NSND Tự Long tiết lộ về tuổi thơ ở cùng bà, tập bán kem, xách vữa... khiến sớm trưởng thành

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - MC Quyền Linh thích thú khi NSND Tự Long vừa hát quan họ, vừa hát cải lương, khi cùng tham gia ghi hình cho một chương trình. Tại đây, nam nghệ sĩ cũng tiết lộ nhiều về cuộc sống lúc nhỏ, khiến khán giả bất ngờ.

Xuất hiện trong chương trình Mái ấm gia đình Việt với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, NSND Tự Long và MC Thanh Vân Hugo đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Nguyễn Văn Dũng (2010), em Nguyễn Thị Khánh Vy (2012) và em Hoàng Thị Hạnh Hường (2009) vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

NSND Tự Long tiết lộ về tuổi thơ ở cùng bà, tập bán kem, xách vữa... khiến sớm trưởng thành ảnh 1

Về phần NSND Tự Long, khi Quyền Linh đề nghị được nghe một giai điệu về phía Bắc thì anh đã ngay lập tức hát mấy câu Quan họ: “Trăm khúc sông đổ dồn về một bến…” cực ngọt ngào và đậm chất giai điệu truyền thống Bắc Bộ.

NSND Tự Long tiết lộ về tuổi thơ ở cùng bà, tập bán kem, xách vữa... khiến sớm trưởng thành ảnh 2

Sau đó, nghệ sĩ “Táo quân” còn khiến khán giả bất ngờ khi hát một đoạn bài Dạ cổ hoài lang dành tặng MC Quyền Linh cùng ê kíp vừa từ phương Nam xa xôi đến Vĩnh Phúc ghi hình. Nam nghệ sĩ sẽ phối hợp cùng MC Thanh Vân Hugo thực hiện các thử thách để giúp đỡ hoàn cảnh các em nhỏ mồ côi.

NSND Tự Long tiết lộ về tuổi thơ ở cùng bà, tập bán kem, xách vữa... khiến sớm trưởng thành ảnh 3

NSND Tự Long cho biết, anh cũng là một đứa trẻ sống với bà từ nhỏ, nên thật sự bà vừa là bà, vừa là mẹ, vừa là cô giáo để dù thiếu thốn vật chất vẫn được sống trong tình yêu thương.

NSND Tự Long tiết lộ về tuổi thơ ở cùng bà, tập bán kem, xách vữa... khiến sớm trưởng thành ảnh 4

NSND Tự Long dành lời động viên cho gia đình nhân vật: “Bằng tuổi của các em khi xưa, tôi đã biết làm rất nhiều thứ rồi, không chỉ giúp được ông bà, cha mẹ, mà còn có thể kết hợp với những người xung quanh để kiếm tiền. Tôi đã từng đi làm rất nhiều, từ bán kem, phụ xách vữa làm thợ hồ… tôi điều làm hết. Tôi đã từng làm những việc mà do cuộc sống vất vả nên phải làm để trưởng thành hơn”.

NSND Tự Long tiết lộ về tuổi thơ ở cùng bà, tập bán kem, xách vữa... khiến sớm trưởng thành ảnh 5

Cùng những lời động viên, NSND Tự Long và MC Thanh Vân Hugo quyết dốc hết sức mình để thực hiện các thử thách của chương trình. Mong muốn mang về phần quà đầu tiên, khích lệ cho gia đình các em nhỏ mồ côi vượt qua khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm