K-biz ngày 23/5/2021:

Siêu phẩm 'Penthouse 3' nhá hàng cảnh quay cực 'hot' từ dàn rich kids nhà Hera Palace

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Penthouse 3 hôm nay đã tiết lộ một số thông tin, cảnh quay, nội dung về dàn “rich kids” của bộ phim.

Sáu thiếu niên sẽ trở lại với hình tượng trưởng thành hơn và thể hiện được nhiều nét thu hút khác nhau, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Siêu phẩm 'Penthouse 3' nhá hàng cảnh quay cực 'hot' từ dàn rich kids nhà Hera Palace ảnh 4
Siêu phẩm 'Penthouse 3' nhá hàng cảnh quay cực 'hot' từ dàn rich kids nhà Hera Palace ảnh 5

Kim Hyun Soo trong vai con gái Bae Ro Na của Oh Yoon Hee (Eugene), người suýt bị Ha Eun Byul (Choi Ye Bin) và Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) giết chết. Cô được Shim Soo Ryun (Lee Ji Ah) cứu và vạch trần mọi hành vi sai trái của Joo Dan Tae. Nụ cười rạng rỡ của Bae Ro Na cho thấy trong phần 3 này cô sẽ tìm thấy sự bình yên.

Siêu phẩm 'Penthouse 3' nhá hàng cảnh quay cực 'hot' từ dàn rich kids nhà Hera Palace ảnh 6

Jin Ji Hee vào vai Yoo Je Ni, con gái của Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) và Yoo Dong Pil (Park Ho San). Yoo Je Ni trở nên thân thiết với Bae Ro Na sau khi cô vạch trần vụ bạo lực học đường do Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun), Ha Eun Byul và Lee Min Hyuk (Lee Tae Bin) gây ra, nhưng khi mẹ cô cũng phải vào tù vì Oh Yoon Hee tự thú với cảnh sát về cái chết của Min Seol Ah (Jo Soo Min), Yoo Je Ni đã cảnh cáo Bae Ro Na, “Tốt hơn hết là cô nên chuẩn bị tinh thần đi. Bố tôi sẽ không để yên đâu”.

Siêu phẩm 'Penthouse 3' nhá hàng cảnh quay cực 'hot' từ dàn rich kids nhà Hera Palace ảnh 7

Trong dàn “rich kids” tại Hera Palace, cặp sinh đôi Joo Seok Hoon và Joo Seok Kyung (Kim Young Dae và Han Ji Hyun) luôn nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Trong Penthouse 2, Joo Seok Hoon đã bắt đầu tìm kiếm sự thật sau khi nghi ngờ cha mình đã cố gắng giết mẹ anh và Bae Ro Na. Joo Seok Kyung ban đầu đe dọa Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) vì mong muốn giành chiến thắng tại Liên hoan Nghệ thuật Chung Ah, giải thưởng sẽ giúp cô năm chắc một suất vào Đại học Quốc gia Seoul danh tiếng để chứng tỏ bản thân mình. Tuy nhiên, khi cô nghi ngờ rằng Joo Dan Tae đã giết Shim Soo Ryun, cô bắt đầu giúp đỡ Cheon Seo Jin. Joo Seok Hoon và Joo Seok Kyung đã có cuộc đoàn tụ đầy nước mắt với mẹ của mình sẽ trở lại trong phần 3 với hình tượng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Siêu phẩm 'Penthouse 3' nhá hàng cảnh quay cực 'hot' từ dàn rich kids nhà Hera Palace ảnh 8
Siêu phẩm 'Penthouse 3' nhá hàng cảnh quay cực 'hot' từ dàn rich kids nhà Hera Palace ảnh 9

Choi Ye Bin tiếp tục đảm nhận vai Ha Eun Byul, con gái của Cheon Seo Jin và Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hoon). Chính cô là người đã cầm chiếc cúp đập Bae Ro Na và khiến Ro Na ngã xuống bậc đá trong Lễ hội nghệ thuật Chung Ah. Ha Eun Byul, người đã biến mất cùng Jin Boon Hong (Ahn Yun Hong) trong phần trước, phần 3 tiết lộ cô nàng sẽ phải “tốn 1 lít nước mắt”.

Siêu phẩm 'Penthouse 3' nhá hàng cảnh quay cực 'hot' từ dàn rich kids nhà Hera Palace ảnh 10

Lee Tae Bin đảm nhận vai Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu) và con trai của Go Sang Ah (Yoon Joo Hee) Lee Min Hyuk, đây là một nhân vật đã khiến người xem tức giận khi bắt nạt Yoo Je Ni và thậm chí tiết lộ bí mật về nghề nghiệp của Kang Ma Ri cho Yoo Je Ni, người không hề biết mẹ mình phải đang chà lưng cho mọi người để kiếm sống. Dự kiến nhân vật này trong phần 3 sẽ tiếp tục là một “mối hiểm họa”.

Những diễn viên trẻ đã thể hiện vô cùng xuất sắc trong 2 phần trước của Penthouse và giờ đây ai cũng đã có được sự thăng hoa nhất định trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Nhà sản xuất Penthouse tiết lộ, trong phần 3, đội ngũ “rich kids” sẽ đối đầu với nhau một cách “khốc liệt” hơn nữa khi đối mặt với kỳ thi vào đại học: “Xin hãy theo dõi những bước đi đầu tiên của những đứa trẻ Penthouse, những người đã thoát khỏi cái bóng của cha mẹ chúng và đang trở thành những nhân vật độc lập hơn”.

Siêu phẩm 'Penthouse 3' nhá hàng cảnh quay cực 'hot' từ dàn rich kids nhà Hera Palace ảnh 11Siêu phẩm 'Penthouse 3' nhá hàng cảnh quay cực 'hot' từ dàn rich kids nhà Hera Palace ảnh 12Siêu phẩm 'Penthouse 3' nhá hàng cảnh quay cực 'hot' từ dàn rich kids nhà Hera Palace ảnh 13Siêu phẩm 'Penthouse 3' nhá hàng cảnh quay cực 'hot' từ dàn rich kids nhà Hera Palace ảnh 14

Tập đầu tiên của Penthouse 3 sẽ chính thức lên sóng với 4/6 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm