Nguyễn Thúc Thùy Tiên ‘gây xao xuyến’ với tà áo dài thướt tha, được chọn trở thành Đại sứ Du lịch TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021' Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chia sẻ, cô cảm thấy vô cùng tự hào khi được Sở Du lịch TP. HCM lựa chọn là Đại sứ cho Ngày hội Du lịch của Thành phố.

Sở Du lịch TP. HCM vừa công bố Đại sứ Du lịch TP. HCM là Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Với sự ưu ái mà Thành phố nơi mình sinh ra dành tặng, Hoa hậu Thuỳ Tiên không khỏi vui mừng: “Là một người con sinh ra tại thành phố mang tên Bác, Tiên vô cùng tự hào khi được Sở Du lịch TP. HCM lựa chọn mình làm Đại sứ cho Ngày hội Du lịch, một trong những sự kiện lớn và quan trọng nhằm thúc đẩy du lịch của Thành phố trong năm nay".

Nguyễn Thúc Thùy Tiên ‘gây xao xuyến’ với tà áo dài thướt tha, được chọn trở thành Đại sứ Du lịch TP. HCM ảnh 1

Người đẹp bày tỏ: "Với vai trò Đại sứ, Tiên sẽ cố gắng hết mình, cố gắng dùng sức trẻ, sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa nhiều hơn hình ảnh đẹp về văn hoá, con người và cảnh đẹp của TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế”.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên ‘gây xao xuyến’ với tà áo dài thướt tha, được chọn trở thành Đại sứ Du lịch TP. HCM ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Thuỳ Tiên được đánh giá là một trong những người đẹp có nhiều hoạt động tích cực từ giải trí, thiện nguyện và các dự án cá nhân. Trong đó, không thể phủ nhận sức hút và độ lan tỏa mạnh mẽ của series Đu đêm trên các nền tảng mạng xã hội.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên ‘gây xao xuyến’ với tà áo dài thướt tha, được chọn trở thành Đại sứ Du lịch TP. HCM ảnh 3

Trong suốt hai năm kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Thuỳ Tiên luôn khiến khán giả tự hào bởi những hình ảnh lan tỏa nhiều điều tích cực, chăm chỉ tham gia công tác thiện nguyện và các hoạt động quảng bá văn hoá nước nhà, giao lưu văn hoá, du lịch với các hoạt động, sự kiện quốc tế. Năm 2023, Thuỳ Tiên nhận bằng khen Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác và vào top 10 KOLs nổi bật, nhận về lượng tương tác tích cực từ người hâm mộ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên ‘gây xao xuyến’ với tà áo dài thướt tha, được chọn trở thành Đại sứ Du lịch TP. HCM ảnh 4

Trong khuôn khổ của Ngày hội Du lịch TP. HCM, nhiều hoạt động thú vị, hứa hẹn sẽ được tổ chức, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho cả người dân địa phương và du khách, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển bền vững của ngành du lịch Thành phố trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.