Sắp đẻ vẫn gặp biến cố, bạn của em trai Hoài Linh tung cú 'twist' phút chót để bảo vệ con

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có lẽ đây là bà bầu lận đận nhất showbiz Việt khi cận kề ngày sinh nở thì biến cố liên tiếp ập đến, và cô buộc phải lựa chọn 'xin người mạnh nương tay với kẻ yếu', ai sai sẽ có pháp luật giải quyết, để bảo vệ con. 

Lâu nay, Vy Oanh đã gần như rút khỏi showbiz để tập trung làm vợ, làm mẹ nên khán giả cũng ít nhắc đến cô. Nhưng chỉ trong ít ngày, cái tên Vy Oanh lại thành tâm điểm chú ý.

Sắp đẻ vẫn gặp biến cố, bạn của em trai Hoài Linh tung cú 'twist' phút chót để bảo vệ con ảnh 2

Bắt đầu từ khi Vy Oanh đáp trả một người bênh vực bà Phương Hằng và từ đó bị nữ doanh nhân liên tiếp nhắc đến trong các buổi livestream của mình. Bà Phương Hằng "đá xoáy" Vy Oanh là “đồ không có nổi 1.000 tỷ”, khẳng định “dĩ vãng d** d** dễ gì dấu giếm”, rồi còn tiết lộ Vy Oanh từng là kẻ thứ ba, đã âm thầm sang Mỹ đẻ thuê cho một người đàn ông đáng tuổi cha mình.

Sắp đẻ vẫn gặp biến cố, bạn của em trai Hoài Linh tung cú 'twist' phút chót để bảo vệ con ảnh 3

Ngay sau đó, một tài khoản tự xưng là vợ cũ của chồng hiện tại của Vy Oanh cũng có bài đăng tố cáo cô là "tiểu tam" xen vào gia đình người khác, tung ảnh thân mật của vợ chồng Vy Oanh. Vy Oanh tất nhiên cũng không thể ngồi yên cho người khác bôi nhọ mình nên đã phản bác rất gay gắt, đanh thép. Cô yêu cầu bà Phương Hằng cung cấp các giấy tờ bằng chứng cho những gì bà đã nói về mình.

Sắp đẻ vẫn gặp biến cố, bạn của em trai Hoài Linh tung cú 'twist' phút chót để bảo vệ con ảnh 4

Nhiều người cũng lo lắng cho Vy Oanh khi cô đã cận kề ngày sinh mà liên tục đau đầu vì những chuyện thị phi. Trên trang cá nhân, Vy Oanh khẳng định: “Mọi chuyện đúng sai thế nào thời gian sẽ trả lời, đừng vội phán xét nhỉ. Những gì cần nói cũng đã nói rồi. Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ. Cứ ăn ngủ yoga đều đặn vài hôm nữa là lên mâm rồi, con là tất cả con ơi”.

Sắp đẻ vẫn gặp biến cố, bạn của em trai Hoài Linh tung cú 'twist' phút chót để bảo vệ con ảnh 5

Hiện giờ, netizen đều chúc Vy Oanh mẹ tròn con vuông, đồng thời cũng hồi hộp chờ xem diễn biến tiếp theo của màn khẩu chiến giữa cô và bà Phương Hằng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm