Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người hẳn sẽ bất ngờ khi thấy Thanh Bi vào vai học viên của trường cảnh sát trong phim “Bão ngầm”. Bởi trước đây, Thanh Bi vốn chỉ nổi tiếng với những cảnh quay 'nóng bỏng hở hang'.

Bão ngầm là phim hình sự đang gây chú ý trên sóng VTV với những cảnh quay khá máu me, u ám so với nhiều phim giờ vàng khác. Cả hai vai nữ trong Bão ngầm đều là chiến sĩ công an, đều rất xinh đẹp và vai Hải Yến do Thanh Bi đảm nhận. Trên phim, cả nữ chính Hạ Lam lẫn nữ phụ Hải Yến đều thích nam chính Hải Triều, khiến hai cô gái rơi vào thế đối đầu.

Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 1
Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 2

Thanh Bi trong phim Bão ngầm.

Có lẽ nghe đến tên Thanh Bi thì nhiều người sẽ thấy rất quen, bởi nữ diễn viên từng gây ồn ào vì những cảnh quay hở hang, nóng bỏng. Thanh Bi bắt đầu được biết tới với vai "tiểu tam" Vân Điệp trong phim Người phán xử và có rất nhiều cảnh 'nóng' với Việt Anh.

Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 3
Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 4

Trong đó, có một phân đoạn khiến khán giả giật mình là Thanh Bi chỉ mặc một chiếc áo thun mỏng manh và khi ánh sánh chiếu qua, cô đã để lộ vòng 1 không có nội y trên sóng truyền hình. Cảnh quay này từng gây tranh cãi khi khán giả cho rằng quá hở hang, không thể phát sóng trên kênh VTV. Còn Thanh Bi thì giải thích rằng cô mải tập trung cho diễn xuất mà lơ là khâu trang phục và đến khi xem lại cảnh quay này, chính nữ diễn viên cũng thấy mình quá gợi cảm.

Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 5

Cảnh quay khiến khán giả 'dậy sóng'.

Không chỉ hở bạo khi đóng phim mà ngoài đời, Thanh Bi cũng có nhiều hành động khiến khán giả sửng sốt. Khi livestream, cô thường mặc đồ hở ngực nhưng lại vô tư nghiêng người hoặc làm động tác khiến áo bị xô lệch và lộ phần 'nhạy cảm'. Một lần khác, Thanh Bi còn chủ động vén áo làm lộ miếng dán ngực.

Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 6
Nữ phụ xinh đẹp trong 'Bão ngầm' hóa ra từng gặp sự cố lộ ngực trên phim VTV ảnh 7

Thanh Bi thường 'lộ hàng' khi livestream.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.