Sức khỏe Cát Phượng thế nào sau khi vướng tin đồn bệnh quá nặng không qua khỏi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều khán giả quan tâm lo lắng cho Cát Phượng sau khi cô phải nhập viện cấp cứu vì tiền đình nặng.

Cách đây ít ngày, diễn viên Cát Phượng đã khiến nhiều người lo lắng khi thông báo cô phải vào viện cấp cứu vì tiền đình rất nặng. Cát Phượng bị bệnh này đã lâu, thường xuyên bị mất ngủ, chóng mặt đến mức đi đứng không nổi, cứ thấy đầu quay cuồng, ăn cái gì cũng không vào, tay chân không cầm nắm gì được.

Sức khỏe Cát Phượng thế nào sau khi vướng tin đồn bệnh quá nặng không qua khỏi? ảnh 1

Cát Phượng từng hé lộ về trải nghiệm đáng sợ khi não bộ như đông cứng vì máu không bơm được lên não, khiến các dây thần kinh căng lên, đau đầu không ngủ được. Từ đó mà người bệnh dẽ bị đột quỵ. Sau nhiều ngày cố gắng chịu đựng, nữ diễn viên đành phải nhập viện lúc đêm khuya vì vì bệnh tình khá nặng nên cô sẽ phải nằm viện dài ngày.

Sau khi Cát Phượng hé lộ tình trạng sức khỏe của mình, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin nữ diễn viên không qua khỏi. Rất may là nữ diễn viên không để tin đồn làm ảnh hưởng mà cô bình tĩnh đáp trả “Kệ đi” cho thấy Cát Phượng không bận tâm đến những tin tức thất thiệt như thế này.

Sức khỏe Cát Phượng thế nào sau khi vướng tin đồn bệnh quá nặng không qua khỏi? ảnh 2

Nữ diễn viên cũng chịu khó cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân để bạn bè, người hâm mộ yên tâm. Có thể thấy qua vài ngày điều trị, thần sắc của Cát Phượng đã khá hơn, nhìn cô tỉnh táo, tươi tắn hơn trước. Cũng nhờ tích cực điều trị mà ngày 25/11, nữ diễn viên đã được ra viện và chờ thêm vài ngày nghỉ ngơi nữa là có thể làm việc trở lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm