Sở hữu bằng cử nhân quốc tế ngay tại Việt Nam cùng FPT Jetking

0:00 / 0:00
0:00
Chương trình tuyển sinh cử nhân 2+1 giữa FPT Jetking và Đại học Lincoln giúp học viên nhận song bằng quốc tế chỉ sau 3 năm học ngay tại Việt Nam mà không cần phải ra nước ngoài. Với mô hình học tập tiên tiến, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm một chương trình học chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian, nhưng vẫn đảm bảo đạt được kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị an ninh mạng và Thiết kế vi mạch bán dẫn quốc tế.
Sở hữu bằng cử nhân quốc tế ngay tại Việt Nam cùng FPT Jetking ảnh 1

Nắm bắt xu hướng ngành nghề hot

Quản trị an ninh mạng & đám mây và Thiết kế vi mạch bán dẫn là hai ngành học đang có nhu cầu nhân lực cao trên toàn cầu. Theo báo cáo của Cybersecurity Ventures, đến năm 2025, thế giới sẽ thiếu hụt 3,5 triệu chuyên gia an ninh mạng. Ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn cũng được dự báo sẽ có mức tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới với sự phát triển của các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật (IoT).

Tại Việt Nam ngành bán dẫn đang trải qua một giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ và thu hút nhiều dự án đầu tư quy mô từ các tập đoàn quốc tế. Tuy nhiên, cùng với tiềm năng phát triển, ngành này đang đối diện với một thách thức đáng kể liên quan đến nguồn nhân lực. Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, ngành Công nghiệp bán dẫn ở Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng từ 5.000 đến 10.000 kỹ sư mỗi năm, tuy nhiên chỉ có dưới 20% nhu cầu này được đáp ứng.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình tuyển sinh 2+1 tại FPT Jetking sẽ có cơ hội làm việc tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn. Với sự bùng nổ của công nghệ số và nhu cầu ngày càng cao về bảo mật thông tin và thiết kế vi mạch, chỉ sau 3 năm học tập, sinh viên có thể tự tin tham gia vào thị trường lao động đầy tiềm năng.

Bà Lê Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Đại học Lincoln (Malaysia) để mang đến cho các bạn học sinh THPT/GDTX Việt Nam cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý. Chỉ trong vòng 3 năm học, chương trình cử nhân 2+1 là giải pháp tối ưu cho những bạn trẻ đam mê công nghệ, mong muốn học tập chương trình cử nhân quốc tế nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Với chương trình này, sinh viên không chỉ nhận được song bằng quốc tế mà còn giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh vượt trội trên thị trường lao động".

Sở hữu bằng cử nhân quốc tế ngay tại Việt Nam cùng FPT Jetking ảnh 2

Đặc biệt, để khuyến khích và hỗ trợ sinh viên, FPT Jetking còn triển khai quỹ học bổng với mỗi suất có giá trị lên đến 25.000.000 đồng. Với những lợi ích về chi phí, thời gian và cơ hội việc làm, cùng với mức học bổng hấp dẫn, chương trình tuyển sinh đặc biệt này chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đam mê công nghệ và muốn khẳng định mình trên thị trường quốc tế.

Lợi ích vượt trội của chương trình tuyển sinh cử nhân 2+1

1. Nhận song bằng quốc tế chỉ sau 3 năm

Chương trình tuyển sinh cử nhân 2+1 mang đến cho sinh viên cơ hội nhận được hai bằng cấp có giá trị quốc tế: Higher Diploma từ FPT Jetking và bằng Cử nhân từ Đại học Lincoln. Điều này giúp sinh viên có lợi thế cạnh tranh vượt trội trên thị trường lao động.

2. Học phí cực kỳ ưu đãi

Chi phí học tập trong chương trình này chỉ bằng 1/5 so với việc du học tại Malaysia và bằng 1/2 so với các trường đại học khác tại Việt Nam. Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận nền giáo dục chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý.

3. Chuyên ngành trực tiếp, rút ngắn thời gian học

Chương trình tập trung thẳng vào các chuyên ngành Quản trị an ninh mạng & đám mây hoặc Ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn, không yêu cầu học các môn đại cương như Giáo dục quốc phòng, Pháp luật đại cương.... Điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian học tập và nhanh chóng bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

4. Nhận bằng đại học quốc tế ngay tại Việt Nam

Chương trình học online 100% từ Đại học Lincoln cho phép sinh viên học mọi lúc, mọi nơi, linh hoạt với lịch trình cá nhân, đảm bảo họ có thể vừa học vừa làm để đảm bảo kiến thức và cơ hội nghề nghiệp.

5. Nhân đôi cơ hội việc làm

Sở hữu hai bằng cấp quốc tế, trở thành những ứng viên sáng giá cho các công ty trong và ngoài nước. Hơn nữa, FPT Jetking còn hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên nhanh chóng bước vào con đường sự nghiệp.

6. Dễ dàng định cư và làm việc tại nước ngoài

Với bằng cử nhân quốc tế từ Đại học Lincoln và vốn ngoại ngữ vượt trội, sinh viên dễ dàng định cư và làm việc tại nước ngoài nếu mong muốn. Điều này mở ra cánh cửa toàn cầu cho sinh viên, tạo cơ hội phát triển sự nghiệp ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký xét tuyển, vui lòng truy cập trang website của FPT Jetking hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh qua Hotline: 0931 313 329 (HCM) - 0973 111 086 (HN). Với sự hợp tác này, FPT Jetking và Đại học Lincoln hy vọng sẽ tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực giáo dục công nghệ thông tin tại Việt Nam, mang lại những giá trị thiết thực và cơ hội phát triển vượt trội cho thế hệ trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.