Subin (Dal Shabet) tiết lộ bí quyết hẹn hò bí mật 10 năm, bất ngờ EXO được 'réo gọi'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Subin (Dal Shabet) tiết lộ bí quyết hẹn hò bí mật 10 năm, bất ngờ hơn khi có sự 'góp công' rất lớn của… EXO.

Xuất hiện trên South Korean Foreigners, Subin (Dal Shabet) đã tiết lộ cách cô ấy hẹn hò bí mật mà không bị các tay săn ảnh bắt gặp với tư cách là một 'thần tượng' trong suốt 10 năm khiến những người tham gia chương trình đều vô cùng bất ngờ. MC Park Myung Soo cũng phải lên tiếng: “Thực sự thì làm thế nào vậy? Điều đó thật khó tin đó vì bạn sở hữu vóc dáng vô cùng cao và nổi bật”.

Subin (Dal Shabet) tiết lộ bí quyết hẹn hò bí mật 10 năm, bất ngờ EXO được 'réo gọi' ảnh 1
Subin (Dal Shabet) tiết lộ bí quyết hẹn hò bí mật 10 năm, bất ngờ EXO được 'réo gọi' ảnh 6

Và mọi người trong trường quay càng được một phen 'hết hồn' hơn nữa khi Subin tiết lộ, người có công lớn nhất trong việc giúp cô có thể hẹn hò bí mật lại là các thành viên của EXO.

Subin chia sẻ: “Đầu tiên thì thật sự em đã không rời ký túc xá nửa bước hay có bất kỳ mối quan hệ nào cho đến khi tròn 20 tuổi. Sau mốc thời gian đó thì em bắt đầu hẹn hò. Ký túc xá của Dal Shabet lúc đó nằm ngay cạnh ký túc xá của EXO luôn đó ạ”.

Subin (Dal Shabet) tiết lộ bí quyết hẹn hò bí mật 10 năm, bất ngờ EXO được 'réo gọi' ảnh 7

Nữ thần tượng tiếp tục: “Người ta thường bảo nơi nguy hiểm nhất lại là nơi an toàn nhất quả không sai chút nào ạ. EXO vô cùng nổi tiếng vậy nên lúc nào cũng có những tay săn ảnh canh chừng dưới tòa nhà của họ, tất cả mọi người chỉ tập trung vào mỗi EXO thôi. Vậy nên em cùng bạn trai có thể trốn đi hẹn hò 'trót lọt' mà không bị bắt gặp. Vậy nên em nghĩ chính EXO đã giúp em không bị 'bóc' bất cứ tin hẹn hò nào trong suốt 10 năm đó ạ”.

Subin (Dal Shabet) tiết lộ bí quyết hẹn hò bí mật 10 năm, bất ngờ EXO được 'réo gọi' ảnh 8

Chia sẻ của Subin khiến trường quay ai cũng phải bật cười vì sự hài hước của cô nàng. Một trong những MC chương trình cũng 'tranh thủ' hỏi Subin: “Vậy hiện giờ bạn có đang hẹn hò cùng ai không?”. Cô nàng ngập ngừng trả lời: “Giờ thì em không cần phải lén lút nữa rồi ạ nhưng thực ra em vừa chia tay cách đây không lâu…”.

Subin (Dal Shabet) tiết lộ bí quyết hẹn hò bí mật 10 năm, bất ngờ EXO được 'réo gọi' ảnh 9

Trong phần bình luận, cư dân mạng để lại những lời khen dành cho sự dí dỏm của Subin: “Cô ấy thật sự dễ thương đó”, “Vậy bí mật của cô ấy chính là mình cùng bạn trai đã vô cùng cẩn thận để tránh khỏi những tay săn ảnh của EXO”, “Hiện giờ thì không cần phải lén lút hẹn hò nữa rồi”, “TMI nhưng dễ thương quá”, “Không hiểu tại sao cô ấy lại được hỏi về chủ đề này nhưng cách trả lời tốt thật đó”…

Subin (Dal Shabet) tiết lộ bí quyết hẹn hò bí mật 10 năm, bất ngờ EXO được 'réo gọi' ảnh 10

Subin là một cô gái đa tài khi vừa là ca sĩ, nhạc sĩ và người dẫn chương trình truyền hình tại Hàn Quốc. Cô xuất hiện lần đầu vào năm 2011 với tư cách là thành viên của nhóm Dal Shabet. Đến năm 2016, 'nữ thần tượng' chính thức ra mắt solo. Vào năm 2020, Subin đã không may mắn gặp phải một tai nạn liên hoàn khi đang trên đường thực hiện lịch trình nhưng cô đã hồi phục khỏe mạnh và tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm