Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 6/9, hàng trăm sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã hào hứng tham gia tọa đàm “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số” do báo Tiền Phong và trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương phối hợp tổ chức. Nhân dịp này, báo Tiền Phong giới thiệu đặc san “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong phát hành.
Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 1

Tiến sĩ Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương- tặng hoa cảm ơn nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, diễn giả nhà báo Nguyễn Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) và ca sĩ khách mời Tuấn Phương - Á quân X-Factor 2016.

Đến dự chương trình có nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, tiến sĩ Trần Bá Kiên –Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương…

Phát biểu khai mạc chương trình, tiến sĩ Trần Bá Kiên cho biết Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương rất vinh dự được báo Tiền Phong lựa chọn để tổ chức buổi giao lưu này. Tiến sĩ Trần Bá Kiên hy vọng đây sẽ là chương trình mở đầu cho nhiều chương trình hợp tác tiếp theo giữa báo Tiền Phong và Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 2

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong - giao lưu với các bạn sinh viên.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 3

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong - phát biểu cảm ơn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã phối hợp tổ chức chương trình chu đáo. Nhà báo Lê Xuân Sơn chia sẻ việc xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số hiện không còn là khái niệm xa lạ mà nó cần thiết để mỗi bạn trẻ hiểu được bản thân mình, tạo cho mình nhiều giá trị để đóng góp cho cộng đồng, xã hội nhiều hơn. Khi có thương hiệu cá nhân thì chúng ta làm việc gì cũng thuận lợi hơn.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 4

Tiến sĩ Trần Bá Kiên –Hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương giao lưu với sinh viên.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 5
Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 6

Sau phần chia sẻ của diễn giả, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, là chương trình giao lưu trực tiếp giữa tiến sĩ Trần Bá Kiên và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh với các bạn sinh viên. Tiến sĩ Trần Bá Kiên cho biết buổi tọa đàm này rất có ích với các bạn sinh viên, giúp sinh viên nắm được những kiến thức đúng nhất về xây dựng thương hiệu cá nhân, để từ đó rút ngắn được quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân của bản thân, để thành công sớm hơn khi rời ghế nhà trường.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 7

Tác giả, diễn giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ về chủ đề "Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số" trước khi trả lời các câu hỏi trực tiếp từ các giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 8

Diễn giả, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh ký tặng sách tiến sĩ Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 9

Diễn giả, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh ký tặng sách thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 10

Diễn giả, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh ký tặng sách cho sinh viên hâm mộ sau khi kết thúc chương trình tọa đàm.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 11

Ca sĩ Tuấn Phương - Á quân X- Factor 2016 là khách mời của chương trình.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 12
Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 13

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tham dự chương trình.

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương là đơn vị công lập duy nhất trong cả nước trực thuộc Bộ Y tế đào tạo nguồn nhân lực Dược có chất lượng cao thuộc trình độ cao đẳng. Bên cạnh hoạt động trọng tâm là không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường còn rất chú ý tới việc phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua tổ chức các chương trình ngoại khóa thiết thực, hấp dẫn. Nhà trường liên tục có sự đổi mới trong công tác tuyển sinh và đào tạo nhằm thu hút, tuyển chọn được nguồn sinh viên có chất lượng, đáp ứng mục tiêu xây dựng trường thành đơn vị chất lượng cao, có nghề trọng điểm cấp Quốc tế về ngành Dược.

Hiện tại, nhà trường vẫn tiếp tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển ngành Dược, trình độ Cao đẳng hệ Chính quy và các hệ Liên thông, Văn bằng 2. Để có cơ hội trở thành sinh viên của trường, thí sinh rất dễ dàng, thuận tiện khi đăng ký trực tuyến qua website: duoctu-hd.edu.vn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.
Nhận định loạt trận World Cup 22-23/11: Messi khai nòng, châu Âu khẳng định vị thế

Nhận định loạt trận World Cup 22-23/11: Messi khai nòng, châu Âu khẳng định vị thế

SVVN - Đêm nay và rạng sáng mai, Fifa World Cup 2022 tiếp tục diễn ra với các trận đấu tại bảng C và D. Tâm điểm của loạt trận này sẽ là màn ra quân của Argentina, trong kỳ World Cup có thể là cuối cùng của Messi. Bên cạnh đó, nhà đương kim vô địch Pháp cũng sẽ xuất trận trong bối cảnh thiếu vắng nhiều trụ cột quan trọng.
Sẵn sàng 'cháy' cùng World Cup 2022

Sẵn sàng 'cháy' cùng World Cup 2022

SVVN - Sau 4 năm chờ đợi, quả bóng World Cup 2022 lại sắp lăn tại Qatar, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, các bạn trẻ đã sẵn sàng “cháy” hết mình cùng đội tuyển mà mình yêu thích.