Tương tác 'Sao'

Sau ồn ào tình cảm với Cindy Lư, Đạt G để lộ việc 'động lòng' với một nữ nhân mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi chuyện tình yêu 'tốn nhiều giấy mực' của giới truyền thông chưa nguội, nam ca sĩ Đạt G tiếp tục khiến dân tình “đoán già đoán non” khi tiết lộ mình đã 'động lòng' với một cô gái mới.

Sau tin nghi vấn chia tay, Đạt G và Cindy Lư đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, liên tục đăng story ẩn ý chuyện rạn nứt. Cuộc tình này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng dù cả hai chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.

Trong ca khúc mới ra mắt, Đạt G lại khiến dân tình 'dậy sóng' khi chia sẻ rằng: “Đạt sáng tác bài hát Giống như tình anh lúc bản thân nhận ra là mình đã động lòng với một cô gái. Sau một thời gian tìm hiểu, chuyện trò, chia sẻ những vui buồn, thì tình yêu nảy nở lúc nào không biết, và cứ thế giai điệu bài hát cứ tuôn ra. Đạt chỉ mất vẻn vẹn một buổi sớm bình minh để hoàn thành xong khâu sáng tác”.

Sau ồn ào tình cảm với Cindy Lư, Đạt G để lộ việc 'động lòng' với một nữ nhân mới ảnh 3

Quả thật, những câu chuyện tình đẹp, là một trong những nguồn cảm hứng lớn đã cho nam ca sĩ chất liệu để sáng tác và lần này, Giống như tình anh cũng là 'trái ngọt' không ngoại lệ đó. Không như chất nhạc R&B trước giờ định hình phong cách của Đạt G, đó là dùng âm nhạc thể hiện tâm sự của người đàn ông với nhiều mảng màu tối sáng.

Giống như tình anh mang một không gian nghệ thuật đầy tươi sáng. Ca khúc mang chất liệu pop trẻ trung và nguồn năng lượng tích cực đến từ người đàn ông đang yêu, luôn muốn che chở, thấu cảm và sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ để bảo vệ cho hạnh phúc của người con gái ấy.

Sau ồn ào tình cảm với Cindy Lư, Đạt G để lộ việc 'động lòng' với một nữ nhân mới ảnh 4

Ca khúc ngọt ngào như một lời tỏ tình: "Em không bao giờ cô đơn, em sẽ không bao giờ có cảm giác là em chỉ có một mình, một mình chống chọi lại với tất cả mọi thứ, ngày nào em còn anh, anh sẽ không để điều đó xảy ra”. Không kiệm lời như những lần quay trở lại trước, với Giống như tình anh, Đạt G cũng muốn gửi gắm đến khán giả của mình: “Tình yêu không chỉ đơn thuần là làm cho người mình yêu cười là đủ, mà kể cả khi họ buồn, nhiều chuyện không may đến với cuộc sống thì vẫn luôn có một người đồng hành bên cạnh cùng bước qua những ngày khó khăn, tăm tối nhất, và dù có như thế nào đi nữa vẫn luôn xuất hiện lúc họ cần”.

Sau ồn ào tình cảm với Cindy Lư, Đạt G để lộ việc 'động lòng' với một nữ nhân mới ảnh 5

Câu chuyện ẩn ý đằng sau phần hình ảnh của MV Giống như tình anh được diễn ra tại một phòng triển lãm nghệ thuật đương đại. Nơi mà "bức tượng" Đạt G được đặt đối diện với “bức tranh” một cô gái u buồn. Hằng ngày, nhìn thấy tranh, thấu hiểu và đồng cảm cho nỗi buồn của tranh, bức tượng đã động lòng, và đem lòng yêu bức tranh. Một tình yêu đủ lớn để lay chuyển mọi thứ, đủ mạnh mẽ để lay động và cảm hoá những thứ tưởng chừng như vô tri vô giác như các tác phẩm nghệ thuật. Những bức tượng, bức tranh vô tri, được thổi hồn vào vì có sự hiện hữu của tình yêu, cũng là một ẩn ý để nói về những tâm hồn chai sạn dần được cảm hoá bằng tình yêu.

Sau ồn ào tình cảm với Cindy Lư, Đạt G để lộ việc 'động lòng' với một nữ nhân mới ảnh 6

Với những trải nghiệm mới trong âm nhạc của Đạt G nói chung và ca khúc Giống như tình anh nói riêng, đây là một hành trình không chỉ sáng tạo nghệ thuật, mà còn là cả một con đường dài học hỏi, tìm tòi và thử sức bản thân của Đạt G với âm nhạc nhưng không đánh mất chính mình. Đạt thử sức với những thể loại mới, và tìm tòi học hỏi những đàn anh, những cộng sự xung quanh mình như Hoàng Huy Long, là người trực tiếp hoà âm phối khí cho ca khúc này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm