Nhờ thành công của “Vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng được mời làm thiện nguyện cùng UNICEF

SVVN - Từ thành công bất ngờ của “Vũ điệu rửa tay”, vũ công Quang Đăng đã được tổ chức UNICEF mời tham gia chiến dịch giúp học sinh Bến Tre ứng phó với đại dịch COVID-19.

Là một nghệ sĩ luôn năng nổ và có nhiều đóng góp cho các hoạt động cộng đồng, mới đây, Quang Đăng đã cùng UNICEF thực hiện chuyến đi về Bến Tre để cấp phát các trang thiết bị liên quan đến nước sạch và vệ sinh nhằm ứng phó với đại dịch COVID-19. Nam vũ công chia sẻ Bến Tre cũng là quê hương của mình nên rất hào hứng với chuyến đi, anh mong bản thân có thể làm thật nhiều điều ý nghĩa cho nơi này vì khu vực mọi người đến thăm vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn.

Nhờ thành công của “Vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng được mời làm thiện nguyện cùng UNICEF ảnh 2

Tại đây, Quang Đăng đã có khoảng thời gian vui vẻ khi cùng giao lưu và thăm hỏi những học sinh tại trường THCS Quới Điền. Không chỉ chia sẻ cho các em những kiến thức cần thiết cho việc giữ vệ sinh nhằm phòng tránh nhiều loại bệnh nguy hiểm, anh còn tranh thủ hướng dẫn “Vũ điệu rửa tay” để giúp các em có thể ghi nhớ kỹ bài học. Tuy thời tiết có phần oi bức nhưng Quang Đăng vẫn rất vui vẻ chỉ dẫn từng động tác cho các học sinh không nề hà mệt mỏi.

Nhờ thành công của “Vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng được mời làm thiện nguyện cùng UNICEF ảnh 3

Quang Đăng cho biết Bến Tre là nơi chịu ảnh hưởng của hạn hán và xâm nhập mặn nặng nề nên anh kêu gọi mọi người hãy chung tay cùng nhau giúp đỡ đồng bào vượt qua giai đoạn khó khăn này. "Nhằm giúp trẻ em vượt qua và phục hồi sau cuộc khủng hoảng này, chúng ta cần cộng tác với nhau và đặt trẻ em làm trung tâm trong các giải pháp. Chúng ta cần ý tưởng, nguồn lực, sự sáng tạo và tâm huyết của tất cả mọi người. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta đều có ích", Quang Đăng chia sẻ.

Nhờ thành công của “Vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng được mời làm thiện nguyện cùng UNICEF ảnh 9

Sau thành công của Vũ điệu rửa tay và mới đây nhất là Vũ điệu bỏ thuốc hợp tác cùng WHO, Quang Đăng trở thành một trong những nghệ sĩ Việt có tiếng nói và hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Ý thức được tầm ảnh hưởng của mình, chàng vũ công trẻ ngày càng hoạt động năng nổ hơn với nỗ lực mang đến nhiều điều ý nghĩa cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.