Nhờ thành công của “Vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng được mời làm thiện nguyện cùng UNICEF

SVVN - Từ thành công bất ngờ của “Vũ điệu rửa tay”, vũ công Quang Đăng đã được tổ chức UNICEF mời tham gia chiến dịch giúp học sinh Bến Tre ứng phó với đại dịch COVID-19.

Là một nghệ sĩ luôn năng nổ và có nhiều đóng góp cho các hoạt động cộng đồng, mới đây, Quang Đăng đã cùng UNICEF thực hiện chuyến đi về Bến Tre để cấp phát các trang thiết bị liên quan đến nước sạch và vệ sinh nhằm ứng phó với đại dịch COVID-19. Nam vũ công chia sẻ Bến Tre cũng là quê hương của mình nên rất hào hứng với chuyến đi, anh mong bản thân có thể làm thật nhiều điều ý nghĩa cho nơi này vì khu vực mọi người đến thăm vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn.

Nhờ thành công của “Vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng được mời làm thiện nguyện cùng UNICEF ảnh 2

Tại đây, Quang Đăng đã có khoảng thời gian vui vẻ khi cùng giao lưu và thăm hỏi những học sinh tại trường THCS Quới Điền. Không chỉ chia sẻ cho các em những kiến thức cần thiết cho việc giữ vệ sinh nhằm phòng tránh nhiều loại bệnh nguy hiểm, anh còn tranh thủ hướng dẫn “Vũ điệu rửa tay” để giúp các em có thể ghi nhớ kỹ bài học. Tuy thời tiết có phần oi bức nhưng Quang Đăng vẫn rất vui vẻ chỉ dẫn từng động tác cho các học sinh không nề hà mệt mỏi.

Nhờ thành công của “Vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng được mời làm thiện nguyện cùng UNICEF ảnh 3

Quang Đăng cho biết Bến Tre là nơi chịu ảnh hưởng của hạn hán và xâm nhập mặn nặng nề nên anh kêu gọi mọi người hãy chung tay cùng nhau giúp đỡ đồng bào vượt qua giai đoạn khó khăn này. "Nhằm giúp trẻ em vượt qua và phục hồi sau cuộc khủng hoảng này, chúng ta cần cộng tác với nhau và đặt trẻ em làm trung tâm trong các giải pháp. Chúng ta cần ý tưởng, nguồn lực, sự sáng tạo và tâm huyết của tất cả mọi người. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta đều có ích", Quang Đăng chia sẻ.

Nhờ thành công của “Vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng được mời làm thiện nguyện cùng UNICEF ảnh 9

Sau thành công của Vũ điệu rửa tay và mới đây nhất là Vũ điệu bỏ thuốc hợp tác cùng WHO, Quang Đăng trở thành một trong những nghệ sĩ Việt có tiếng nói và hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Ý thức được tầm ảnh hưởng của mình, chàng vũ công trẻ ngày càng hoạt động năng nổ hơn với nỗ lực mang đến nhiều điều ý nghĩa cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm