Sau 3 ngày training, trình catwalk của các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ở mức nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với kinh nghiệm catwalk và đào tạo người mẫu, ngay sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 "Miss Grand Vietnam 2022", Tuyết Như đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk cho thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2022".Và cô đã chứng tỏ độ 'mát tay' đến mức nào?

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam, Tuyết Như nhanh chóng trở thành huấn luyện viên catwalk cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022. Là một trong những nàng hậu có kinh nghiệm catwalk và xuất hiện dày đặc trên các sàn runway lớn, bằng kinh nghiệm của mình Á hậu Tuyết Như đảm nhận vai trò huấn luyện catwalk cho dàn thí sinh cuộc thi năm nay.

Sau 3 ngày training, trình catwalk của các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ở mức nào? ảnh 1

Trước khi trở thành Á hậu, Tuyết Như được biết đến là một trong những gương mặt người mẫu đầy triển vọng với kỹ năng catwalk và 'bắn' ảnh chuyên nghiệp. 'Nàng Hậu' luôn được các nhà thiết kế tên tuổi hàng đầu lựa chọn đảm nhận các vị trí quan trọng trong show diễn.

Sau 3 ngày training, trình catwalk của các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ở mức nào? ảnh 2

Xuất hiện tại các buổi luyện tập catwalk, Á hậu Tuyết Như đã gây ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp và cách training tận tâm, đầy bổ ích. 'Nàng Hậu' tận tình hướng dẫn các bạn thí sinh trong cuộc thi, cô tự tay chỉnh dáng và hướng dẫn cho các bạn từng bước đi.

Sau 3 ngày training, trình catwalk của các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ở mức nào? ảnh 3

Tuyết Như đã mang đến cho những 'người đẹ'p của Hoa hậu Việt Nam 2022 những bài học về cách cảm nhạc và giải phóng hình thể chuyên nghiệp. Sau 3 ngày chăm chỉ cùng huấn luyện viên Tuyết Như, các cô gái của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có những bước đi đẹp hơn, tự tin hơn và thoải mái tạo dáng trước ống kính.

Sau 3 ngày training, trình catwalk của các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ở mức nào? ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam năm nay sở hữu dàn thí sinh mới, trẻ tuổi và đa phần là lần đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp. Bằng kinh nghiệm vốn có, Á hậu Tuyết Như đã tận tình hướng dẫn các 'người đẹp' từ những bước đi chập chững trên giày cao gót đến những sải chân thành thạo và tự tin.

Sau 3 ngày training, trình catwalk của các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ở mức nào? ảnh 5

Trần Tuyết Như sinh năm 1995, trước khi trở thành Á hậu 2 Miss Grand Vietnam 2022, Tuyết Như được biết đến vừa là một doanh nhân và là một người mẫu đã có kinh nghiệm “chinh chiến” tại nhiều chương trình truyền hình thực tế. Với những sải chân đầy điêu luyện và phong cách riêng, 'nàng Hậu' hứa hẹn sẽ mang lại những bài học vô cùng bổ ích góp phần cho các cô gái của Hoa hậu Việt Nam 2022 tỏa sáng trong hành trình chạm đến vương miện.

Hôm nay, 17/11, các thí sinh cũng sẽ được tham gia buổi tranning Catwalk với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo

Sau 3 ngày training, trình catwalk của các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ở mức nào? ảnh 7

Những hoạt động thú vị của vòng Chung khảo đang diễn ra sôi nổi. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đang tiến gần đến đêm Chung khảo toàn quốc. Cùng chờ đón những màn trình diễn mãn nhãn của các cô gái Hoa hậu Việt Nam 2022 qua sự huấn luyện của Á hậu Tuyết Như.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm