K-biz ngày 11/5/2021:

Shin Sung Rok và Jeon Dong Suk hóa Dracula đẹp nhất từ trước đến nay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dàn diễn viên tham gia vở nhạc kịch Dracula gồm Shin Sung Rok, Son Jun Ho, Kang Tae Eul và Jeon Dong Suk đã xuất hiện lại sau thời gian dài điều trị COVID-19.

Vào 11/5, OD Company- công ty phụ trách sản xuất vở nhạc kịch Dracula, đã vui mừng đưa ra một tuyên bố chính thức xác nhận rằng tất cả 4 nghệ sĩ trước đó có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 đã bình phục thành công.

Shin Sung Rok và Jeon Dong Suk hóa Dracula đẹp nhất từ trước đến nay ảnh 1

Vào 23/4, nam diễn viên Son Jun Ho đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Ngay sau đó, tất cả các thành viên của Dracula đều phải đi xét nghiệm. Kết quả các ngôi sao bao gồm Shin Sung Rok, Kang Tae Eul và Jeon Dong Suk đều dương tính với virus.

Tính đến nay, sau một thời gian điều trị và bình phục, cả 4 nghệ sĩ đã hoàn toàn đủ điều kiện để quay trở lại với sân khấu. Do sự cố không mong muốn trên, thời gian biểu diễn của Dracula đã được lùi lại 20/5 và kéo dài đến đầu tháng 8.

Shin Sung Rok và Jeon Dong Suk hóa Dracula đẹp nhất từ trước đến nay ảnh 6
Shin Sung Rok và Jeon Dong Suk hóa Dracula đẹp nhất từ trước đến nay ảnh 7

Dracula là một vở nhạc kịch thuộc thể loại lãng mạn giả tưởng, là một trong 2 tác phẩm được chọn để biểu diễn trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập OD Company. Vở nhạc kịch quy tụ dàn diễn viên “khủng” với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để có thể mang đến cho khán một câu chuyện tình đẹp và đầy tang thương theo cách trọn vẹn nhất.

Shin Sung Rok và Jeon Dong Suk hóa Dracula đẹp nhất từ trước đến nay ảnh 8
Shin Sung Rok và Jeon Dong Suk hóa Dracula đẹp nhất từ trước đến nay ảnh 9

Dracula – một ma cà rồng bí ẩn và luôn mang không khí chết chóc, chỉ yêu một người phụ nữ trong hơn 400 năm sẽ do Kim Jun Su thủ vai. Một “Xiacula” độc nhất thống trị sân khấu với “sắc đỏ” chết người, giọng hát bùng nổ và kỹ năng điêu luyện. Dracula hứa hẹn sẽ viết nên một trang sử mới của thể loại nhạc kịch lãng mạn giả tưởng hấp dẫn không thể cưỡng lại khi tập trung khai thác chuyện tình của nhân vật Dracula.

Shin Sung Rok và Jeon Dong Suk hóa Dracula đẹp nhất từ trước đến nay ảnh 10
Shin Sung Rok và Jeon Dong Suk hóa Dracula đẹp nhất từ trước đến nay ảnh 11
Shin Sung Rok và Jeon Dong Suk hóa Dracula đẹp nhất từ trước đến nay ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm