Có gì bên trong bộ phim từng không qua được kiểm duyệt vì quá bạo liệt và nóng bỏng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau 4 năm gian nan để qua cửa kiểm duyệt, cuối cùng bộ phim “Người tình” của đạo diễn Lưu Huỳnh cũng đã “đặt lịch hẹn” với khán giả bằng việc tung ra một teaser hé lộ những chi tiết hứa hẹn một tác phẩm nóng bỏng, bạo lực, căng thẳng

Mặc dù mới chỉ là teaser, nhưng khá nhiều thông tin đã được tiết lộ cho thấy Người tình là một bộ phim tâm lý với mối quan hệ phức tạp về tình bạn tình yêu. Vai nữ chính Diễm Tình (Minh Tú) xuất hiện với bộ áo dài trắng và đang say mê ngắm một bức tranh trừu tượng trong buổi triển lãm.

Như một thiên thần xuất hiện giữa thế giới đầy sắc màu, Diễm Tình nhanh chóng được hai chàng họa sĩ Hưng (Hà Việt Dũng) và Sơn (Đức Hải) chú ý. Và không chỉ là những hoạ sỹ rung động trước cái đẹp, Hưng và Sơn cũng là những con người rất trần tục mang đầy đủ những cảm xúc phức tạp như ghen tuông, giận dữ và cũng có cả yếu mềm. Tất cả những suy nghĩ phức tạp nhưng rất con người ấy của họ đã mang tới éo le chất chồng cho Diễm Tình và cho chính bản thân họ.

Có gì bên trong bộ phim từng không qua được kiểm duyệt vì quá bạo liệt và nóng bỏng? ảnh 1

Trên nền nhạc ca khúc Tình của nhạc sĩ Văn Phụng cùng với giọng hát ma mị của Hồ Ngọc Hà, những hình ảnh đầu tiên của Người tình hiện ra mang đầy tính ẩn dụ và tạo tò mò, Từ một con ốc mượn hồn đến gương mặt điển trai của nam diễn viên Đức Hải (vai Sơn), nhân vật chính trong phim, ngồi cô đơn trên mạn thuyền giữa biển đời hiu quạnh.

Có gì bên trong bộ phim từng không qua được kiểm duyệt vì quá bạo liệt và nóng bỏng? ảnh 2

Với câu tagline “Cuộc sống là một kiệt tác. Hãy tận hưởng”, Người tình cho thấy bi kịch đau đớn luôn đi cùng với hạnh phúc niềm vui cùng lời nhắn nhủ “Chúng ta chỉ sống một lần, hãy tận hưởng, đừng sống như con ốc mượn hồn”.

Có gì bên trong bộ phim từng không qua được kiểm duyệt vì quá bạo liệt và nóng bỏng? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm