Tạm quên chuyện bạo hành trong phim, Quốc Trường và Bảo Anh lại 'bùng nổ' với bộ hình đôi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Như một món quà ngày Valentine, phim “Bẫy ngọt ngào” gửi tặng người hâm mộ một bộ hình mới “không có gì ngoài nhan sắc” của dàn diễn viên chính.
Tạm quên chuyện bạo hành trong phim, Quốc Trường và Bảo Anh lại 'bùng nổ' với bộ hình đôi ảnh 1

Bẫy ngọt ngào là một món ăn mới lạ và táo bạo vừa đủ dành cho những người trẻ qua câu chuyện về tình bạn, tình yêu, cuộc sống vợ chồng giai đoạn mới chớm. Tác phẩm khai thác góc khuất hôn nhân với vấn nạn bạo hành gia đình qua mối quan hệ vợ chồng của Camy (Bảo Anh) và Đăng Minh (Quốc Trường).

Tạm quên chuyện bạo hành trong phim, Quốc Trường và Bảo Anh lại 'bùng nổ' với bộ hình đôi ảnh 2

Quốc Trường tỏ ra hào hứng khi bộ phim ra mắt vào dịp Lễ Tình nhân, bởi ngay từ những ngày đầu ghi hình, anh đã nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo. Thật tình cờ là sau nhiều lần hoãn ra mắt, lịch khởi chiếu cuối cùng của Bẫy ngọt ngào lại theo đúng ý mình. Quốc Trường nghĩ câu chuyện trong phim rất phù hợp để các cặp tình nhân đi xem và rút ra bài học cho mình”, nam diễn viên chia sẻ.

Tạm quên chuyện bạo hành trong phim, Quốc Trường và Bảo Anh lại 'bùng nổ' với bộ hình đôi ảnh 3

Bảo Anh thì cho rằng việc ra mắt một bộ phim có chủ đề bạo hành vào dịp Lễ Tình yêu mới nghe thì có vẻ không phù hợp, nhưng thực tế lại rất liên quan. “Ở đâu đó trong xã hội hiện nay, vẫn có những người nhân danh tình yêu để làm tổn thương nhau. Bảo Anh nghĩ rằng, sau khi xem phim, mọi người có thể cùng nhìn lại để hiểu yêu đúng là như thế nào?”, Bảo Anh bộc bạch.

Tạm quên chuyện bạo hành trong phim, Quốc Trường và Bảo Anh lại 'bùng nổ' với bộ hình đôi ảnh 4

Như một món quà ngày Valentine, Bẫy ngọt ngào gửi tặng người hâm mộ một bộ hình “không có gì ngoài nhan sắc” của dàn diễn viên chính. Tạm quên những phân cảnh bạo hàng gây sốc, Bảo Anh và Quốc Trường tiếp tục thể hiện 'độ ăn ý cực cao'. Minh Hằng, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn cũng 'đánh gục' người hâm mộ bằng thần thái ấn tượng không kém.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm