‘Nữ hoàng phòng vé’ Lê Khánh có chồng yên ấm bỗng ‘quay xe’ ngọt ngào với ‘tình trẻ’ Quang Tuấn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, nhiều khán giả bất ngờ với loạt ảnh tình tứ giữa Lê Khánh và Quang Tuấn, dù cả hai đều đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Lê Khánh từng là diễn viên ‘ăn khách’ bậc nhất của phòng vé Việt Nam. Cô đã có loạt vai diễn đình đám mà đến nay vẫn chưa có nữ diễn viên nào có thể vượt qua. Sau nhiều năm dành thời gian chăm sóc cho gia đình, Lê Khánh đã quay trở lại màn ảnh. Lần này, cô ‘sánh đôi’ bên nam diễn viên điển trai Quang Tuấn.

‘Nữ hoàng phòng vé’ Lê Khánh có chồng yên ấm bỗng ‘quay xe’ ngọt ngào với ‘tình trẻ’ Quang Tuấn ảnh 1

Điều khiến Vnet thú vị là cả hai sẽ diễn nhiều cảnh tình tứ với nhau, dù đã đều đã có gia đình. Nói về các cảnh diễn chung với Lê Khánh, Quang Tuấn tiết lộ, vợ anh hoàn toàn thông cảm và ủng hộ mình trong quá trình làm việc cùng các bạn diễn nữ: “Tôi không ngại đóng cùng bạn diễn nữ khi đã cưới vợ. Vợ tôi cũng hoạt động nghệ thuật và còn hiểu tính tôi nữa. Đa số những phim tôi đóng đều có cảnh tình cảm với bạn diễn, nhưng vợ tôi không lo lắng mà nhiều lúc còn nói đùa: Ba đóng cảnh đó giả trân”.

‘Nữ hoàng phòng vé’ Lê Khánh có chồng yên ấm bỗng ‘quay xe’ ngọt ngào với ‘tình trẻ’ Quang Tuấn ảnh 2

‘Nữ hoàng phòng vé’ Lê Khánh cũng bày tỏ: “Gia đình đóng vai trò không thể thiếu và rất quan trọng đối với tôi. Không có ông xã thì khó có được một Lê Khánh toàn tâm toàn ý trong diễn xuất như vậy. Tôi và ông xã làm cùng nghề nên luôn thông cảm cho nhau, đồng hành và sẻ chia để hiểu được những gì đối phương đang trải qua”.

‘Nữ hoàng phòng vé’ Lê Khánh có chồng yên ấm bỗng ‘quay xe’ ngọt ngào với ‘tình trẻ’ Quang Tuấn ảnh 4

Biệt đội rất ổn đánh dấu lần đầu tiên Lê Khánh và Quang Tuấn cùng kết hợp trong một bộ phim điện ảnh, dù hai người đã quen biết và diễn kịch chung từ nhiều năm trước. Quang Tuấn bày tỏ sự yêu thích với nhân vật của Lê Khánh.

‘Nữ hoàng phòng vé’ Lê Khánh có chồng yên ấm bỗng ‘quay xe’ ngọt ngào với ‘tình trẻ’ Quang Tuấn ảnh 5

Theo anh, vai Tư Xoàn có tính cách thông minh, hài hước và câu chuyện rất đời: “Chị Lê Khánh là một bảo chứng hài nên nói câu nào cười câu đó. Tôi biết chị từ lâu rồi, nên khi hợp tác cũng rất tự nhiên. Anh Tuấn Khải - chồng của chị Khánh vẫn đùa giỡn với tôi rất nhiều khi anh đến phim trường cùng chị. Nếu phải diễn những cảnh tình cảm trong phim với người khác chắc tôi cũng ngại, nhưng riêng với chị Khánh thì không”.

‘Nữ hoàng phòng vé’ Lê Khánh có chồng yên ấm bỗng ‘quay xe’ ngọt ngào với ‘tình trẻ’ Quang Tuấn ảnh 7

Trong phim, vai diễn của Lê Khánh là một nữ đại gia miền Tây sở hữu nhiều kim cương, hột xoàn quý giá cùng một resort hạng sang, nơi diễn ra “đám cưới triệu đô” giữa cô và Tuấn. Tái giá với một người “chồng trẻ” sau khi chồng cũ qua đời, Xoàn không giấu được sự hạnh phúc khi chụp ảnh cưới cùng Tuấn. Ảnh cưới của Xoàn và Tuấn gây ấn tượng bởi loạt biểu cảm rạng rỡ, ánh mắt tình cảm và những cử chỉ ngọt ngào, thân mật dành cho nhau.

‘Nữ hoàng phòng vé’ Lê Khánh có chồng yên ấm bỗng ‘quay xe’ ngọt ngào với ‘tình trẻ’ Quang Tuấn ảnh 8

Lê Khánh chia sẻ, vai Tư Xoàn là một người phụ nữ có tiền nhưng thiếu thốn tình cảm, luôn khao khát có được một gia đình viên mãn. Chính vì vậy, Lê Khánh cố gắng hóa thân thành một “nữ đại gia” hết lòng chiều chuộng chồng chưa cưới: “Muốn có chồng trẻ nên phải nhún nhường một chút. Đó chính là câu slogan của bà Tư Xoàn. Khi quay chung với nhau, tôi và Quang Tuấn cùng nghiên cứu kỹ kịch bản và bàn bạc để cả hai có thể diễn xuất tốt nhất. Bản thân tôi đã học hỏi được rất nhiều từ bạn diễn của mình”.

‘Nữ hoàng phòng vé’ Lê Khánh có chồng yên ấm bỗng ‘quay xe’ ngọt ngào với ‘tình trẻ’ Quang Tuấn ảnh 9

Còn vai của Quang Tuấn làm “chồng mới” của Tư Xoàn và là “chồng cũ” của Khuê (Hoàng Oanh). Anh nói thêm: “Tôi là một người hướng về gia đình, luôn nghĩ mình là trụ cột trong gia đình. Tất cả mọi thứ tôi làm đều là vì vợ và con, thậm chí tiền mình làm ra tôi cũng không giữ mà đưa cả cho vợ. Nhưng sự thú vị của phim ảnh chính là cho mình cơ hội hoá thân vào những kiểu người mà mình không bao giờ trở thành ở ngoài đời. Trong phim, tôi cũng thích những phân đoạn diễn xuất cha - con giữa tôi và bé Na, vì sau khi có con, tôi nghĩ mình không phải diễn mà chỉ cần nghĩ về con là mọi cảm xúc thực sẽ ùa đến rất xúc động”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm