Nữ nghệ sĩ buồn nhất mùng 8/3: "Chia tay tình trẻ sau vẻn vẹn chưa đầy 3 tháng công khai"

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bất ngờ nhất "Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3" của K-biz là thông tin cặp đôi 'mở bát' của K-pop năm nay chính thức “đường ai nấy đi”, sau vẻn vẹn chưa đầy 3 tháng kể từ khi công khai.

Cặp đôi 'mở bát' của K-pop năm nay: Hyomin (T-ARA) và cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo đã chính thức “đường ai nấy đi” sau vẻn vẹn chưa đầy 3 tháng kể từ khi công khai. Thông tin này khiến cho cư dân mạng hết sức bất ngờ.

Nữ nghệ sĩ buồn nhất mùng 8/3: "Chia tay tình trẻ sau vẻn vẹn chưa đầy 3 tháng công khai" ảnh 5

Phía Hyomin là bên chủ động lên tiếng để thông báo tin tức này đến với mọi người, nữ ca sĩ cho biết: “Trước tiên, tôi xin lỗi vì đã lên tiếng muộn màng về tin đồn hẹn hò. Vào thời điểm đó, cả hai bên đều không có công ty quản lý nên không có ai có thể thực hiện phát ngôn chính thức”.

Nữ nghệ sĩ buồn nhất mùng 8/3: "Chia tay tình trẻ sau vẻn vẹn chưa đầy 3 tháng công khai" ảnh 6

Cô cũng lên tiếng về chùm ảnh hẹn hò mà 'hung thần' Dispatch công khai: “Lúc đó, chúng tôi đang trong quá trình tìm hiểu, gặp gỡ và dành cho nhau những cảm xúc tốt đẹp. Tuy nhiên, qua thời quan, cộng thêm sự tác động của hoàn cảnh và áp lực, chúng tôi đã dần xa cách và đi đến quyết định từ giờ trở đi sẽ trở thành những cá nhân ủng hộ lẫn nhau”.

Nữ nghệ sĩ buồn nhất mùng 8/3: "Chia tay tình trẻ sau vẻn vẹn chưa đầy 3 tháng công khai" ảnh 7

Ảnh hẹn hò của cặp đôi do Dispatch công khai hồi tháng Một vừa qua.

Thực chất, Dispatch chỉ là thành phần củng cố thêm bằng chứng hẹn hò của cặp đôi. Tin tức hẹn hò của Hyomin và Hwang Ui Jo được Sports Chosun công khai. Cả 2 tờ báo này cũng cho biết thêm, cặp đôi 'chị em' cách nhau 3 tuổi này đã bắt đầu mối quan hệ tìm hiểu từ tháng 11/2021. Hyomin thường sang thăm và chăm sóc cho bạn trai kém tuổi trong thời gian thi đấu tại nước ngoài.

Nữ nghệ sĩ buồn nhất mùng 8/3: "Chia tay tình trẻ sau vẻn vẹn chưa đầy 3 tháng công khai" ảnh 8

Dân tình đặt ra nghi vấn về lý do chia tay, khi trước đó, Hwang Ui Jo đã từng vướng phải lùm xùm 'bắt cá hai tay' nhưng lời tuyên bố của Hyomin cũng là lời ngầm khẳng định: "Họ chia tay trong hòa bình và tốt đẹp, do cả hai đều bận rộn và chịu áp lực khi là người của công chúng nên đã không thể đồng hành cùng nhau lâu hơn".

Nữ nghệ sĩ buồn nhất mùng 8/3: "Chia tay tình trẻ sau vẻn vẹn chưa đầy 3 tháng công khai" ảnh 9

Năm 2022 có thể nói là một năm nô nức 'báo hỷ' của T-ARA: Có đến hai thành viên chuẩn bị kết hôn và một thành viên thông báo hẹn hò. Nhưng niềm hạnh phúc đích thực có lẽ vẫn chưa đến với Hyomin, khi giờ đây cô và mối tình kém tuổi đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Nữ nghệ sĩ buồn nhất mùng 8/3: "Chia tay tình trẻ sau vẻn vẹn chưa đầy 3 tháng công khai" ảnh 10

Hwang Ui Jo hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Bordeaux ở Ligue 1 và Đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc, trong khi Hyomin vừa hoàn thành đợt quảng bá với T-ARA.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.