Kbiz ngày 22/5/2021:

'Những ông hoàng K-pop' tự tay xô đổ kỷ lục của chính mình, khiến netizens 'ngán ngẩm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mỗi lần phát hành một sản phẩm âm nhạc mới, BTS cùng A.R.M.Y (tên cộng đồng fan hâm mộ của BTS) lại “càn quét” nền tảng YouTube với loạt kỷ lục “khủng” và với lần trở lại cùng Butter này của 7 chàng trai cũng không là ngoại lệ.

BTS đã phát hành MV cho đĩa đơn tiếng Anh mới nhất Butter vào trưa ngày 21/5. Chỉ vừa công chiếu, lượt xem của Butter đã tăng nhanh với tốc độ kỷ lục, đạt 10 triệu lượt xem chỉ 13 phút sau khi phát hành. Điều này phá vỡ kỷ lục 21 phút của chính BTS đã thiết lập trước đó với Dynamite.

'Những ông hoàng K-pop' tự tay xô đổ kỷ lục của chính mình, khiến netizens 'ngán ngẩm' ảnh 5

Tiếp theo đó, Butter đạt 20 triệu lượt xem sau 54 phút, mất 2 giờ 20 phút để đạt 30 triệu lượt xem, sau 4 giờ 46 phút đạt 40 triệu lượt xem, 6 giờ 10 phút là kỷ lục của Butter với 50 triệu lượt xem. Và chỉ sau 21 giờ - chưa đầy một ngày sau khi chính thức ra mắt, Butter đã cán mốc 100 triệu lượt xem.

'Những ông hoàng K-pop' tự tay xô đổ kỷ lục của chính mình, khiến netizens 'ngán ngẩm' ảnh 6

Tuy vậy, lượt xem hiển thị trên YouTube có thể thay đổi theo thời gian sau khi nền tảng này thay đổi thuật toán. Đây cũng là lý do tại sao số lượt xem chính thức trong 24 giờ của YouTube có thể khác với ước tính thời gian thực. Vậy nên những cột mốc trên vẫn phải đợi sự xác nhận từ phía Youtube.

'Những ông hoàng K-pop' tự tay xô đổ kỷ lục của chính mình, khiến netizens 'ngán ngẩm' ảnh 7

Không chỉ “bành trướng” về lượt xem “khủng” mà BTS cũng đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc nói riêng và nhiều bảng xếp hạng quốc tế nói chung. Nhóm kỳ vọng sẽ “thống trị” Billboard Hot 100 tuần tới như với DynamiteLife Goes On.

'Những ông hoàng K-pop' tự tay xô đổ kỷ lục của chính mình, khiến netizens 'ngán ngẩm' ảnh 8

Quả thực đối thủ hiện giờ của BTS chỉ có thể là BTS. Chuỗi thành tích của nhóm hiện tại khó có nghệ sĩ nào có thể vượt qua. Giờ đây, vị thế của BTS không chỉ là một nhóm nhạc thống trị Kpop mà còn là nghệ sĩ rất có tầm ảnh hưởng với nền âm nhạc thế giới.

'Những ông hoàng K-pop' tự tay xô đổ kỷ lục của chính mình, khiến netizens 'ngán ngẩm' ảnh 9
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.