Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong không khí sôi động của 'Sóng Festival' - Ngày Thẻ Việt Nam 2023, đông đảo bạn trẻ hào hứng trải nghiệm trải nghiệm công nghệ số và nhiều cách check-in nhận quà.

Ngày 7/10, tại Sân vận động trường ĐH Sư phạm Hà Nội, 'Sóng Festival' - Ngày Thẻ Việt Nam 2023 với chủ đề "Bứt phá giới hạn" tiếp tục sôi động với nhiều hoạt động trải nghiệm và 'check-in', quét mã QR nhận quà tặng thú vị.

Ngay từ sáng, đông đảo sinh viên đã có mặt tại lễ hội mua sắm 'Sóng Festival 2023' và hòa mình vào không gian quy mô và sôi động, với 25 gian hàng của các ngân hàng và tổ chức tín dụng còn có thêm 102 gian hàng được trang trí, trên sân khấu chính.

Bạn Thìn Thị Kim Thoa trải nghiệm 'check-in' bằng công nghệ camera 360 độ tại gian hàng của MasterCard. Ảnh: Xuân Tùng

Nhiều bạn trẻ thích thú với không gian 'check-in', nhận quà tại các gian hàng. Thìn Thị Kim Thoa (SN 2004, năm thứ hai, khoa Toán - Tin, trường ĐH Sư phạm Hà Nội) cho biết lần đầu tiên tham gia các hoạt động của Ngày Thẻ Việt Nam, ấn tượng với các gian hàng nhiều trải nghiệm, 'check-in' và quà hấp dẫn. Thoa cho biết, ấn tượng với việc check-in bằng công nghệ camera 360 độ.

"Mình quê ở vùng nông thôn của Bắc Giang, việc dùng tiền mặt để mua bán vẫn rất phổ biến, dùng thẻ hay quét mã QR thanh toán vẫn chưa nhiều. Đến với Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival, mình mong muốn được biết thêm những tiện ích và công nghệ số trong lĩnh vực ngân hàng, thanh toán, cũng như trải nghiệm các hoạt động và những phần quà thú vị như gấu bông", Thoa bày tỏ.

Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 1

Các bạn sinh viên trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tại gian hàng BIDV. Ảnh: Xuân Tùng

Tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival, đông đảo các bạn trẻ đã hào hứng trải nghiệm công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt; trình diễn công nghệ thanh toán thẻ ngân hàng hiện đại và tiên tiến nhất.

Trong đó, có trải nghiệm công nghệ VietQR tại khu vực 'Check-in' và nhận quà, hoạt động mua sắm; tiếp cận và trải nghiệm công nghệ số: Thanh toán contactless, mã QR, công nghệ NFC, Digital bank, công nghệ eKYC (công nghệ định danh trực tuyến); trải nghiệm thực tế các phương thức thanh toán và công nghệ số được ứng dụng trong các lĩnh vực: giáo dục, giao thông, mua - bán; thẻ tín dụng nội địa.

Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 2

Các bạn trẻ tham gia check-in tại các gian hàng và nhận được những phần quà thú vị.

Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 3
Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 4
Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 5

Nhiều bạn đã đăng ký mở tài khoản tại các gian hàng. Ảnh: Xuân Tùng

Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 6
Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 7

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm công nghệ, một số gian hàng có trò chơi vận động sôi nổi. Ảnh: Xuân Tùng

Sinh viên trải nghiệm cách 'check-in' độc lạ tại Ngày Thẻ Việt Nam - Sóng Festival 2023 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.