Sau xuất ngũ, Lee Min Ho trở lại đầy lợi hại với phim “Quân vương bất diệt”

SVVN - Quân vương bất diệt đang được coi là phim Hàn đáng chú nhất vào thời điểm giữa năm 2020.
Sau xuất ngũ, Lee Min Ho trở lại đầy lợi hại với phim “Quân vương bất diệt” ảnh 1
 

Hôm nay (17/4), Quân vương bất diệt phát sóng tập đầu tiên những sự nôn nao ngóng chờ của khán giả đã bắt đầu từ cuối năm 2019 khi phim bắt đầu khởi quay. Lý do vì đây là tác phẩm mới nhất của biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook, dàn diễn viên đình đám gồm Lee Min Ho, Kim Go Eun.

Sau xuất ngũ, Lee Min Ho trở lại đầy lợi hại với phim “Quân vương bất diệt” ảnh 2  

Tất nhiên Lee Min Ho chính là tâm điểm thu hút khán giả. Sau khi xuất ngũ, Lee Min Ho càng trở nên trưởng thành, nam tính và đẹp trai hơn trước. Nhất là khi anh mặc trang phục của nhà vua thì tỏa ra vẻ quyền uy lịch lãm khiến các cô gái không thể rời mắt.

   
Sau xuất ngũ, Lee Min Ho trở lại đầy lợi hại với phim “Quân vương bất diệt” ảnh 3

Trong Quân vương bất diệt, Lee Min Ho đóng vai nhà vua trẻ Lee Gon đẹp trai, tài giỏi, thông thạo nhiều môn thể thao nhưng luôn mang trong mình nỗi buồn khi phải tận mắt chứng kiến cha mình bị ám sát. Mãi đến khi đi lạc sang một thế giới song song, Lee Gon mới gặp một cô gái có liên quan đến câu chuyện năm xưa.

Sau xuất ngũ, Lee Min Ho trở lại đầy lợi hại với phim “Quân vương bất diệt” ảnh 4  

Vì Lee Gon là một vị vua yêu thể thao nên Lee Min Ho phải tập cưỡi ngựa, đua thuyền. Những cảnh đua thuyền được quay vào tháng 11, khi trời đã rất lạnh nhưng nam diễn viên vẫn mặc áo thun khoe đôi tay săn chắc, rạng rỡ trong các cảnh quay.

Sau xuất ngũ, Lee Min Ho trở lại đầy lợi hại với phim “Quân vương bất diệt” ảnh 5  

Nhìn chính diện, Lee Min Ho đã rất đẹp trai nhưng góc nghiêng của anh mới đúng là cực phẩm. Chính vì thế mà nhà sản xuất phim đã tung rất nhiều ảnh chụp nghiêng của Lee Min Ho để khoe được sống mũi thẳng tắp.

Sau xuất ngũ, Lee Min Ho trở lại đầy lợi hại với phim “Quân vương bất diệt” ảnh 6  

Lee Min Ho thú nhận anh rất tự hào và hạnh phúc khi được biên kịch Kim Eun Sook tiếp tục mời hợp tác lần thứ hai sau phim Những người thừa kế. Lee Min Ho đang rất hy vọng Quân vương bất diệt sẽ tiếp tục thành công như những tác phẩm trước của biên kịch Kim.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm