Phim hay chiếu rạp:

“Kẻ vô danh” khiến khán giả nghẹt thở với hàng loạt màn đánh đấm đã mắt, đã tai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đề tài sát thủ "về vườn" bất ngờ tái xuất quét sạch tội phạm là cảm hứng quen thuộc trong thể loại hành động. “ Kẻ vô danh” cũng tiếp nối đề tài này nhưng với sức sáng tạo của đạo diễn và nhà sản xuất, đã tái định nghĩa dòng phim hành động nặng đô.  

Câu chuyện cựu sát thủ đầy bất ngờ

Kẻ vô danh được sáng tạo bởi chính biên kịch từng chấp bút cho John Wick. Chính vì vậy, nam chính Hutch Mansell mang dáng dấp tương tự "sát thủ bút chì" John Wick. Vẫn là một sát thủ chọn buông đao để sống an nhàn nhưng tình thế xô đẩy không cho anh được yên bình. Nếu John Wick không còn gì để mất và chiến đấu vì bị đẩy đến bước đường cùng thì trái lại Hutch ra tay vì gia đình cần được bảo vệ.

“Kẻ vô danh” khiến khán giả nghẹt thở với hàng loạt màn đánh đấm đã mắt, đã tai ảnh 5

Mở đầu phim, phân đoạn cuộc sống ở ẩn nhàm chán với những công việc lặp đi lặp lại vốn đã đưa cả Hutch và khán giả vào không khí ngột ngạt, chỉ muốn trút hết ra ngoài tất cả năng lượng bức bách. Bất ngờ, gia đình Hutch bị đột nhập và tấn công bởi hai tên cướp nghiệp dư với thủ đoạn hết sức vặt vãnh. Khi gia đình bị bạo lực đụng chạm, Hutch mới choàng tỉnh nhận ra bản năng sát thủ đã ngủ yên quá lâu khiến anh trong mắt người thân chỉ đơn thuần là một gã đàn ông trung niên yếu đuối.

“Kẻ vô danh” khiến khán giả nghẹt thở với hàng loạt màn đánh đấm đã mắt, đã tai ảnh 6

Hàng loạt cảnh hành động nặng đô mãn nhãn

Kế thừa kiểu hành động chân thật và thô ráp từ John Wick, Kẻ vô danh không ngại cống hiến trọn vẹn cho khán giả những nhát đâm chí mạng hay cú đấm văng máu chính diện vào mặt đối thủ. Cùng khai thác nhân vật sát thủ về hưu, hai phim đều mang sức nặng trong từng pha hành động cận chiến. Cảnh chiến đấu của nhân vật Hutch chậm rãi nhưng đáng tiền trong từng cú vung tay.

“Kẻ vô danh” khiến khán giả nghẹt thở với hàng loạt màn đánh đấm đã mắt, đã tai ảnh 7

Một "già gân" như Hutch có đôi lúc phải chật vật để quật ngã đối thủ trẻ trung hơn, cơ bắp hơn. Nhưng bù lại kỹ thuật và kinh nghiệm giúp anh luôn là người chiến thắng trước sự thán phục của người xem. Các miếng đòn trong Kẻ vô danh không tuân theo một dòng võ thuật nhất định mà là tổng hợp từ nhiều kỹ thuật đánh đấm và cách sử dụng đa dạng vũ khí nhằm mang lại trải nghiệm giải trí mãn nhãn nhất. Các cảnh hành động được dàn dựng ở độ chi tiết và tính trực diện cao, mỗi lần nổ ra lại khiến khán giả cuốn theo không thể rời mắt.

“Kẻ vô danh” khiến khán giả nghẹt thở với hàng loạt màn đánh đấm đã mắt, đã tai ảnh 8

Kẻ vô danh là một tác phẩm vừa đủ thích thú về nội dung, và biết nhường đất cho phần hành động máu me cực kỳ kích thích. Chất liệu hài bổ sung hiệu quả cho phim, tạo nên một chỉnh thể giải trí xứng đáng với mọi lời ca tụng của giới chuyên môn. Bộ phim được nhiều người nhận xét không chỉ là "người anh em" của John Wick mà còn có phần xuất sắc hơn về cách điều tiết giữa câu chuyện người đàn ông tìm lại chính mình với phần bạo lực hành động gay cấn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm