'Sao chịu chi nhất nhì V-biz' nói là làm dẫn 'bản sao khiếm thị' đi chữa mắt được netizen tán thưởng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mr Đàm tự bỏ tiền túi hơn trăm triệu để mổ mắt cho “bản sao khiếm thị”, người vốn trước đó đã "gây bão" mạng vì có chất giọng giống nam ca sĩ đình đám này.

Anh chàng khiếm thị Phạm Bá Hồng từng gây chú ý trên mạng xã hội với giọng hát giống hệt Mr Đàm. Mỗi ngày anh rong ruổi khắp nơi để bán hàng dạo, hát những ca khúc quen thuộc của “ông hoàng nhạc Việt”. Sau khi biết tin, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đến tận nơi thăm và song ca cùng chàng trai đầy nghị lực này.

'Sao chịu chi nhất nhì V-biz' nói là làm dẫn 'bản sao khiếm thị' đi chữa mắt được netizen tán thưởng ảnh 1

Tại lần gặp gỡ trước, Mr Đàm đã tặng một chiếc USB chứa 20 beat nhạc chuẩn những 'hit' đình đám của nam ca sĩ để anh Bá Hồng tiện bề mưu sinh, đồng thời tặng 20 triệu đồng tiền mặt để người hát rong có thêm tiền trang trải cuộc sống.

'Sao chịu chi nhất nhì V-biz' nói là làm dẫn 'bản sao khiếm thị' đi chữa mắt được netizen tán thưởng ảnh 2

Qua trò chuyện, biết được nguyện vọng của anh Bá Hồng muốn tìm lại ánh sáng cho cuộc đời, có cơ hội làm được nhiều việc để ổn định cuộc sống, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định quyên góp chi phí mổ mắt cho “bản sao khiếm thị”. Mr Đàm chia sẻ: “Hưng thấy được khao khát sống mãnh liệt của bạn Bá Hồng. Em ấy tuy bị khiếm thị nhưng vẫn hằng ngày mưu sinh, bán vé số, hát rong để kiếm tiền chân chính thì Hưng thấy quá xúc động. Một người gặp nhiều khó khăn như thế mà vẫn nỗ lực vươn lên, sống tích cực thì mình phải làm điều gì đó để giúp em ấy có cuộc sống tốt hơn. Chính điều đó nên Hưng quyết định giúp Bá Hồng mổ mắt”.

'Sao chịu chi nhất nhì V-biz' nói là làm dẫn 'bản sao khiếm thị' đi chữa mắt được netizen tán thưởng ảnh 3

Sau cuộc gặp gỡ với anh Bá Hồng, Mr Đàm thường xuyên giữ liên lạc, hỗ trợ người fan đặc biệt này khi cần thiết. Đồng thời, nam ca sĩ cũng tìm kiếm thông tin các bác sĩ giỏi nhất, có thể thực hiện thành công ca phẫu thuật này. Số tiền cho ca phẫu thuật dự kiến rơi vào khoảng 200 triệu nên giọng ca Xin lỗi tình yêu đã cùng với anh, chị em thân thiết quyên góp đủ con số này. Tuy nhiên, chi phí ca mổ đã phát sinh lên 320 triệu nên Mr Đàm đã quyết định bỏ tiền túi thêm 120 triệu để thực hiện ước mơ lấy lại ánh sáng cho “bản sao khiếm thị”.

'Sao chịu chi nhất nhì V-biz' nói là làm dẫn 'bản sao khiếm thị' đi chữa mắt được netizen tán thưởng ảnh 4

Mr Đàm cho biết, sở dĩ phải để anh Bá Hồng chờ đợi thời gian lâu như vậy vì phải đợi lịch bác sĩ từ nước ngoài về Việt Nam để mổ. Căn bệnh mắt của anh Bá Hồng đã được nhiều bệnh viện chẩn đoán, tỷ lệ thành công không quá cao nên Đàm Vĩnh Hưng muốn tìm hiểu thông tin cẩn thận, kỹ lưỡng, mời được bác sĩ uy tín mới quyết định thực hiện ca mổ.

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm: “Hiện nay, Bá Hồng đã thực hiện xong ca phẫu thuật, em ấy đã nhìn thấy rõ hơn so với thời gian trước và đang theo dõi, chăm sóc hậu phẫu và thực hiện đúng quy trình để có thể thấy rõ nhất có thể. Hiện tại cũng đã được 5, 6 phần rồi. Hy vọng thời gian tới em sẽ nhìn thấy 100%”.

'Sao chịu chi nhất nhì V-biz' nói là làm dẫn 'bản sao khiếm thị' đi chữa mắt được netizen tán thưởng ảnh 5

Sau khi phẫu thuật xong, anh Bá Hồng đã bày tỏ nguyện vọng được gặp thần tượng Đàm Vĩnh Hưng nhưng vì nam ca sĩ đang có những lịch trình làm việc riêng nên chưa thể gặp được. Anh Bá Hồng đã gọi điện bằng video để được nhìn thấy ân nhân của mình, đồng thời mong muốn được song ca với Mr Đàm một ca khúc thay cho lời cảm ơn nam ca sĩ cùng các mạnh thường quân đã giúp đỡ anh.

Với hành động cực kỳ ý nghĩa này, Mr Đàm đã khiến nhiều khán giả cảm phục, để lại nhiều tin nhắn, bình luận ủng hộ anh, gọi nam ca sĩ là “ông Bụt giữa đời thường”. Nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ, Mr Đàm gửi lời cảm ơn khán giả và anh chị em thân thiết đã sát cánh cùng anh trong các hoạt động từ thiện.

'Sao chịu chi nhất nhì V-biz' nói là làm dẫn 'bản sao khiếm thị' đi chữa mắt được netizen tán thưởng ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Cái gì Hưng đã nói, đã hứa, dù có phát sinh, Hưng cũng sẽ thực hiện, đó là cái tính của mình rồi. Cảm ơn anh, chị em thân thiết đã sẵn sàng cùng Hưng làm việc quá đẹp này dành tặng cho Bá Hồng. Hưng sẽ luôn có cách của Hưng để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn và Hưng sẽ tiếp tục hành trình từ thiện của mình bằng cái tâm, bằng tiền túi và sự hỗ trợ từ người thân của mình”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm