Nổi tiếng với vũ đạo đồng đều nhưng đây mới là thành viên TWICE 'thống trị' sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật bất ngờ 'nhân tố' đó không phải là 'main dancer' Momo mà lại là trưởng nhóm Jihyo.

Sau khi Street Woman Fighter lên sóng, giờ đây các nhóm nhảy tham gia chương trình cũng nhận được sự chú ý và hâm mộ không thua kém gì những thần tượng nổi tiếng. Họ chính là yếu tố cốt lõi để làm nên một màn vũ đạo thành công cho những thần tượng trên sân khấu, luôn phải 'ẩn mình' để nhân vật chính tỏa sáng nhưng giờ đây họ đã có ánh hào quang của riêng mình.

Là nhóm nhảy nhận được sự ủng hộ ủng hộ lớn của khán giả thông qua chương trình, mới đây LACHICA, bao gồm các thành viên Simeez, Gabee và Rian, đã được tiết lộ là những chủ nhân đứng sau vũ đạo ngoạn mục ca khúc chủ đề Nhật Bản của TWICE – Perfect World.

Bộ ba Simeez, Gabee và Rian đã quay một video reaction về ca khúc này và liên tục dành những lời khen có cánh dành cho 9 cô gái nhà JYP. Họ cho biết kỹ năng nhảy của từng thành viên đều thật sự rất 'đỉnh' và đạt được mức độ đồng đều cao dù cho có những động tác vô cùng 'khó nhằn'.

Tất cả các thành viên của TWICE đều vô cùng xuất sắc, nhưng cá nhân nổi bật nhất được LACHICA đặc biệt dành tình cảm lại không phải 'main dancer Momo mà lại là trưởng nhóm Jihyo.

Nổi tiếng với vũ đạo đồng đều nhưng đây mới là thành viên TWICE 'thống trị' sân khấu ảnh 6

Lần lượt từng thành viên của LACHICA: Simeez, Gabee và Rian

Khi Jihyo tiến lên trước sân khấu thể hiện phần của mình, thành viên Simeez đã không thể kìm lại sự cảm thán của mình và khen ngợi kỹ năng của Jihyo: “Cô ấy thật sự nhảy rất tốt”. Simeez cũng nhận xét rằng động tác của Jihyo khiến cho bước nhảy trông điệu nghệ, sảng khoái và 'khó nhằn' hơn rất nhiều. Đặc biệt trong quá trình tập luyện, Jihyo cũng gây ấn tượng bởi sự dẻo dai của mình.

Nổi tiếng với vũ đạo đồng đều nhưng đây mới là thành viên TWICE 'thống trị' sân khấu ảnh 7

“Siêu phẩm” gây nức lòng người hâm mộ Perfect World được LACHICA biên đạo.

Nổi tiếng với vũ đạo đồng đều nhưng đây mới là thành viên TWICE 'thống trị' sân khấu ảnh 8

Jihyo được cho là đã có màn thể hiện xuất sắc và nổi bật nhất trong Perfect World.

Khi nghe những lời của Simeez, Rian mỉm cười và chia sẻ rằng bản thân cô cũng vô cùng thích Jihyo: “Thật hả?! Tôi cũng thích Jihyo nhất luôn đó. Cô ấy có khả năng kiểm soát lực nhảy của mình”.

Nổi tiếng với vũ đạo đồng đều nhưng đây mới là thành viên TWICE 'thống trị' sân khấu ảnh 9

Từ trước đến nay, Momo vẫn luôn là thành viên được nghĩ đến đầu tiên khi nói về vũ đạo của TWICE nhưng hóa ra trưởng nhóm Jihyo mới chính là 'nhân tố bí mật' vô cùng đáng gờm.

Nổi tiếng với vũ đạo đồng đều nhưng đây mới là thành viên TWICE 'thống trị' sân khấu ảnh 10

TWICE mới đây cũng đã tiết lộ về lịch trình bận rộn của nhóm trong dịp cuối năm. Các cô gái sẽ đón kỷ niệm thứ 6 vào tháng Mười, trở lại với full album mới vào tháng 11, đồng thời chuẩn bị khởi động tour concert mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm