Siêu mẫu Phương Mai liên tục đăng đàn về scandal của Jack, nói gì mà được netizens ủng hộ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiếm có vụ ồn ào nào khiến siêu mẫu Phương Mai quan tâm và lên tiếng nhiều như scandal tình cảm của Jack.

Sau khi kết hôn và sinh con đầu lòng, siêu mẫu Phương Mai tận hưởng cuộc sống gia đình vô cùng đủ đầy, hạnh phúc và có lẽ vì thế, cô càng dễ sinh lòng trắc ấn vởi những cô gái kém may mắn trong chuyện tình cảm.

Siêu mẫu Phương Mai liên tục đăng đàn về scandal của Jack, nói gì mà được netizens ủng hộ? ảnh 1

Ngay sau khi scandal Jack đã có con riêng với Thiên An bùng nổ và mỗi tháng, nam ca sĩ chu cấp cho bạn gái cũ 5 triệu đồng để nuôi con thì Phương Mai nhanh chóng khẳng định Jack sống lỗi, khoản tiền này không đủ để nuôi dưỡng chăm sóc một em bé cho đầy đủ.

Siêu mẫu Phương Mai liên tục đăng đàn về scandal của Jack, nói gì mà được netizens ủng hộ? ảnh 2

Thậm chí Phương Mai còn trích dẫn Luật Hôn nhân và gia đình để thấy tiền nuôi con căn cứ vào thu nhập của người cấp dưỡng. Chỉ cần nhìn vào khoản thù lao cao vút của Jack qua các show diễn, hợp đồng quảng cáo thì ai cũng nhận ra con số 5 triệu đồng là quá ít.

Siêu mẫu Phương Mai liên tục đăng đàn về scandal của Jack, nói gì mà được netizens ủng hộ? ảnh 3

Không chỉ có vậy, siêu mẫu Phương Mai còn lên tiếng đầy phẫn nộ: “Đàn ông đi lừa tình khắp chốn, để lại hậu quả huỷ hoại tương lai của cái cô gái thì chỉ cần buông một câu xin lỗi chung chung, phủi bỏ toàn bộ các mối quan hệ là xong? Rồi tiếp tục nhơn nhơn kiếm tiền, sống sung sướng hả hê? Các cô gái sau khi bị lừa phỉnh, sử dụng, bị tổn thương thêm tổn thương đã đành, nay lại tiếp tục bị vùi dập, bắt nạt?".

Siêu mẫu Phương Mai liên tục đăng đàn về scandal của Jack, nói gì mà được netizens ủng hộ? ảnh 4

Có thể thấy cô vô cùng bức xúc khi Thiên An đã phải mang bầu rồi sinh con trong yên lặng, cực chẳng đã mới phải công khai mọi chuyện nhưng lại bị nhiều cư dân mạng xưng là fan Jack trù ẻo, chỉ trích hai mẹ con cô. Hiện giờ, tuy Jack đã lên tiếng xin lỗi khán giả, xin lỗi đối tác, nhãn hàng nhưng lại chưa hề xin lỗi Thiên An và con gái nên khán giả vẫn cho rằng nam ca sĩ chưa nhận ra cái sai của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.