Phương Mỹ Chi gây bất ngờ lớn khi lấn sân điện ảnh, lần đầu đảm nhận vai chính trong phim của Huỳnh Lập

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dàn diễn viên hùng hậu của phim điện ảnh 'Nhà gia tiên' lộ diện trong ngày khai máy, từ tên tuổi mới đến gạo cội đều đủ cả. Trong đó, sự xuất hiện của ca sĩ Phương Mỹ Chi tạo nhiều tò mò cho khán giả.

Sánh vai cùng Huỳnh Lập trong dự án mới hứa hẹn gây bất ngờ cho công chúng, bởi đó chính là Phương Mỹ Chi - nghệ sĩ gen Z được yêu thích với hàng loạt ca khúc triệu lượt nghe, thời gian vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên, cô đảm nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh. Đồng thời, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như NSƯT Hạnh Thuý, Huỳnh Đông, Puka, Đào Anh Tuấn, Trác Thuý Miêu, Nguyễn Anh Tú.

Phương Mỹ Chi gây bất ngờ lớn khi lấn sân điện ảnh, lần đầu đảm nhận vai chính trong phim của Huỳnh Lập ảnh 1

Xây dựng câu chuyện đa góc nhìn xoay quanh nhiều thế hệ khác nhau trong gia đình, dàn diễn viên của phim cũng bao gồm các tên tuổi từ mới đến gạo cội. Là một gen Z chính hiệu với năng lượng tươi mới, Phương Mỹ Chi phát huy thế mạnh của mình khi đảm nhận vai Mỹ Tiên - một nhân vật có cùng độ tuổi với cô ngoài đời thực, gặp phải vấn đề mà chính thế hệ của cô đang trải qua như sự mất kết nối với những người lớn trong gia đình, khác biệt về quan điểm công việc, cuộc sống.

Phương Mỹ Chi gây bất ngờ lớn khi lấn sân điện ảnh, lần đầu đảm nhận vai chính trong phim của Huỳnh Lập ảnh 2

Đồng thời, Phương Mỹ Chi sẽ tiếp tục được khai phá khả năng diễn xuất của mình thông qua nhiều phân đoạn đòi hỏi nét diễn trưởng thành, sâu sắc, thể hiện tâm lý của một người con, cháu và cả một người em gái trong gia đình.

Phương Mỹ Chi gây bất ngờ lớn khi lấn sân điện ảnh, lần đầu đảm nhận vai chính trong phim của Huỳnh Lập ảnh 3

“Anh trai” của Phương Mỹ Chi trong phim là Huỳnh Lập - nhân vật Gia Minh. Được khán giả yêu thích từ các vai diễn đa màu sắc ở loạt dự án phim ảnh trước đó, anh sẽ tiếp tục đem vào Nhà gia tiên sự hài hước, dí dỏm nhưng không thiếu phần kì bí, cuốn hút.

Phương Mỹ Chi gây bất ngờ lớn khi lấn sân điện ảnh, lần đầu đảm nhận vai chính trong phim của Huỳnh Lập ảnh 4

Dành nhiều thời gian cho phim mới kể từ khi phát triển kịch bản, tham gia vào quá trình sản xuất và công tác đạo diễn, Huỳnh Lập có sự gắn kết đặc biệt với nhân vật vốn là người cháu trai đích tôn của gia đình, gánh vác trên vai nhiều kỳ vọng của ông bà, cha mẹ, cũng hết mực thương yêu em gái Mỹ Tiên.

Phương Mỹ Chi gây bất ngờ lớn khi lấn sân điện ảnh, lần đầu đảm nhận vai chính trong phim của Huỳnh Lập ảnh 5

Phim điện ảnh này còn quy tụ nhiều gương mặt gạo cội, là bảo chứng về khả năng diễn xuất như NSƯT Hạnh Thuý, diễn viên phủ sóng phim truyền hình và điện ảnh Đào Anh Tuấn, diễn viên Huỳnh Đông, Puka, Nguyễn Anh Tú. Theo nhà sản xuất, ngoài hơn 20 diễn viên có tên tuổi, còn có tới hơn 468 diễn viên quần chúng tham gia bộ phim, phục vụ cho các đại cảnh hoành tráng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm