Phản ứng từ 'cây kim tiền' của LOONA sau khi bị công ty đuổi khỏi nhóm vì xúc phạm nhân viên khiến netizen xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giải trí Hàn 'sốc nặng' trước thông tin thành viên Chuu chính thức bị khai trừ khỏi LOONA với lý do xúc phạm nhân viên. Nhưng, phản ứng sau đấy của Chuu mới gây tranh cãi. 
Phản ứng từ 'cây kim tiền' của LOONA sau khi bị công ty đuổi khỏi nhóm vì xúc phạm nhân viên khiến netizen xôn xao ảnh 1

Ngày 28/11, Chuu đã đăng một bài trên Instagram của mình. Trong bài đăng, Chuu gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ và hỗ trợ cô trước tranh cãi: "Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và an ủi của nhiều người. Tôi không được liên lạc hay biết bất cứ điều gì về những tình huống vừa qua, nhưng có một điều rõ ràng là tôi chưa bao giờ làm điều gì khiến người hâm mộ xấu hổ cả. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã lo lắng và tin tưởng tôi!".

Chiều 25/11, Blockberry Creative bất ngờ đưa ra thông báo Chuu rời khỏi LOONA. Vốn là dự đoán "một sớm một chiều" về việc Chuu rời nhóm, nhưng đặc biệt bất ngờ khi Chuu rời đi không phải bởi vì những lý do "bình thường" như bất đồng quan điểm hay hết hạn hợp đồng... Mà theo phía công ty, Chuu bị khai trừ do có hành vi xúc phạm nhân viên.

Phản ứng từ 'cây kim tiền' của LOONA sau khi bị công ty đuổi khỏi nhóm vì xúc phạm nhân viên khiến netizen xôn xao ảnh 2

Theo tuyên bố từ Blockberry Creative, Chuu bị "khai trừ" khỏi LOONA.

Trong thông báo của mình, Blockberry Creative thẳng thừng tuyên bố "khai trừ" Chuu ra khỏi đội hình LOONA và công ty. Đồng thời, công ty gửi lời xin lỗi tới những nhân viên đã bị Chuu xúc phạm.

Xin chào!

Đây là Blockberry Creative.

Chúng tôi đưa ra một tuyên bố để thông báo tới người hâm mộ rằng công ty đã quyết định nghệ sĩ Chuu sẽ bị khai trừ và rút tư cách thành viên khỏi đội hình LOONA kể từ ngày 25/11/2022.

Đã có rất nhiều suy đoán về Chuu trong những năm qua, nhưng công ty và các thành viên LOONA không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào để tránh gây rắc rối cho sự phát triển của nhóm và khiến người hâm mộ lo lắng.

Với tình cảm của các thành viên LOONA dành cho nhóm và sự quan tâm dành cho người hâm mộ, thay vì lên tiếng phân tích đúng sai, họ cố gắng thể hiện cảm xúc và sự quyết tâm của mình qua những nỗ lực trong từng màn trình diễn.

Tuy nhiên, gần đây, sau khi nhận được thông báo về bạo lực ngôn ngữ và lạm dụng quyền lực của Chuu đối với nhân viên của công ty, chúng tôi đã tiến hành điều tra và xác nhận sự thật. Đại diện cơ quan đang xin lỗi và an ủi nhân viên, và chúng tôi đã quyết định chịu trách nhiệm về việc này và loại Chuu khỏi LOONA...

Phản ứng từ 'cây kim tiền' của LOONA sau khi bị công ty đuổi khỏi nhóm vì xúc phạm nhân viên khiến netizen xôn xao ảnh 3

... Trước hết, chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi đến các nhân viên đã bị tổn thương rất nhiều vì sự cố này và sẽ nỗ lực hết sức để giúp đỡ họ bình phục và tập trung điều trị, trở lại cuộc sống bình thường.

Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã yêu thương và ủng hộ LOONA cho đến bây giờ và mong các bạn tha thứ một cách chân thành, khi 12 thành viên không thể bên nhau cho đến cuối cùng.

Công ty và LOONA sẽ làm việc chăm chỉ nhất có thể để sự cố như thế này không bao giờ xảy ra trong tương lai, cho dù thế nào đi chăng nữa. Các thành viên LOONA không hoạt động chỉ vì lợi ích cá nhân, họ luôn nhận thức được những gì người hâm mộ dành cho mình để mình có thể đi xa đến vậy, vì vậy họ không làm bất cứ điều gì gây rắc rối cho nhóm. Họ sẽ đi đến cùng và đền đáp lại tình yêu từ tất cả những người đã ủng hộ LOONA.

Ngoài ra, công ty và các thành viên LOONA sẽ luôn hành động với sự tôn trọng và lòng biết ơn đối với tất cả các nhân viên. Công ty sẽ làm mọi thứ có thể để đáp lại sự hy sinh và cống hiến của nhân viên, những điều như thế sẽ này không bao giờ xảy ra nữa. Chúng tôi một lần nữa cúi đầu xin lỗi các nhân viên có liên quan và người hâm mộ vì đã gây ra sự cố này.

Phản ứng từ 'cây kim tiền' của LOONA sau khi bị công ty đuổi khỏi nhóm vì xúc phạm nhân viên khiến netizen xôn xao ảnh 5

Câu chuyện rời nhóm không thiếu trong K-pop nhưng bị đuổi khỏi nhóm thì là một thông tin vô cùng gây sốc. Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng có phần "kỳ lạ" trước việc Chuu bị khai trừ khỏi LOONA.

Vốn sự lùm xùm giữa Chuu và công ty chủ quản Blockberry Creative đã diễn ra suốt kể từ khi LOONA ra mắt cho đến nay. Rất nhiều lần Blockberry Creative bị tố là bóc lột sức lao động của Chuu nói riêng và LOONA nói chung. Cư dân mạng nghi ngờ, liệu có phải công ty đang cố tình "hắt cho Chuu một cốc nước bẩn" để cô nàng phải mang tiếng xấu và không phải thanh toán thù lao hay không.

Vì vốn Chuu đã đệ đơn lên toà án xin kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty từ tháng Sáu năm nay và Blockberry Creative liên tục bị lên án vì bóc lột và ăn chặn thù lao của nữ thần tượng. Những ý kiến của cư dân mạng đa số đều mong muốn có sự tham gia điều tra làm rõ câu chuyện từ các nhà báo.

Phản ứng từ 'cây kim tiền' của LOONA sau khi bị công ty đuổi khỏi nhóm vì xúc phạm nhân viên khiến netizen xôn xao ảnh 6

Trong bộ ảnh Season’s Greetings mới nhất của LOONA, đã không có sự xuất hiện của Chuu.

Chuu bắt đầu hoạt động cùng LOONA từ năm 2016. Dù nhận được đầu tư rất lớn, nhưng LOONA vẫn chưa thực sự khẳng định được mình trong "thế giới K-pop". Duy chỉ có Chuu là tạo nên khác biệt, cô nàng vẫn thường được gọi là "gà đẻ trứng vàng", khi là gương mặt nhận được rất nhiều sự 'săn đón' của các chương trình và nhãn hàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm