỉ là bạn bình thường, vì Lee được biết là có mối quan hệ thân thiết với nhiều thần tượng khác nhau,nbất kể họ là ai.

Tuy nhiên, tình bạn của họ dường như càng ngày càng gắn bó theo thời gian, Lee thậm chí còn tham dự một trong những buổi hòa nhạc của IVE để thể hiện sự ủng hộ của cô ấy gần đây nhất. Cô đã đăng những bức ảnh của mình với Wonyoung ở hậu trường và chia sẻ một số câu chuyện trên Instagram về buổi hòa nhạc, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Bài đăng đã khơi dậy cuộc trò chuyện về cả hai một lần nữa, khiến nhiều người hâm mộ K-pop hiện đang thắc mắc: Lee Joo Young là ai?

Người bạn thân là 'cháu gái gia đình tài phiệt' bí ẩn của Wonyoung (IVE) khiến cư dân mạng Hàn Quốc ngạc nhiên ảnh 3

Ngoài việc là một chaebol và người có sức ảnh hưởng xã hội, Lee Joo Young – còn được biết đến là Jules Lee, một người ủng hộ nhiệt tình cho nhiều vấn đề xã hội khác nhau. Cô cống hiến hết mình cho quyền của phụ nữ và bảo vệ môi trường, có thể thấy qua những trải nghiệm ở trường trung học và đại học của cô tại trường Ngoại ngữ Seoul và ĐH Georgetown. Trong những năm trung học, Jules đã lãnh đạo Dự án Tự do của CNN International, một sáng kiến tập trung vào việc nâng cao nhận thức và chống lại chế độ nô lệ hiện đại. Trong những năm đại học, cô hợp tác với Nadya Okamoto trong các dự án về bình đẳng giới ở Hàn Quốc.

Hiện tại, một trong những dự án tích cực nhất của Lee là dự án Sonyu, với tư cách là đại sứ thương hiệu mới nhất của Talitha Koum, cô đang dẫn đầu một chiến dịch từ thiện, bao gồm quyên góp các sản phẩm chăm sóc cơ thể và đóng góp bằng tiền cho quỹ đầu tư tái định vị rừng Seoul Green Trust.

Người bạn thân là 'cháu gái gia đình tài phiệt' bí ẩn của Wonyoung (IVE) khiến cư dân mạng Hàn Quốc ngạc nhiên ảnh 4

Đời sống xã hội sôi động của Jules Lee cũng được thể hiện trên Instagram, nơi cô tự hào có hơn 114.000 người theo dõi. Nền tảng này đóng vai trò là cánh cửa dẫn vào cuộc sống thú vị của cô, chứa đầy thông tin cập nhật về việc cô tham dự các sự kiện như gần đây nhất là Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF) và nhiều buổi trình diễn thời trang hoặc event. Ngoài ra, cô còn chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về sự hợp tác của mình với các thương hiệu xa xỉ hàng đầu và sự tham gia của cô vào các dự án mới thú vị, chẳng hạn như mối quan hệ hợp tác với Talitha Koum. Có vẻ như Wonyoung luôn dành cho mình những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, và có lẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi 'ngôi sao IVE' có cô bạn thân như thế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm