Sắp đẻ vẫn gặp biến cố, bạn của em trai Hoài Linh tung cú 'twist' phút chót để bảo vệ con

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có lẽ đây là bà bầu lận đận nhất showbiz Việt khi cận kề ngày sinh nở thì biến cố liên tiếp ập đến, và cô buộc phải lựa chọn 'xin người mạnh nương tay với kẻ yếu', ai sai sẽ có pháp luật giải quyết, để bảo vệ con. 

Lâu nay, Vy Oanh đã gần như rút khỏi showbiz để tập trung làm vợ, làm mẹ nên khán giả cũng ít nhắc đến cô. Nhưng chỉ trong ít ngày, cái tên Vy Oanh lại thành tâm điểm chú ý.

Sắp đẻ vẫn gặp biến cố, bạn của em trai Hoài Linh tung cú 'twist' phút chót để bảo vệ con ảnh 2

Bắt đầu từ khi Vy Oanh đáp trả một người bênh vực bà Phương Hằng và từ đó bị nữ doanh nhân liên tiếp nhắc đến trong các buổi livestream của mình. Bà Phương Hằng "đá xoáy" Vy Oanh là “đồ không có nổi 1.000 tỷ”, khẳng định “dĩ vãng d** d** dễ gì dấu giếm”, rồi còn tiết lộ Vy Oanh từng là kẻ thứ ba, đã âm thầm sang Mỹ đẻ thuê cho một người đàn ông đáng tuổi cha mình.

Sắp đẻ vẫn gặp biến cố, bạn của em trai Hoài Linh tung cú 'twist' phút chót để bảo vệ con ảnh 3

Ngay sau đó, một tài khoản tự xưng là vợ cũ của chồng hiện tại của Vy Oanh cũng có bài đăng tố cáo cô là "tiểu tam" xen vào gia đình người khác, tung ảnh thân mật của vợ chồng Vy Oanh. Vy Oanh tất nhiên cũng không thể ngồi yên cho người khác bôi nhọ mình nên đã phản bác rất gay gắt, đanh thép. Cô yêu cầu bà Phương Hằng cung cấp các giấy tờ bằng chứng cho những gì bà đã nói về mình.

Sắp đẻ vẫn gặp biến cố, bạn của em trai Hoài Linh tung cú 'twist' phút chót để bảo vệ con ảnh 4

Nhiều người cũng lo lắng cho Vy Oanh khi cô đã cận kề ngày sinh mà liên tục đau đầu vì những chuyện thị phi. Trên trang cá nhân, Vy Oanh khẳng định: “Mọi chuyện đúng sai thế nào thời gian sẽ trả lời, đừng vội phán xét nhỉ. Những gì cần nói cũng đã nói rồi. Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ. Cứ ăn ngủ yoga đều đặn vài hôm nữa là lên mâm rồi, con là tất cả con ơi”.

Sắp đẻ vẫn gặp biến cố, bạn của em trai Hoài Linh tung cú 'twist' phút chót để bảo vệ con ảnh 5

Hiện giờ, netizen đều chúc Vy Oanh mẹ tròn con vuông, đồng thời cũng hồi hộp chờ xem diễn biến tiếp theo của màn khẩu chiến giữa cô và bà Phương Hằng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.