Những hình ảnh mới nhất của Lee Jun Ki trong 'Biên niên sử Arthdal phần 2'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lee Jun Ki gây ấn tượng mạnh ngay trong buổi đọc kịch bản thu giọng cho "Biên niên sử Arthdal phần 2". Ngay cả khi chỉ bằng giọng nói của mình, nam diễn viên đã có thể nắm bắt một cách hoàn hảo tính cách trái ngược nhau của cặp song sinh.
Những hình ảnh mới nhất của Lee Jun Ki trong 'Biên niên sử Arthdal phần 2' ảnh 1

Diễn xuất của nam diễn viên chính Lee Jun Ki (thay thế Song Joong Ki), người sẽ đóng cặp song sinh là Eunseom và Saya đặc biệt thu hút sự chú ý bởi "người tình ánh trăng" không chỉ có gương mặt nam tính điển trai mà diễn xuất 'cực' chắc tay.

Những hình ảnh mới nhất của Lee Jun Ki trong 'Biên niên sử Arthdal phần 2' ảnh 2
Những hình ảnh mới nhất của Lee Jun Ki trong 'Biên niên sử Arthdal phần 2' ảnh 3

Lee Joon Ki đã thể hiện một cách tự nhiên khía cạnh nhạy bén và nhanh nhẹn của nhân vật Saya, một người bạn chí cốt, cùng với tinh thần chiến đấu quật cường của Eunseom, thủ lĩnh hợp nhất của người Ago.

Màn kết hợp của hai nam tài tử đình đám xứ Hàn là Jang Dong Gun và Lee Jun Ki cũng khiến người xem cực kỳ mong đợi Biên Niên Sử Arthdal 2.

Những hình ảnh mới nhất của Lee Jun Ki trong 'Biên niên sử Arthdal phần 2' ảnh 4

Bộ phim truyền hình rất được mong đợi của tvN Hàn Quốc Biên niên sử Arthdal 2: Thanh kiếm của Aramoon đã đóng máy vào ngày 3/5 và dự kiến lên sóng vào tháng 9.


Phần 2 của phim sẽ mô tả câu chuyện về những gì xảy ra ở Arthdal khoảng một thập kỷ sau. Trong suốt hơn 8 năm, Arthdal ​​đã thành công trong việc trấn áp cuộc nổi loạn lớn của các bộ tộc bị Targon tàn sát trong phần 1 và Agos cuối cùng đạt được sự thống nhất của 30 bộ tộc dưới sự lãnh đạo của Eun Seom sau 200 năm. Ngoài ra, ở phần này, Vương quốc Arthdal ​​của Ta Gon và Liên minh Ago của Eun Seom phải đối mặt với một cuộc đại chiến không thể tránh khỏi. Theo tiết lộ từ đơn vị sản xuất Studio Dragon, Biên niên sử Arthdal 2 là một tác phẩm có ý nghĩa to lớn, táo bạo trong việc tạo ra một thế giới và phương thức kể chuyện mà chưa ai từng thử trong ngành công nghiệp nội dung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm