Rất nhiều sao Việt khoe tin đính hôn nhưng chỉ Ngô Thanh Vân làm được điều đặc biệt này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong vài tháng gần đây, hàng loạt sao Việt khoe tin đính hôn hoặc chuẩn bị làm đám cưới nhưng riêng 'tin hỷ' của Ngô Thanh Vân là nhận được một điều đặc biệt.

Từ đầu năm 2022 đến giờ, showbiz Việt dồn dập tin vui khi các cặp đôi đua nhau đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới. Từ Bình An – Á hậu Phương Nga, Mẫn Tiên – Key (Monstar), cặp đôi diễn viên Phương Trinh Jolie – Lý Bình và mới đây nhất là Ngô Thanh Vân, Minh Hằng cùng khoe nhẫn đính hôn.

Rất nhiều sao Việt khoe tin đính hôn nhưng chỉ Ngô Thanh Vân làm được điều đặc biệt này ảnh 1

Bức tâm thư của Ngô Thanh Vân nhân dịp nhận lời cầu hôn Huy Trần đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của đồng nghiệp, khán giả. Sau hơn 20 năm 'chinh chiến' ở showbiz, gây dựng vị thế vững chắc thì Ngô Thanh Vân đã tìm thấy bến đỗ bình yên bên chàng trai kém cô 11 tuổi.

Rất nhiều sao Việt khoe tin đính hôn nhưng chỉ Ngô Thanh Vân làm được điều đặc biệt này ảnh 2

Chuyện tình lãng mạn của Ngô Thanh Vân đã tạo cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ, rằng hãy cứ vun đắp cho sự nghiệp, cố gắng không ngừng để tạo ra phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình thì bạn sẽ gặp được chàng trai xứng đáng, sẽ có một chuyện tình đẹp như mơ bất chấp khoảng cách tuổi tác không nhỏ.

Rất nhiều sao Việt khoe tin đính hôn nhưng chỉ Ngô Thanh Vân làm được điều đặc biệt này ảnh 3

Đặc biệt, 'tin hỷ' của Ngô Thanh Vân và Huy Trần còn nhận được lời chúc mừng của ngôi sao Hollywood Charlize Theron thông qua tài khoản Instagram. Được biết, Ngô Thanh Vân đã có dịp đóng chung với Charlize Theron qua bộ phim The Old Guard, vào năm 2020. Hai nữ diễn viên đã trở nên thân thiết và giữ liên lạc với nhau qua mạng xã hội.

Rất nhiều sao Việt khoe tin đính hôn nhưng chỉ Ngô Thanh Vân làm được điều đặc biệt này ảnh 4
Rất nhiều sao Việt khoe tin đính hôn nhưng chỉ Ngô Thanh Vân làm được điều đặc biệt này ảnh 5

Ngoài ra, Ngô Thanh Vân sẽ gặp lại Charlie Theron khi phần 2 của The Old Guard khởi quay. Như vậy, Ngô Thanh Vân sẽ không “theo chồng bỏ cuộc chơi” khi vừa chuẩn bị cho hôn lễ, cô vừa bận rộn với công việc. Sắp tới đây, Ngô Thanh Vân sẽ chuẩn bị công chiếu phim Thanh Sói mà cô làm đạo diễn cũng như tiếp tục tham gia các dự án phim nước ngoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm