Tâm sự xót xa của 'mỹ nam' phim Việt chấp nhận hy sinh sự nghiệp để sang Mỹ đoàn tụ vợ con

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghe chia sẻ của diễn viên Hoàng Anh mà khán giả không khỏi nuối tiếc cho anh và mong Hoàng Anh sẽ sớm có được cuộc sống ổn định.

Hoàng Anh đã từng là một 'mỹ nam' có tiếng của phim Việt, sở hữu nhiều bộ phim ăn khách nhưng khi sự nghiệp đang ổn định thì anh lại quyết định gác sự nghiệp để sang Mỹ đoàn tụ với vợ con. Nhưng chẳng ngờ sau đó, hai vợ chồng lại ly hôn và vợ cũ của Hoàng Anh liên tục lên tiếng tố cáo nam diễn viên ngoại tình, bỏ bê không quan tâm đến con gái.

Tâm sự xót xa của 'mỹ nam' phim Việt chấp nhận hy sinh sự nghiệp để sang Mỹ đoàn tụ vợ con ảnh 1

Hoàng Anh và vợ cũ trong ngày cưới.

Mới đây, Hoàng Anh đã lên chương trình Chuyện ngại nói với Xuân Lan để chia sẻ nỗi lòng. Nam diễn viên khẳng định anh luôn hướng về gia đình, quyết định lựa chọn tổ ấm nên mới sang Mỹ sinh sống. Chẳng ngờ khi tới đó, Hoàng Anh chẳng thể tiếp tục làm nghệ thuật mà phải bươn chải nhiều nghề nghiệp khác nhau, hiện giờ là bán hàng online để kiếm sống.

Tâm sự xót xa của 'mỹ nam' phim Việt chấp nhận hy sinh sự nghiệp để sang Mỹ đoàn tụ vợ con ảnh 2

Nhưng công việc của Hoàng Anh không được suôn sẻ khi vợ cũ thường lên tiếng công kích, nhiều người cũng vào mạng xã hội đòi tẩy chay anh. Nam diễn viên không muốn đôi co qua lại nên chỉ biết giữ yên lặng. Hoàng Anh không giấu diếm rằng thu nhập của mình chỉ đủ chi trả tiền phòng, tiền ăn uống cho bản thân. Anh rất muốn làm thêm nhiều việc để tăng thu nhập nhưng chưa thể.

Tâm sự xót xa của 'mỹ nam' phim Việt chấp nhận hy sinh sự nghiệp để sang Mỹ đoàn tụ vợ con ảnh 3

Nói về lựa chọn của mình, Hoàng Anh thừa nhận mọi thứ không diễn ra như anh mong muốn nên thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định dù có nuối tiếc những gì mình đã có ở Việt Nam thì anh vẫn không muốn quay lại quê nhà mà tiếp tục ở Mỹ gây dựng sự nghiệp. Hoàng Anh từng tiết lộ, chỉ khi nào thành công, anh mới quay về Việt Nam.

Tâm sự của Hoàng Anh khiến khán giả hết sức tiếc nuối cho nam diễn viên sáng giá của màn ảnh Việt và chúc anh sớm có cuộc sống ổn định, thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm