Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vũ Thị Thơm (sinh năm 2002) là sinh viên năm hai khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với phong trào Đoàn - Hội và tình nguyện vì cộng đồng. Quan niệm sống của Thơm là tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, hãy tin tưởng vào chính mình, mở rộng trái tim và tự tạo cơ hội cho bản thân để hoàn thiện, phát triển.

Một người nghiêm túc, chăm chỉ và luôn hết mình để hoàn thành những công việc được giao là những gì mà thầy cô, bạn bè dùng để mô tả về Thơm – Lớp trưởng K65ENGC, khoa Sư Phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô gái tuy nhỏ nhắn nhưng vô cùng đáng nể.

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên ảnh 1

Vũ Thị Thơm – Lớp trưởng K65ENGC, khoa Sư Phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Thơm cũng giống như nhiều bạn học sinh khác, đứng trước ngưỡng cửa đại học, nhiều lựa chọn, băn khoăn rằng sẽ học ngành gì, trường nào trước khi tham gia kỳ thi THPT. Đặc biệt hơn, là một cô gái năng động, hướng ngoại và niềm yêu thích ngôn ngữ vốn có nên Thơm vô cùng hứng thú khi tìm hiểu về ngành Ngôn Ngữ Anh của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Thơm chia sẻ: “Mình đã dành khá nhiều thời gian tìm hiểu và có ấn tượng khá tốt với khuôn viên rộng rãi, nhiều cây xanh, nhiều cơ hội để đạt học bổng, chương trình trao đổi sinh viên nên mình đã quyết định chọn ngành Ngôn Ngữ Anh tại Học viện là nơi để mình học tập và rèn luyện trong 4 năm Đại học của mình, nơi để mình cải thiện kĩ năng củng cố kiến thức bản thân.”

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên ảnh 2

Trong những năm ngồi trên ghế giảng đường, Thơm đã tích lũy được cho mình những trải nghiệm vô cùng đáng quý khi đảm nhận vị trí lớp trưởng và tích cực tham gia hoạt động Đoàn - Hội. Sau một thời gian ngắn, Thơm được mọi người tin tưởng, tín nhiệm, quý mến và giúp đỡ nhiều hơn. Nhờ vậy, cô trở thành một trong những thanh niên trẻ xuất sắc của khoá 65, khoa Sư Phạm và Ngoại Ngữ, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Trong số các thành tích mà cô đạt được, phải kể đến các thành tựu đáng nể như: Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố; Danh hiệu sinh viên xuất sắc; Đội phó Đội sinh viên tình nguyện thường trực; CTV Liên chi Hội, Liên chi Đoàn khoa Sư phạm & Ngoại ngữ; Liên tiếp các kỳ học nhận học bổng khuyến khích học tập; Hoàn thành xuất sắc công tác hỗ trợ phòng chống dịch COVID - 19 tại VNUA ... Đặc biệt, Thơm luôn giúp đỡ các bạn và các em khóa dưới với sự tận tình, chu đáo cùng nụ cười luôn rạng rỡ trên môi, nhờ vậy mà cô được bạn bè yêu quý và gọi với cái tên “cô bé đa tài” hay “mãi đỉnh của lớp”.

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên ảnh 3

Thơm đảm nhiệm chức vụ CTV Liên chi Hội, Liên chi Đoàn khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên ảnh 4

"Ta sống bằng thứ ta thu được, nhưng ta tạo ra cuộc đời bằng thứ ta cho đi". Cảm thấy bản thân được sống và học tập đầy đủ nhưng ngoài kia còn rất nhiều những mảnh đời không may mắn nên Thơm luôn hướng đến họ với tấm lòng cảm thông và san sẻ phần nào, chính vì vậy dù công việc học hay các câu lạc bộ tuy đã khá nặng nhưng cô nàng vẫn tham gia các hoạt động tình nguyện của Đội SVTN khoa Sư phạm & Ngoại ngữ và hoạt động thiện nguyện tại địa phương. Cô cố gắng tham gia từ những việc nhỏ nhất như mua ủng hộ đồ để gây quỹ, thu gom phế liệu, đồ nhựa, cùng mọi người bán đồ để có thể tạo nguồn kinh phí thực hiện các chuyến đi ý nghĩa mang tên “Đông ấm” hay “ Mùa hè xanh” để có thể tận tay trao đến niềm vui và tiếng cười, sự ấm áp sẻ chia cho mọi người, nhân thêm những công trình ý nghĩa của tuổi trẻ.

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên ảnh 5

Thơm tích cực tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng với mong muốn có thể tận tay trao đến niềm vui và tiếng cười, sự ấm áp sẻ chia cho mọi người, nhân thêm những công trình ý nghĩa của tuổi trẻ.

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên ảnh 6

Nói thêm về dự định của mình, Thơm chia sẻ: “Mình vẫn sẽ tiếp tục tham gia và cống hiến sức trẻ của mình cho các hoạt động của Đoàn - Hội, các hoạt động tình nguyện và trải nghiệm hoạt động xã hội ngoài trường học để mỗi ngày trôi qua đều trở nên ý nghĩa. Bên cạnh đó, mình sẽ luôn trau dồi bản thân và sẽ dành thời gian tham gia làm việc tại các trung tâm, tổ chức giáo dục ở Hà Nội để có thêm kinh nghiệm sau này.”

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên ảnh 7

Thơm chia sẻ: “Mình vẫn sẽ tiếp tục tham gia và cống hiến sức trẻ của mình cho các hoạt động của Đoàn, Hội, các hoạt động tình nguyện và trải nghiệm hoạt động xã hội ngoài trường học để mỗi ngày trôi qua đều trở nên ý nghĩa."

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên ảnh 8

Cô bạn Vũ Thị Thơm của Khoa Sư Phạm & Ngoại Ngữ với niềm tin mạnh mẽ vào khả năng của bản thân, đang không ngừng phấn đấu, không ngại trải nghiệm vì một tương lai tươi sáng đang chờ đón phía trước. Chúc Thơm luôn mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng để thành công với những dự định của mình trong tương lai!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.