ĐÓN NĂM MỚI 2024

V-net hết lời khen ngợi khi MONO mang âm hưởng Việt Nam vào ‘bản hit’ mới, thể hiện cá tính đầy khác biệt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Em xinh' là ca khúc từ EP 'Đẹp', được MONO trình làng MV, sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của công chúng.

Em xinh là một trong những ca khúc nằm trong dự án Đẹp của MONO. Ra mắt MV lần này nhận được nhiều mong chờ của khán giả, bởi từ khi ra tung bản audio, Em xinh được người nghe dành tặng nhiều lời khen tích cực.

V-net hết lời khen ngợi khi MONO mang âm hưởng Việt Nam vào ‘bản hit’ mới, thể hiện cá tính đầy khác biệt ảnh 1

Ca khúc vẫn mang nhiều phong cách âm nhạc quen thuộc của MONO nhưng lần này, giọng ca gen Z đã mạnh dạn thử nghiệm nhiều chất liệu mới. Trong đó, người nghe dễ cảm nhận được sự pha trộn các chất liệu âm nhạc rất Việt Nam trong bài hát này.

V-net hết lời khen ngợi khi MONO mang âm hưởng Việt Nam vào ‘bản hit’ mới, thể hiện cá tính đầy khác biệt ảnh 2

Với riêng MONO, ca khúc này không phải là một lời khen đơn thuần. Đó là lời tự sự của một cô gái khi đứng trước gương, của đứa trẻ bên trong người này dành cho đứa trẻ bên trong của người đối diện. Đó còn là cảm giác, là lời động viên đối với tất cả mọi người. Như một chiếc gương, MONO mong rằng các bạn sẽ tự nói với bản thân rằng “em xinh” mỗi khi nghe bài hát này.

V-net hết lời khen ngợi khi MONO mang âm hưởng Việt Nam vào ‘bản hit’ mới, thể hiện cá tính đầy khác biệt ảnh 3

MONO "bật mí", anh rất thường xuyên đứng trước gương để nói chuyện với bản thân. Nam ca sĩ sinh năm 2000 giải thích: “Khi căng thẳng, áp lực, tôi thường đứng trước gương để tự an ủi: ‘Bạn làm được’. Đây là con người của tôi. Đó cũng là thứ tôi muốn truyền cảm hứng tới mọi người”.

V-net hết lời khen ngợi khi MONO mang âm hưởng Việt Nam vào ‘bản hit’ mới, thể hiện cá tính đầy khác biệt ảnh 4

Trong MV này cũng có một điệu nhảy đặc biệt nữ tính. Đây là ý tưởng của MONO và được biên đạo Lan Nhi thực hiện hóa. “Tôi hy vọng, khi khán giả thấy được điệu nhảy này, họ sẽ có cảm giác yêu bản thân nhiều hơn. Thay những hành động chỉ vào những khuyết điểm trên gương mặt bằng những cái chạm nhẹ vào mặt, những cử chỉ vuốt ve, nâng niu mình hơn”, MONO tâm sự. Nam ca sĩ mong muốn mọi người nâng niu, trân trọng bản thân từ bên trong thể hiện ra bên ngoài.

V-net hết lời khen ngợi khi MONO mang âm hưởng Việt Nam vào ‘bản hit’ mới, thể hiện cá tính đầy khác biệt ảnh 5

Sự trẻ trung và mới mẻ có thể là những gì để nói về 'bản hit' này của MONO. Không chỉ bắt tai, giai điệu và phần lời của Em xinh khá cuốn hút. Đặc biệt là phần hình ảnh MV cũng được nam ca sĩ chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng.

V-net hết lời khen ngợi khi MONO mang âm hưởng Việt Nam vào ‘bản hit’ mới, thể hiện cá tính đầy khác biệt ảnh 6

Cách hát của MONO trong bản nhạc này cũng có nhiều mới mẻ, khi có thêm sự luyến láy mang âm hưởng nhạc dân gian Việt. So với dàn ca sĩ trẻ hiện tại, MONO chọn cho mình một hướng đi riêng biệt và khẳng định được cá tính âm nhạc rõ ràng.

V-net hết lời khen ngợi khi MONO mang âm hưởng Việt Nam vào ‘bản hit’ mới, thể hiện cá tính đầy khác biệt ảnh 7

Trước khi ra mắt MV này, giọng ca gen Z đã trình diễn Em xinh ở nhiều sự kiện giải trí và rất được khán giả đón nhận. Bởi không chỉ dễ nghe, dễ thuộc, bài hát có nhiều 'đoạn phiêu' rất ấn tượng.

V-net hết lời khen ngợi khi MONO mang âm hưởng Việt Nam vào ‘bản hit’ mới, thể hiện cá tính đầy khác biệt ảnh 8

Bài hát này nằm trong EP Đẹp cũng đạt nhiều thứ hạng nổi bật trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Tổng thể EP với 4 bài hát mang đến nhiều xúc cảm cho khán giả. Sự vui tươi, tích cực, hào hứng được thể hiện rõ nét ở Cười lên. Tiếp nối là những câu hát truyền đi thông điệp tích cực để ủng hộ tinh thần của mọi người ở Em xinh.

V-net hết lời khen ngợi khi MONO mang âm hưởng Việt Nam vào ‘bản hit’ mới, thể hiện cá tính đầy khác biệt ảnh 9

Hai thành tố trên dẫn đến câu chuyện về Young - nơi chứa đựng vô số những lạc quan, yêu đời của tuổi trẻ. Không chỉ dừng lại ở đó, một MONO thâm trầm, sâu sắc và đầy chiêm nghiệm lại được thể hiện với Open your eyes cùng những câu hát in sâu vào tâm trí người nghe.

V-net hết lời khen ngợi khi MONO mang âm hưởng Việt Nam vào ‘bản hit’ mới, thể hiện cá tính đầy khác biệt ảnh 10

Với EP lần này, MONO muốn dành cho mọi người một trải nghiệm âm nhạc vừa mộc mạc nhưng vẫn phù hợp với dòng chảy âm nhạc ở cả Việt Nam lẫn quốc tế. Ngoài âm nhạc, MONO còn gây chú ý khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Sự xuất hiện của anh chàng trong show này được các fan ủng hộ khi thấy thần tượng ở nhiều khía cạnh mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm