Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 6/9, hàng trăm sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã hào hứng tham gia tọa đàm “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số” do báo Tiền Phong và trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương phối hợp tổ chức. Nhân dịp này, báo Tiền Phong giới thiệu đặc san “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong phát hành.
Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 1

Tiến sĩ Trần Bá Kiên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương- tặng hoa cảm ơn nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, diễn giả nhà báo Nguyễn Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) và ca sĩ khách mời Tuấn Phương - Á quân X-Factor 2016.

Đến dự chương trình có nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, tiến sĩ Trần Bá Kiên –Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương…

Phát biểu khai mạc chương trình, tiến sĩ Trần Bá Kiên cho biết Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương rất vinh dự được báo Tiền Phong lựa chọn để tổ chức buổi giao lưu này. Tiến sĩ Trần Bá Kiên hy vọng đây sẽ là chương trình mở đầu cho nhiều chương trình hợp tác tiếp theo giữa báo Tiền Phong và Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 2

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong - giao lưu với các bạn sinh viên.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 3

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong - phát biểu cảm ơn Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã phối hợp tổ chức chương trình chu đáo. Nhà báo Lê Xuân Sơn chia sẻ việc xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số hiện không còn là khái niệm xa lạ mà nó cần thiết để mỗi bạn trẻ hiểu được bản thân mình, tạo cho mình nhiều giá trị để đóng góp cho cộng đồng, xã hội nhiều hơn. Khi có thương hiệu cá nhân thì chúng ta làm việc gì cũng thuận lợi hơn.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 4

Tiến sĩ Trần Bá Kiên –Hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương giao lưu với sinh viên.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 5
Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 6

Sau phần chia sẻ của diễn giả, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, là chương trình giao lưu trực tiếp giữa tiến sĩ Trần Bá Kiên và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh với các bạn sinh viên. Tiến sĩ Trần Bá Kiên cho biết buổi tọa đàm này rất có ích với các bạn sinh viên, giúp sinh viên nắm được những kiến thức đúng nhất về xây dựng thương hiệu cá nhân, để từ đó rút ngắn được quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân của bản thân, để thành công sớm hơn khi rời ghế nhà trường.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 7

Tác giả, diễn giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ về chủ đề "Xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số" trước khi trả lời các câu hỏi trực tiếp từ các giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 8

Diễn giả, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh ký tặng sách tiến sĩ Trần Bá Kiên - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 9

Diễn giả, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh ký tặng sách thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhài - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 10

Diễn giả, tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh ký tặng sách cho sinh viên hâm mộ sau khi kết thúc chương trình tọa đàm.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 11

Ca sĩ Tuấn Phương - Á quân X- Factor 2016 là khách mời của chương trình.

Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 12
Sinh viên CĐ Dược T.Ư Hải Dương hào hứng với tọa đàm xây dựng thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên số ảnh 13

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tham dự chương trình.

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương là đơn vị công lập duy nhất trong cả nước trực thuộc Bộ Y tế đào tạo nguồn nhân lực Dược có chất lượng cao thuộc trình độ cao đẳng. Bên cạnh hoạt động trọng tâm là không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường còn rất chú ý tới việc phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua tổ chức các chương trình ngoại khóa thiết thực, hấp dẫn. Nhà trường liên tục có sự đổi mới trong công tác tuyển sinh và đào tạo nhằm thu hút, tuyển chọn được nguồn sinh viên có chất lượng, đáp ứng mục tiêu xây dựng trường thành đơn vị chất lượng cao, có nghề trọng điểm cấp Quốc tế về ngành Dược.

Hiện tại, nhà trường vẫn tiếp tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển ngành Dược, trình độ Cao đẳng hệ Chính quy và các hệ Liên thông, Văn bằng 2. Để có cơ hội trở thành sinh viên của trường, thí sinh rất dễ dàng, thuận tiện khi đăng ký trực tuyến qua website: duoctu-hd.edu.vn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.