CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3:

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói về thời gian hoạt động Đoàn: ‘Mình là một người trẻ còn tràn đầy sự sáng tạo thì cứ dấn thân’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bận rộn với các dự án cá nhân nhưng Hoa hậu Nông Thúy Hằng vẫn dành thời gian chia sẻ về những trải nghiệm ý nghĩa khi tham gia các hoạt động của Đoàn, Hội lúc theo học tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, đến từ Hà Giang. Cô đăng quang Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 và đoạt ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023. Sau đăng quang, cô gái dân tộc Tày này đối diện với nhiều áp lực nhưng dần trưởng thành và tạo được thiện cảm hơn trước công chúng.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói về thời gian hoạt động Đoàn: ‘Mình là một người trẻ còn tràn đầy sự sáng tạo thì cứ dấn thân’ ảnh 1

Cô nàng là học sinh giỏi 12 năm liền, từng đoạt giải Ba môn Văn cấp Quốc gia và được tuyển thẳng vào trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Người đẹp gen Z cũng từng lọt danh sách học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc năm 2016 tham dự Lễ tuyên dương và nhận quà tặng của Chủ tịch nước.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói về thời gian hoạt động Đoàn: ‘Mình là một người trẻ còn tràn đầy sự sáng tạo thì cứ dấn thân’ ảnh 2

Nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn 26/3, Nông Thúy Hằng đã có những bộc bạch thú vị về năm tháng cô năng nổ tham gia các hoạt động của Đoàn trường.

Nói về các hoạt động của Đoàn, Hội ở trường, Nông Thúy Hằng tin rằng, có phần nhờ đó mà cô mới trở thành phiên bản hiện tại. Những trải nghiệm khi tham gia các hoạt động ý nghĩa của Đoàn trường đã giúp Nông Thúy Hằng tự tin, năng động, mở ra nhiều cách nhìn đa diện trước các vấn đề. Trải nghiệm ấy đã giúp ‘nàng Hậu’ làm tốt công việc dẫn chương trình hiện tại.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói về thời gian hoạt động Đoàn: ‘Mình là một người trẻ còn tràn đầy sự sáng tạo thì cứ dấn thân’ ảnh 3

Với các bạn sinh viên, theo Nông Thuý Hằng, việc tham gia Đoàn, Hội sẽ hỗ trợ rất nhiều về kỹ năng tư duy, sáng tạo và gắn kết mọi người với nhau. Các bạn sẽ được lăn xả, sẵn sàng tham gia các phong trào đầy tính thực tế. Cộng với kiến thức trên lớp, mỗi chúng ta sẽ được áp dụng vào thực tiễn một cách chân thật. Qua đó, các bạn sẽ góp sức trẻ của mình cho cộng đồng, cho xã hội.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói về thời gian hoạt động Đoàn: ‘Mình là một người trẻ còn tràn đầy sự sáng tạo thì cứ dấn thân’ ảnh 4

Nông Thúy Hằng chia sẻ: “Khoảng thời gian tham gia Đoàn trường sẽ để lại cho mỗi chúng ta nhiều kỷ niệm đẹp của thanh xuân. Sau này, khi rời ghế giảng đường, các bạn sẽ khó tìm thấy những hoạt động ý nghĩa mà quy củ như thế. Đoàn, Hội là môi trường tích cực, lành mạnh để chúng ta trau dồi bản thân. Nhiều bạn nhờ tham gia hoạt động Đoàn mà tìm ra mục đích tương lai. Tất nhiên, các bạn cũng cần cân bằng các hoạt động ngoại khóa và việc học để tránh sao nhãng”.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói về thời gian hoạt động Đoàn: ‘Mình là một người trẻ còn tràn đầy sự sáng tạo thì cứ dấn thân’ ảnh 5

Nông Thúy Hằng tham gia kha khá các hoạt động do Đoàn trường tổ chức. Trong đó, cuộc thi Sinh viên Thanh lịch đã thay đổi cả cuộc đời của cô nàng. Và một dấu ấn nữa đẻ lại trong cô nhiều kỷ niệm đẹp, chính là việc tham gia sáng lập CLB Phong cách sinh viên. Nhớ đó, ‘nàng Hậu’ đã tìm thấy và gắn kết với niềm đam mê của cô cho đến bây giờ.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói về thời gian hoạt động Đoàn: ‘Mình là một người trẻ còn tràn đầy sự sáng tạo thì cứ dấn thân’ ảnh 6

Nông Thúy Hằng cũng là một trong những ‘nàng Hậu’ Việt nổi tiếng với thành tích học tập rất tốt. Trong quá trình học trước đây, Nông Thúy Hằng gặp áp lực với các môn tính toán. Tuy vậy, người đẹp vẫn nỗ lực theo đuổi để tốt nghiệp với tấm bằng loại Giỏi. Dù rằng, mục tiêu của cô là tấm bằng loại Xuất sắc nhưng Nông Thúy Hằng hiểu bản thân đã cố gắng rất nhiều. Nhất là khi phải vượt qua nhiều trở ngại tâm lý và khó khăn ở thời điểm mới bắt đầu môi trường đại học.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói về thời gian hoạt động Đoàn: ‘Mình là một người trẻ còn tràn đầy sự sáng tạo thì cứ dấn thân’ ảnh 7

Từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng đã thử sức với công việc dẫn chương trình. Những lần dẫn chương trình tại các sự kiện của trường, của Đoàn trước đó trở thành nền tảng để cô tự tin đứng trên sân khấu.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói về thời gian hoạt động Đoàn: ‘Mình là một người trẻ còn tràn đầy sự sáng tạo thì cứ dấn thân’ ảnh 8

Nhưng không ‘đóng khung’ trong một lĩnh vực cố định, Nông Thúy Hằng sẽ thử sức ở các vai trò khác nhau: “Mình là một người trẻ còn tràn đầy sự sáng tạo thì cứ dấn thân, cứ trải nghiệm. Nhờ thế, mình sẽ học tập được nhiều từ những lĩnh vực mà bản thân có cơ hội thử sức”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.