Sự thật gây 'sốc' phía sau tin đồn Trường Giang là 'con nghiện trò đỏ đen với đại gia'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều nghệ sĩ từng dính tin đồn là 'con nghiện cờ bạc' và mới đây, đến lượt Trường Giang cũng bị 'vạ lây'.

Giới nghệ sĩ và đam mê 'trò đỏ đen' vốn rất hay đồng hành với nhau. Quả thực, có không ít nghệ sĩ nổi tiếng, giàu có nhưng lại rơi vào cảnh túng quẫn cùng cực chỉ vì ham mê 'trò đỏ đen', gia sản dần khánh kiệt. Ngược lại, cũng có không ít 'ngôi sao' vô tình bị dính tin đồn thất thiệt.

Sự thật gây 'sốc' phía sau tin đồn Trường Giang là 'con nghiện trò đỏ đen với đại gia' ảnh 1

Mới đây, một kênh YouTube đã tiết lộ danh hài Trường Giang cũng là con nghiện 'trò đỏ đen', thường lên du thuyền cá nhân để chơi với các 'đại gia'. Trong khi tin tức đang làm nhiều người bán tín bán nghi thì anh ruột kiêm quản lý của Trường Giang đã đáp trả rất khéo léo.

Sự thật gây 'sốc' phía sau tin đồn Trường Giang là 'con nghiện trò đỏ đen với đại gia' ảnh 2

Người này kể chuyện, từ khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang bị quản lý tiền nong chặt chẽ, cẩn thận tới nỗi đi ăn sáng cũng cần trợ lý đứng ra trả tiền. Vì thế, anh ruột Trường Giang cho rằng, tin đồn danh hài 'ném tiền' vào 'trò đỏ đen' đúng là xem nhẹ Nhã Phương quá.

Sự thật gây 'sốc' phía sau tin đồn Trường Giang là 'con nghiện trò đỏ đen với đại gia' ảnh 3

Quả thực, từ sau khi cưới vợ, Trường Giang đã nhiều lần khoe chuyện anh đưa vợ giữ hết thù lao kiếm được và coi đây là việc rất bình thường. Bởi Nhã Phương có giữ tiền thì cũng mang tiết kiệm, đầu tư hoặc mua sắm cho gia đình mà thôi. Bản thân Trường Giang tự thấy mình không cần chi tiêu cái gì.

Sự thật gây 'sốc' phía sau tin đồn Trường Giang là 'con nghiện trò đỏ đen với đại gia' ảnh 4

Khi đi làm, nếu cần ăn uống, tiêu vặt thì đã có trợ lý đứng ra trả. Chưa kể, nam danh hài thường đi làm cả ngày, ăn cơm do đoàn phim cung cấp nên chẳng có khoản gì cần tiêu. Thậm chí, thẻ tín dụng của Trường Giang đã hết hạn, bị khóa mà anh cũng không biết, chứng tỏ Trường Giang rất tin tưởng kỹ năng quản lý tài chính của Nhã Phương và không mấy bận tâm chuyện tiền bạc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.