“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nói gì khi vướng nghi vấn dùng hàng nhái mà khoe như hàng xịn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa mới khoe chiếc gương hàng hiệu được vài ngày, Ngọc Trinh đã bị nghi ngờ đây chỉ là hàng nhái.
“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nói gì khi vướng nghi vấn dùng hàng nhái mà khoe như hàng xịn? ảnh 1

Cách đây vài ngày, Ngọc Trinh khoe loạt ảnh diện váy trắng ôm sát ngồi tạo dáng trước chiếc gương hồng rực rỡ. Mục tiêu là ảnh quảng bá cho sản phẩm công nghệ nhưng sự chú ý của cư dân mạng dồn vào chiếc gương điệu đà phía sau 'nữ hoàng nội y'.

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nói gì khi vướng nghi vấn dùng hàng nhái mà khoe như hàng xịn? ảnh 2

Cô còn gắn thẻ tên nhà sản xuất mẫu gương này, càng khiến dân tình trầm trồ trước độ chịu chơi của Ngọc Trinh. Bởi theo ước tính thì mẫu gương hàng hiệu này có giá xấp xỉ 300 triệu đồng, là sản phẩm của một thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng ở châu Âu.

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nói gì khi vướng nghi vấn dùng hàng nhái mà khoe như hàng xịn? ảnh 3

Tuy nhiên, ngay sau đó có một số cư dân mạng cho rằng món đồ của Ngọc Trinh chỉ là háng nhái, có bán trên các trang thương mại điện tử với giá 15 triệu đồng. Tuy đây là con số lớn cho một chiếc gương soi nhưng chỉ bằng 1/20 hàng chính hãng mà thôi.

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nói gì khi vướng nghi vấn dùng hàng nhái mà khoe như hàng xịn? ảnh 4

Lý do khiến nhiều người nghi ngờ xuất xứ chiếc gương Ngọc Trinh dùng vì màu sắc nhìn khá gắt, không được dịu mắt và các đường lượn sóng kém mềm mại so với sản phẩm cùng loại mà Jisoo (BLACKPINK) đang sử dụng.

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nói gì khi vướng nghi vấn dùng hàng nhái mà khoe như hàng xịn? ảnh 5

Trước những nghi vấn của cư dân mạng, Ngọc Trinh không đưa ra phản hồi. Cũng có nhiều người cho rằng ’nữ hoàng nội y’ sử dụng hàng xịn, bởi cô đã gắn thẻ tên nhà sản xuất vào loạt ảnh này. Chưa kể 300 triệu đồng cho một chiếc gương cũng không phải món đồ đắt đỏ so với ’nữ hoàng nội y’ khi cô từng mua sắm những thứ lên đến cả tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.