Người thân bật mí nhà riêng của Phi Nhung tại Mỹ, có một loại cây khiến khán giả bồi hồi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn hình ảnh nhà riêng của Phi Nhung tại Mỹ mà khán giả càng cảm động vì chứng tỏ cô vô cùng yêu mến, thương nhớ quê nhà.

Tang lễ của Phi Nhung đã được gia đình, đồng nghiệp tổ chức trọng thể, cô cũng đã yên nghỉ tại Mỹ nhưng khán giả, người thân vẫn không nguôi tiếc nhớ nữ danh ca. Mới đây, một người thân của Phi Nhung đã chia sẻ đoạn video quay khung cảnh ngôi nhà của cô tại Mỹ.

Người thân bật mí nhà riêng của Phi Nhung tại Mỹ, có một loại cây khiến khán giả bồi hồi ảnh 1

Phi Nhung đã trồng rất nhiều loại cây quen thuộc với người Việt như cây lưỡi hổ, cây si, hoa giấy và đặc biệt là một cây ổi rất lớn. Được biết, cây ổi này do chính tay Phi Nhung trồng. Nhìn thấy cây ổi tán sum suê phủ bóng mát cho cả khoảng sân rộng mà khán giả không khỏi bồi hồi vì cố ca sĩ dù sống nhiều năm bên Mỹ nhưng luôn thương nhớ quê nhà, vẫn trồng các loại cây trái đặc trưng của Việt Nam cho nguôi nỗi nhớ quê hương.

Người thân bật mí nhà riêng của Phi Nhung tại Mỹ, có một loại cây khiến khán giả bồi hồi ảnh 2
Người thân bật mí nhà riêng của Phi Nhung tại Mỹ, có một loại cây khiến khán giả bồi hồi ảnh 3

Trước đó, khi Phi Nhung còn đang nằm viện điều trị COVID-19 thì cô từng viết giấy ghi rõ món ăn mình đang thèm là khoai lang luộc. Tiếc rằng tình trạng sức khỏe khi ấy của Phi Nhung không thể ăn được món này. Đến khi cố ca sĩ qua đời, người thân, gia đình đã đặt món khoai lang lên bàn thờ để tưởng nhớ Phi Nhung.

Người thân bật mí nhà riêng của Phi Nhung tại Mỹ, có một loại cây khiến khán giả bồi hồi ảnh 4

Những chi tiết này cho thấy Phi Nhung lúc nào cũng đặt quê hương trong trái tim, luôn muốn làm điều gì đó để giúp đỡ 'quê mẹ'. Chính vì thế mà cô dành nhiều thời gian để sống ở Việt Nam, nhận nuôi trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn cũng như tích cực làm các hoạt động từ thiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm