'Sốc đơ người' khi 'mật báo' về mối quan hệ thật sự giữa diễn viên Thương Tín với người vợ kém 32 tuổi được tiết lộ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Diễn viên Thương Tín lại vừa có tiết lộ gây 'sốc' về cuộc sống hiện tại của mình.

Trước đây, diễn viên Thương Tín đã từng có thời gian gặp khó khăn khi bị đột quỵ, hoàn cảnh khó khăn khi không có thu nhập. Khi ấy, nhiều đồng nghiệp, khán giả đã quyên góp tiền để nam diễn viên chữa bệnh cũng như trang trải cuộc sống. Có mạnh thường quân còn tặng cả ô tô, xe máy cho Thương Tín.

'Sốc đơ người' khi 'mật báo' về mối quan hệ thật sự giữa diễn viên Thương Tín với người vợ kém 32 tuổi được tiết lộ ảnh 1

Diễn viên Thương Tín trong thời gian nằm viện

Những tưởng cuộc sống của vợ chồng Thương Tín sau đó đã ổn định thì mới đây, nam diễn viên lại tiết lộ rằng mình đang kiệt quệ tiền bạc, phải nợ tiền thuê trọ nhiều tháng mà chưa có tiền trả. Chiếc xe máy được tặng đã bị trộm lấy mất, chiếc xe ô tô bị hỏng hóc nên không có ai thuê khiến nam diễn viên mất đi nguồn thu nhập 4 triệu mỗi tháng. Cũng vì cuộc sống quá khó khăn nên người vợ thứ tư của Thương Tín đã ôm con bỏ sang nhà người quen ở nhờ.

'Sốc đơ người' khi 'mật báo' về mối quan hệ thật sự giữa diễn viên Thương Tín với người vợ kém 32 tuổi được tiết lộ ảnh 2

Nam diễn viên rất buồn khi không kiếm được tiền nuôi vợ con. Nhưng vì dịch COVID-19 nên hai dự án mà ông dự định tham gia đều đã bị trì hoãn, khiến hoàn cảnh càng thêm túng quẫn. Thương Tín cũng hé lộ thêm rằng, người vợ kém mình 32 tuổi vốn là người yêu một người bạn thân của ông. Khi người bạn này đột ngột qua đời, Thương Tín thường xuyên ở bên cô để động viên chia sẻ.

'Sốc đơ người' khi 'mật báo' về mối quan hệ thật sự giữa diễn viên Thương Tín với người vợ kém 32 tuổi được tiết lộ ảnh 3

Nam diễn viên đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Chẳng ngờ sự cố đã xảy ra, Kim Chi mang thai nên hai người buộc phải cùng chung sống để lo cho em bé. Thương Tín không giấu rằng khi mới biết tin, ông thậm chí còn định bỏ thai nhưng sau đó lại quyết định giữ lại. Tuy nhiên, ông và Kim Chi không đăng ký kết hôn mà chỉ về ở chung, cùng nhau nuôi dạy con. Hiện giờ, Thương Tin rất buồn khi phải sống lẻ loi lúc tuổi già, còn khán giả mong ông sớm vượt qua khó khăn để gia đình đoàn tụ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.