Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người hẳn sẽ bất ngờ khi thấy Thanh Bi vào vai học viên của trường cảnh sát trong phim “Bão ngầm”. Bởi trước đây, Thanh Bi vốn chỉ nổi tiếng với những cảnh quay 'nóng bỏng hở hang'.

Bão ngầm là phim hình sự đang gây chú ý trên sóng VTV với những cảnh quay khá máu me, u ám so với nhiều phim giờ vàng khác. Cả hai vai nữ trong Bão ngầm đều là chiến sĩ công an, đều rất xinh đẹp và vai Hải Yến do Thanh Bi đảm nhận. Trên phim, cả nữ chính Hạ Lam lẫn nữ phụ Hải Yến đều thích nam chính Hải Triều, khiến hai cô gái rơi vào thế đối đầu.

Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 1
Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 2

Thanh Bi trong phim Bão ngầm.

Có lẽ nghe đến tên Thanh Bi thì nhiều người sẽ thấy rất quen, bởi nữ diễn viên từng gây ồn ào vì những cảnh quay hở hang, nóng bỏng. Thanh Bi bắt đầu được biết tới với vai "tiểu tam" Vân Điệp trong phim Người phán xử và có rất nhiều cảnh 'nóng' với Việt Anh.

Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 3
Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 4

Trong đó, có một phân đoạn khiến khán giả giật mình là Thanh Bi chỉ mặc một chiếc áo thun mỏng manh và khi ánh sánh chiếu qua, cô đã để lộ vòng 1 không có nội y trên sóng truyền hình. Cảnh quay này từng gây tranh cãi khi khán giả cho rằng quá hở hang, không thể phát sóng trên kênh VTV. Còn Thanh Bi thì giải thích rằng cô mải tập trung cho diễn xuất mà lơ là khâu trang phục và đến khi xem lại cảnh quay này, chính nữ diễn viên cũng thấy mình quá gợi cảm.

Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 5

Cảnh quay khiến khán giả 'dậy sóng'.

Không chỉ hở bạo khi đóng phim mà ngoài đời, Thanh Bi cũng có nhiều hành động khiến khán giả sửng sốt. Khi livestream, cô thường mặc đồ hở ngực nhưng lại vô tư nghiêng người hoặc làm động tác khiến áo bị xô lệch và lộ phần 'nhạy cảm'. Một lần khác, Thanh Bi còn chủ động vén áo làm lộ miếng dán ngực.

Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 6
Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 7

Thanh Bi thường 'lộ hàng' khi livestream.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm