Sau khi nộp đơn ly hôn, vợ cũ 'quyền lực' của Đàm Vĩnh Hưng có hành động bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả ngạc nhiên khi thấy bà Jackie Liên Phạm, vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng vẫn làm việc này với nam ca sĩ.

Hiện giờ, Đàm Vĩnh Hưng đang vướng vào hai vụ ồn ào. Một là cơ quan điều tra đang rà soát khoản tiền từ thiện mà khán giả gửi về tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng để giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung hồi cuối năm ngoái. Hai là bị bà Jackie Liên Phạm nộp đơn ly hôn tại Mỹ sau nhiều năm ly thân.

Sau khi nộp đơn ly hôn, vợ cũ 'quyền lực' của Đàm Vĩnh Hưng có hành động bất ngờ ảnh 1

Những tưởng sau quyết định ly hôn, bà bầu quyền lực Jakie Liên Phạm sẽ cắt đứt quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng nhưng mới đây, vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng lại có hành động bất ngờ. Dưới bài đăng chúc mừng ngày 20/10 mà Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên trang cá nhân, bà Jackie Liên Phạm đã để lại bình luận “Thanks” (Cảm ơn) và còn chia sẻ lại lời chúc của chồng cũ.

Sau khi nộp đơn ly hôn, vợ cũ 'quyền lực' của Đàm Vĩnh Hưng có hành động bất ngờ ảnh 2

Chi tiết này khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên, cho thấy hai vợ chồng tuy đã đường ai nấy đi nhưng vẫn cư xử rất văn minh, lịch thiệp, vẫn đối xử với nhau như những người bạn. Nhiều người cho rằng đây là điều hợp lý vì Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ ăn khách, bà Jackie Liên Phạm là bầu sô tổ chức các chương trình ca nhạc tại Mỹ nên vẫn cần cộng tác, làm việc với nhau dù không còn là vợ chồng.

Sau khi nộp đơn ly hôn, vợ cũ 'quyền lực' của Đàm Vĩnh Hưng có hành động bất ngờ ảnh 3

Sau khi lộ việc đang làm thủ tục ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng đã dính phải nhiều tin đồn thất thiệt như bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, bị phạt khoản tiền lên đến 6 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là tin tức không có chứng cớ xác thực. Nam ca sĩ hiện đang chờ kết quả điều tra chuyện kêu gọi từ thiện và tin rằng mọi chuyện chắc chắn sẽ được pháp luật làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm