SEVENTEEN liên tiếp lập kỷ lục cá nhân mới khiến Carat hò reo không ngừng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Super' của SEVENTEEN vừa trở thành MV đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất, thì Carat (fandom của nhóm) lại nhận được tiếp tin vui khi '17 IS RIGHT Here' đứng đầu bảng xếp hạng Oricon. 

Vào lúc 2h sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 3/5, video âm nhạc của SEVENTEEN cho bản hit đình đám Superđã vượt qua 200 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành video âm nhạc thứ hai của họ làm được điều này sau Don’t Wanna Cry.

SEVENTEEN lần đầu phát hành video âm nhạc cho Super vào ngày 24/4/2023 lúc 6h chiều (theo giờ Hàn Quốc), nghĩa là chỉ mất hơn một năm tám ngày để cán mốc 200 triệu.

Super hiện là video âm nhạc đạt được cột mốc này nhanh nhất của SEVENTEEN, phá vỡ kỷ lục trước đó của nhóm là khoảng 4 năm lẻ một ngày do Don’t Wanna Cry thiết lập vào năm 2021.

SEVENTEEN liên tiếp lập kỷ lục cá nhân mới khiến Carat hò reo không ngừng ảnh 1

Không chỉ dừng ở đó, theo Oricon của Nhật Bản vào ngày 7/5, album hay nhất của SEVENTEEN, 17 IS RIGHT Here đã ghi nhận doanh số 333.000 bản, đứng đầu trong bảng xếp hạng album hàng tuần mới nhất (tính từ 29/4 đến 5/5). Đây là lượng album bán ra theo tuần cao nhất trong năm nay trong số các nghệ sĩ nam và nữ nước ngoài.

SEVENTEEN liên tiếp lập kỷ lục cá nhân mới khiến Carat hò reo không ngừng ảnh 2

Ngoài ra, SEVENTEEN còn đứng đầu bảng xếp hạng này tổng cộng lần thứ 12, tiếp tục giữ kỷ lục giành nhiều vị trí quán quân nhất trong số các nghệ sĩ nước ngoài.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.