Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong không khí sôi động của 'Sóng Festival' - Ngày Thẻ Việt Nam 2023, đông đảo bạn trẻ hào hứng trải nghiệm trải nghiệm công nghệ số và nhiều cách check-in nhận quà.

Ngày 7/10, tại Sân vận động trường ĐH Sư phạm Hà Nội, 'Sóng Festival' - Ngày Thẻ Việt Nam 2023 với chủ đề "Bứt phá giới hạn" tiếp tục sôi động với nhiều hoạt động trải nghiệm và 'check-in', quét mã QR nhận quà tặng thú vị.

Ngay từ sáng, đông đảo sinh viên đã có mặt tại lễ hội mua sắm 'Sóng Festival 2023' và hòa mình vào không gian quy mô và sôi động, với 25 gian hàng của các ngân hàng và tổ chức tín dụng còn có thêm 102 gian hàng được trang trí, trên sân khấu chính.

Bạn Thìn Thị Kim Thoa trải nghiệm 'check-in' bằng công nghệ camera 360 độ tại gian hàng của MasterCard. Ảnh: Xuân Tùng

Nhiều bạn trẻ thích thú với không gian 'check-in', nhận quà tại các gian hàng. Thìn Thị Kim Thoa (SN 2004, năm thứ hai, khoa Toán - Tin, trường ĐH Sư phạm Hà Nội) cho biết lần đầu tiên tham gia các hoạt động của Ngày Thẻ Việt Nam, ấn tượng với các gian hàng nhiều trải nghiệm, 'check-in' và quà hấp dẫn. Thoa cho biết, ấn tượng với việc check-in bằng công nghệ camera 360 độ.

"Mình quê ở vùng nông thôn của Bắc Giang, việc dùng tiền mặt để mua bán vẫn rất phổ biến, dùng thẻ hay quét mã QR thanh toán vẫn chưa nhiều. Đến với Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival, mình mong muốn được biết thêm những tiện ích và công nghệ số trong lĩnh vực ngân hàng, thanh toán, cũng như trải nghiệm các hoạt động và những phần quà thú vị như gấu bông", Thoa bày tỏ.

Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 1

Các bạn sinh viên trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tại gian hàng BIDV. Ảnh: Xuân Tùng

Tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival, đông đảo các bạn trẻ đã hào hứng trải nghiệm công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt; trình diễn công nghệ thanh toán thẻ ngân hàng hiện đại và tiên tiến nhất.

Trong đó, có trải nghiệm công nghệ VietQR tại khu vực 'Check-in' và nhận quà, hoạt động mua sắm; tiếp cận và trải nghiệm công nghệ số: Thanh toán contactless, mã QR, công nghệ NFC, Digital bank, công nghệ eKYC (công nghệ định danh trực tuyến); trải nghiệm thực tế các phương thức thanh toán và công nghệ số được ứng dụng trong các lĩnh vực: giáo dục, giao thông, mua - bán; thẻ tín dụng nội địa.

Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 2

Các bạn trẻ tham gia check-in tại các gian hàng và nhận được những phần quà thú vị.

Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 3
Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 4
Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 5

Nhiều bạn đã đăng ký mở tài khoản tại các gian hàng. Ảnh: Xuân Tùng

Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 6
Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 7

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm công nghệ, một số gian hàng có trò chơi vận động sôi nổi. Ảnh: Xuân Tùng

Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

SVVN - “Thực trạng của giới trẻ hiện nay là chưa đi làm đã đòi quyền lợi, họ quên việc đầu tiên là phải cống hiến cho tổ chức, xã hội. Từ tổ chức đó nâng tầm bản thân lên thì tiền sẽ tự đến, thu nhập có sự cân bằng với trình độ. Sinh viên đi làm lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân”, ông Lê Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang nam BILUXURY chia sẻ tại Toạ đàm Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm thời đại cách mạng 4.0 - Hội chợ Hướng nghiệp và việc làm TMU 2024.