Web Drama của tuần

“Nhọ” như Hồ Bích Trâm, hết bị Tường Vi chơi xấu lại bị combo “cướp - hiếp” trong phim mới

SVVN - Tháng 8 tới đây, Hồ Bích Trâm sẽ chính thức cho ra mắt bộ Web drama đầu tay do cô đầu tư và diễn chính. Bộ phim còn có sự góp mặt của NSND Thanh Nam, NSƯT Công Ninh, Lê Minh Thành, Tường Vi...

"Vương Miện Xương Rồng" xoay quanh cuộc đời của nhân vật nữ chính Thảo Chi (do Hồ Bích Trâm thủ vai) và con đường chông gai để trở thành diễn viên nổi tiếng. Thảo Chi vốn là con cưng nhưng từ khi xảy ra biến cố gia đình, mẹ mất, ba lấy người vợ khác thì cuộc sống của Thảo Chi đã không còn êm ấm như trước. Tuy Thảo Chi được ba yêu thương nhưng cô suốt ngày bị mẹ kế ghẻ lạnh, thường kiếm cớ chèn ép, gây khó dễ. Chính vì lẽ đó mà Thảo Chi một lòng muốn rời xa gia đình, lên thành phố lập nghiệp. 

“Nhọ” như Hồ Bích Trâm, hết bị Tường Vi chơi xấu lại bị combo “cướp - hiếp” trong phim mới ảnh 3 Tường Vi sẽ chứng minh cho Hồ Bích Trâm thấy, cuộc sống ở Sài Gòn không dễ dàng.

Tuy nhiên, con đường trở thành diễn viên nào có dễ dàng. Từ những ngày đầu Thảo Chi chập chững bước lên đất Sài Gòn, cô đã gặp biết bao nhiêu khó khăn, trở ngại. Trong đoạn trailer vừa tung ra cũng hé lộ, Thảo Chi tay xách nách mang hành lí đã bị bọn cướp dòm ngó. Không những thế, cô còn bị người lạ dụ dỗ đi làm “việc nhẹ lương cao”. Khó khăn lắm mới tìm được đến cuộc thi tìm kiếm diễn viên tài năng thì Chi lại bị mọi người chơi xấu, gây khó dễ. Rõ ràng nhất chính là cô nàng Bảo Hân (Tường Vi thủ vai) luôn không ưa thích gì Thảo Chi. Thậm chí Bảo Hân còn tìm đủ mọi cách để cản trở con đường trở thành diễn viên của Chi. 

“Nhọ” như Hồ Bích Trâm, hết bị Tường Vi chơi xấu lại bị combo “cướp - hiếp” trong phim mới ảnh 4 Hồ Bích Trâm sẽ soán ngôi cô gái vàng trong làng số nhọ.

Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa Thảo Chi và Bảo Hân chưa dừng lại ở đó khi trong Trailer mới nhất còn tiết lộ Hoàng Phong (Lê Minh Thành thủ vai) ngỏ lời yêu với Chi. Trong khi đó, Bảo Hân mới là người mà gia đình muốn tác hợp cho anh. Hoàng Phong yêu Chi và muốn từ chối cuộc hôn nhân với Bảo Hân, anh còn thẳng thừng tuyên bố “sẽ không bao giờ lấy Hân làm vợ”. Chính vì thế, sự ghen ghét và đố kị của Bảo Hân đối với Chi ngày càng mạnh mẽ. Cô nàng tiểu thư này quyết tâm loại bỏ “cái gai trong mắt” Thảo Chi bằng mọi cách. 

Liệu rằng cuộc đụng độ giữa Bảo Hân và Thảo Chi sẽ diễn ra như thế nào? Thảo Chi có chấp nhận tình cảm của Phong? Và con đường trở thành diễn viên của cô có đạt thành?  Câu trả lời sẽ có ở "Vương miện xương rồng" được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 12/8/2020 trên kênh Hồ Bích Trâm Official.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm