Phải chăng Thành Long chính là “người cha bí mật” của con trai Trương Bá Chi?

SVVN - Fan showbiz Hoa ngữ đang xôn xao trước tin Trương Bá Chi bí mật sinh con trai cho Thành Long.

Từ khi Trương Bá Chi sinh con trai thứ ba đến nay, danh tính người cha bí mật của cậu bé luôn là một dấu hỏi với người hâm mộ. Rất nhiều tin đồn đã được đưa ra như đó là một doanh nhân giàu có, thậm chí còn có nguồn tin khẳng định chồng cũ Tạ Đình Phong chính là cha của cậu nhóc mới sinh này.

Phải chăng Thành Long chính là “người cha bí mật” của con trai Trương Bá Chi? ảnh 4 Trương Bá Chi nay đã là bà mẹ ba con.

Nhưng mọi nghi ngờ đều chưa gây sốc bằng tin đồn ngôi sao võ thuật Thành Long mới chính là “người đàn ông trong bóng đêm” của Trương Bá Chi. Nguồn cung cấp tin còn khẳng định "Hai bên đã làm xét nghiệm AND để xác định huyết thống. Vì điều này mà Thành Long có ý định mở hẳn buổi họp báo để khẳng định mình là cha của cậu bé Marcus mà Trương Bá Chi hạ sinh hồi năm ngoái".

Phải chăng Thành Long chính là “người cha bí mật” của con trai Trương Bá Chi? ảnh 5 Có tin đồn rằng Thành Long chính là người cha bí mật của Marcus.
... Và kết quả cho thấy đây chỉ là tin vịt. Trương Bá Chi và Thành Long vốn không liên quan gì với nhau nhiều năm nay, Thành Long đã từng tuyên bố không muốn hợp tác với Trương Bá Chi vì tích cách không hợp.
Phải chăng Thành Long chính là “người cha bí mật” của con trai Trương Bá Chi? ảnh 6 Khuôn mặt của Marcus không có nét giống Thành Long

Thêm vào đó, Trương Bá Chi từng để lộ mặt con trai thứ ba và cậu nhóc không có nét gì giống với Thành Long, thậm chí còn có nhiều nét lai Tây. Bởi thế, không thể nào Thành Long lại là "người cha bí mật" của cậu bé Marcus và đến bây giờ, danh tính người đàn ông của Trương Bá Chi vẫn được cô giấu kín.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm