Sao nam V-biz vừa công khai đồng tính tiết lộ nguyên nhân thực sự của việc ly hôn vợ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi khán giả vẫn chưa hết sửng sốt khi ca sĩ Điền Thái Toàn công khai là người đồng tính, dù đã từng cưới vợ thì anh đã hé lộ nhiều hơn về giới tính thật sự của mình.

Showbiz Việt không hiếm nghệ sĩ là người đồng tính và khán giả cũng đã quen với việc này, không còn quá bất ngờ khi biết một sao nam nào đó có bạn trai. Nhưng với Điền Thái Toàn, cựu thành viên nhóm 1088 thì lại khác.

Sao nam V-biz vừa công khai đồng tính tiết lộ nguyên nhân thực sự của việc ly hôn vợ ảnh 1

Bởi trước đây, khi rời Việt Nam sang Mỹ thì Điều Thái Toàn đã kết hôn và có một cô con gái xinh xắn. Nhưng sau 5 năm sống chung, hai người đã ly hôn. Và mới đây, nam ca sĩ công khai bạn trai mới như một cách khẳng định mình là người đồng tính.

Sao nam V-biz vừa công khai đồng tính tiết lộ nguyên nhân thực sự của việc ly hôn vợ ảnh 2

Chính vì bước ngoặt này mà nhiều người đoán rằng Điền Thái Toàn ly hôn vợ vì không muốn sống trong vỏ bọc thêm nữa, muốn được sống thật với giới tính của mình. Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn mới đây thì nam ca sĩ khẳng định anh chia tay vợ vì hai người có quá nhiều mâu thuẫn, dù đã nỗ lực hàn gắn nhưng vẫn không thành nên đành phải đường ai nấy đi.

Sao nam V-biz vừa công khai đồng tính tiết lộ nguyên nhân thực sự của việc ly hôn vợ ảnh 3

Mãi rất lâu sau khi trở thành người độc thân, Điền Thái Toàn mới có bạn trai. Nam ca sĩ còn tiết lộ vợ cũ của anh cũng chúc mừng, mong anh hạnh phúc bên người mới. Điền Thái Toàn và bạn trai đã hẹn hò được một năm, hiện đang sống chung rất hạnh phúc và đang nghĩ đến chuyện xin con nuôi hoặc nhờ đến phương pháp khoa học giúp đỡ. Tuy nhiên, cặp đôi sẽ phải cân nhắc rất kỹ trước quyết định này bởi nuôi con ở Mỹ vô cùng tốn kém.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm