Sinh con đến nơi mà Hoàng Oanh vẫn đau đáu chờ mong một phép màu

SVVN - Hoàng Oanh chỉ mong sao phép màu xảy ra để ông xã có thể bay từ Singapore về Việt Nam để cùng cô đón chào con trai đầu lòng.

Hoàng Oanh hiện giờ đang mang bầu tháng cuối cùng và ngày dự sinh cũng đã cận kề. Bên cạnh việc chuẩn bị đồ đạc, thủ tục để sinh con thì Hoàng Oanh còn đau đáu một nỗi niềm khác. Đó là Jack, ông xã cô hiện vẫn đang ở Singapore và chưa tìm được cách nào để bay về Việt Nam càng sớm càng tốt.

Sinh con đến nơi mà Hoàng Oanh vẫn đau đáu chờ mong một phép màu ảnh 3

Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh thường xuyên bày tỏ nỗi nhớ nhung mong mỏi một phép màu nào đó sẽ giúp Jack sớm có mặt ở TP. HCM trước ngày cô sinh con, đồng thời không quên động viên chính mình hãy kiên cường mạnh mẽ.

Cô tâm sự: "Thèm nép vào lòng ông già nhà mình quá! Dù đã tìm mọi cách, nhưng không có ngoại lệ nào để Jack có thể về Việt Nam hay mình cũng không thể vào Singapore. Đây có lẽ là thử thách lớn nhất của hai đứa từ trước đến giờ, nhất là khi thiên thần nhỏ chào đời, con cũng không biết rằng thế giới đang hỗn loạn đến vậy, ba mẹ đang lo lắng đến dường nào. Con đừng lo, dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, ba mẹ sẽ luôn bảo vệ con".

Sinh con đến nơi mà Hoàng Oanh vẫn đau đáu chờ mong một phép màu ảnh 4

Hoàng Oanh và Jack đã xa nhau hơn ba tháng và từ khi kết hôn đến giờ, thời gian hai vợ chồng xa cách còn nhiều hơn những ngày ở bên nhau vì Hoàng Oanh sống tại Việt Nam, còn chồng lại sống ở Singapore. Suốt những tháng cuối của thai kỳ, Hoàng Oanh cũng không có chồng ở bên chăm sóc, đỡ đần nhưng Hoàng Oanh vẫn luôn cố gắng giữ tinh thần vui vẻ, suy nghĩ tích cực, giữ sức khỏe tốt để đón em bé chào đời.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm